นุ่มๆบอกปฏิเสธที่เหนือกว่าทั้ง Ante ต่อประเทศจีน

 

ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียตเหมือนเป็นฝูงของการ์ดกับ greenback วันศุกร์หลังจากที่เราประธาเพิ่มเดิมพันโดยประกาศสดใสนำเข้า tariffs บประเทศจีนและเพิ่มขึ้นความเสี่ยงของคนอื่นช็อต้องโลกเลย-เศรษฐกิจ หนุ่มๆไม่สามารถกู้คืนข้อมูลแม้แต่กับคมขึ้นในราคาของแร่เหล็กซึ่งเป็นจำนวนหนึ่งส่งออกสินค้าของออสเตรเลีย

แร่เหล็กชน$124 ต่อตัวสุดท้ายวันพฤหัสแต่ตกลงนี้เพื่อปิดในเรื่อง$112 ต่อข้อมูลในวันศุกร์ นั่นคือยังสูงสุดแลกเปลี่ยนราคาตั้งแต่ 2014. อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์เชื่อว่าแร่เหล็กเรียกชุมนุมเป็นขั้นตอนสุดท้าย. ของสายส่วนใหญ่ของราคาขึ้นมาเนื่องจากคือภัยพิบัติตามธรรมชาติในออสเตรเลียและบราซิล,hampering ตื่นปฏิบัติการและแสดงผลหน้าจอ Barclays anticipates นั่นแร่เหล็กราคาจะปฏิเสธการเฉลี่ยของ$70 ต่อข้อมูลใน 2020 ลงจากปัจจุบันระดับของเรื่อง$120 ต่อนักหนา ในความเป็นจริง Morningstar นักวิเคราะห์คือความคาดหวังแร่เหล็กราคาด$41 โดย 2023.

ในข้อความให้ลูกค้า Barclays พูดว่า "เรากำลังเข้าเจ๋งป้อน disruptions ในแร่เหล็ก. เรากำลังเริ่มเห็นชัดป้อนการตอบสนองเลย"

ที่อยู่เหนือแถลงการณ์ implies ว่ามันจะไม่เป็นอีกป้อ outages และด่านจะเพิ่มขึ้นในเดือนก่อน ที่ sluggish ต้องการเหล็กกล้าอยู่ในประเทศจีนยังคาดให้หนักขึ้นราคาของน่ะ ประเทศจีน contributes ไปเวลาประมาณครึ่งหนึ่งของเหล็กกล้าเนื้อส่งออกในโลกเลย ตาม UBS,จีนเหล็กกล้าเนื้อ inventories เป็เพิ่มขึ้นจะบอกว่า "ต้องการอาจจะเริ่มกลิ้งจบแล้ว"

คนอ่อนแอเอาท์ลุ้คสำหรับแร่เหล็กไม่ได้อนุญาตให้หนุ่มๆต้องไม่เหมือน...โอเค ในขณะเดียวกันผ่านถ้านั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่ประธานาธิบดีมีผลกระทบกับอันซัได้ออกแถลงการณ์นั่น$300 พันล้านของจีนผลิตภัณฑ์กส่งไปที่พวกเราจะถูกตองกับการเพิ่มเติมนำเข้าหน้าที่ของ 10%1 กันยายน. ที่เรามีอยู่แล้ว imposed 25%หน้าที่ภาษีอยู่บนจีนสินค้าที่มีค่า$250 ล้าน

ของทรัมพ์ประกาศไม่เพียงแค่จุดชนวนให้เกิด selloff อยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกาแต่ยังถูกผลักลงความเสี่ยง-อ่อนไหวนุ่มๆเป็นของมันคืนค่าสูงต้องขึ้นอยู่กับทั้งสองสินค้าราคาและนักลงทุน'ความเสี่ยงกินจนอื่มเลยล่ะ ใน 2018 โลกเศรษฐกิจกถ่วงให้ช้าลงไปอย่างรวดเร็วทำร้างธุรกิจความเชื่อมั่นทั่วโลกแต่เป็นพิเศษในการผลิตและขา-จัดกึ่งกลาง economies เหมือน eurozone.

ของทรัมพ์แถลงการมาตอนเวลาตอนที่ดอลลาร์ออสเตรเลียอยู่ภายใต้แรงกดดันเพราะคนเราเลี้ยงคื perceived เป็นต้องเลที่จะขอเสนอแบบของกระตุ้นคาดโดยทางการเงินตลาด. คนอึมครึมแร่เหล็กเอาท์ลุ้คนและของทรัมพ์ประกาศเรื่องต้องยกให้หนุ่มๆอ่อนแอในวันจะมา

ทางเทคนิคแล้ AUD/USD คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 0.7018. ต่อไปผู้พันสนับสนุนคือคาดหวังเดียวที่ 0.6420. ยิ่งไปกว่านั้นที่ oscillator ของเคลื่อนทั่วไปยังมีคนลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: