ไมโครซอฟ Acquires การศึกษาแพลตฟอร์ม Flipgrid

 

ซอฟต์แวร์เซกเตอร์พี่ชายคนโตของไมโครซอฟท์บริษัท(Nasdaq:MSFT)ซึ่ง Flipgrid เป็นทางสังคมเรียนแพลตฟอร์มนั่น facilitates นักเรียนเพื่อทำให้วีดีโอและแบ่งปันมันต่อสาธารณะหรือนเป็นส่วนตัวโดยใช้ iOS และ Android อุปกรณ์. Notably เป็นอาทิตย์ก่อนบริษัท finalised ที่ acquisition ของ Github เป็นแพลตฟอร์มสำหรับซอฟต์แวร์ coders. ที่ด้านล่างคุยกันเรื่องที่ดี-วางแผน acquisition ของ Flipgrid สามารถเปิดทางสำหรับคำแนะนำของไมโครซอฟคือผลิตภัณฑ์ที่โรงเรียนขั้นแล้ว

ที่เรดมอนด์ name,วอชิงตัน-จากบริษัทนต่อไปที่จะก้าวไปข้างหน้าในการวางแผนจะ popularize องระยะของผลิตภัณฑ์ที่โรงเรียนขั้นแล้ว ซอฟท์แวร์ตัวนี้ยักษ์เป็นตระหนักดีว่านิสัยไม่สามารถเปลี่ยนไปอย่างง่าย ครั้งนึงลูกจะเริ่มใช้มันซอฟต์แวร์มันอาจจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับไมโครซอฟท์ต้องดังยิ่งสนง.โครงการของมันในตลาดกับสัมพัทธ์บรรเทาเป็นพวกเด็กๆโตขึ้น

ที่แพลตฟอร์ม boasts 20 ล้านผู้ใช้รวมทั้งพ่อแม่ของอาจารย์และนักเรียน–จากการเรียน-K ทั้งหมดขึ้นอยู่กับงานวิจัยผู้แสดงเจตจำนง\n อยู่ล้น(ปริญญาเอกสาขา). ที่แพลตฟอร์มซึ่งอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างการบ้านคณะกรรมการและเครือข่ายทางสังคมเป็นเคยอยู่มากกว่า 180 ประเทศ Flipgrid ทำงานทั้งหมดอุปกรณ์ต่างๆเช่นตั้งแต่แท็บเล็ท,หมายเลข pct และโทรศัพท์ของตัวเอง จนกว่าเมื่อวาน Flipgrid ถูกตั้งข้อหา$65 ต่อครูต่อปีเงิน$800 วนตัวอักษรที่จะแทนที่สำหรับเขตและ$1,000 วนตัวอักษรที่จะแทนที่สำหรับโรงเรียน มันก็ยังเสนอให้เป็นอิสระวางแผนกับ limitations. ไมโครซอฟท์อย่างไรก็ตามได้ตัดสินใจที่จะเสนอ Flipgrid ฟรีสำหรับโรงเรียน ได้ตามคาดโรงเรียนสามารถอ้างว่าคืนเงินของค่าจ้างเขาจ่าย มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่บริษัทคือข้อเสนออฟฟิศ 365 สำหรับอิสระแล้ว

ที่มินนีเอโพลิสมินนิส-จาก Flipgrid นเห็นใน 2015. ตอนนั้นที่เมื่อเริ่มการทำงานบริษัทนั่นคือนั้นที่รู้จักกัน Vidku,เลี้ยงแค่ 17 เหรียญเงินล้านในช่วง 17 วัน มันเป็นไปโดยฟิล Soran เป็นต่อเนื่องผู้ประกอบกายและจิมเลสลี่เป็นเทคโนโลยีทหารผ่านศึก เลสลี่และ Soran นำทางบริษัทเป็นซีอีโอ.และเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของท่านท่านประมุข อย่างแรก Vidku สร้างการเรียกใช้เป็นยานเอนเตอรไพรสระดับผลิตภัณฑ์แต่ scrapped ความคิดและ rechristened งตัวเองเป็น Flipgrid.

ไมโครซอฟมีระองค์มั่นใจได้ว่ามันจะทำต่อไปเพื่อสนับสนุน Flipgrid ข้ามของกูเกิ้ลและคนอื่นๆเครือข่าย. Flipgrid จะฟังก์ชันเป็นอิสระรายการ,คล้ายกับ LinkedIn.

Flipgrid เป็นรองประธานของผู้ใช้งานหมั้นโจอี้ Taralson บอกว่า"มันจะต้อง Flipgrid และพวกเราจะต้องออกไปรับใช้ Flipgrid องการอะไรดอน?"

Taralson เปิดเผยว่าแผนของไมโครซอฟจะเสนอ Flipgrid สำหรับอิสระเป็นหนึ่งของตัดสินใจหลักปัจจัยสำหรับการขายบริษัท

Eran Megiddo,ไมโครซอฟเป็นบริษัทนรองประธานของการศึกษาบอกว่านั่นเกือบทุกโรงเรียนเขาได้ไปเยี่ยมในอดีตห้าปีใช้ Flipgrid ว่าทางใดก็ทางหนึ่งหรือคนอื่นๆ. Megiddo ก็เคยชมที่ Flipgrid แพลตฟอร์ม encourages ทั้งนักเรียนและพ่อแม่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับที่แน่นอนเกี่ยวข้องกันทำงานแล้ว เป็นมากกว่าโรงเรียนเริ่มใช้ไมโครซอฟคือผลิตภัณฑ์มันจะดีกว่าสำหรับบริษัทบอกว่า Megiddo. ดังนั้นเราหวังว่าตลาดต้องมี bullish องมุมมองของ acquisition.

ที่แสดงในเรื่องราคาที่ชาร์ทอยู่ด้านล่างที่หุ้นของแตกออกการส่งจดหมายที่สามเหลี่ยมแบบแผนนะ ดังนั้นเราสามารถตอนนี้คาดหวังให้การเกี่=แผ่นซีดีเตรียมตัวเดินแถวต่อ. ในการส่งจดหมายต่อความสมดุลระดับเสียงแสดงสถานะผังแป้นพิมยังบ่งชี้ว่าเป็นไปได้เรียกชุมนุมอยู่ในหุ้นของ. ดูจากที่จะต้องเกิดขึ้นเกี่=แผ่นซีดีเตรียมตัวเดินแถวต่อเราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อ attain เป็นระดับของ 114 ในวันจะมา

จะได้จาก uptrend เรากำลังวางแผนที่จะร้องเป็นโทรเรียกตัวเลือกสัญญาจากที่น่าเชื่อถือเลขฐานสองนายหน้าขายประกัน เลือกใช้ตัวเลือกจะยังคงอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ยิ่งไปกว่านั้นในเวลาของรสืบสวนในตัวเลือกสัญญาที่หุ้นของของไมโครซอฟท์ควรจะแลกเปลี่ยนเรื่องที่ตั้ง 100 เหรียญอยู่ใน Nasdaq.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: