ปอนด์ Unmoved ตาม Postponement ของ Brexit ขีดเส้นตาย

 

คนปอนด์ถูกจัดการการเริ่มต้นเมื่อวานนี้กับ greenback ยอยู่ใกล้กับวันอังคารเป็นม.ปลายในช่วงก่อนจากยุโรปคนเริ่มต้นขึ้นแล้ว ดีกว่าที่คาด GDP ดการการเจริญเติบโตของการผลิตและข้อมูลขอเปิดใช้งานคอนด์จะยังคงเข้มแข็งแรก. อย่างไรก็ตามอังกฤษเป็นอ่อนบ้านราคาความสมดุลและเป็นบวกแถลงการณ์เกี่ยวกับพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดถึงโดยคืนเงินทุนเลขาของสตีฟ Mnuchin กระตุ้นคอนด์ขาย-ออก หลังจากการเปิดที่ 1.3066 ที่ GBP/USD คู่ชนชั้นสูงของ 1.3092 ก่อนการปิดใกล้กับวันน้อยของ 1.3037.

 

ผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลและพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดมีอิทธิพลเหนืรวมหัวจมท้ายกันมาการเคลื่อนไหว

อังกฤษห้องสำหรับระดับชาติสถิติรายงานนั่นอังกฤษเศรษฐกิจถูกบันทึกการ expansion ของ 0.2%m-โอ-เอ็นในเดือนกุมภาพันธ์ exceeding การคาดการณ์ของหลายเมืองนักวิเคราะห์. ในหนึ่งส่วนสี่เดือนกุมภาพันธ์จบลง 2019,เศรษฐกิจเติบโตขึ้น 0.3%แม้ว่าความไม่แน่นอนเกิดจาก anxieties ที่เกี่ยวข้องกับ Brexit. ที่รายงาน GDP การการเจริญเติบโตของเป็น comparatively ลดว่า 0.5%บันทึกไว้ในเดือนมกราคมแต่อยู่ในสายกับ economists'ความคาดหวังนะ

ออฟฟิศสำหรับสถิติแห่งชาติยังพูดมันอผลิตเพิ่ม 0.9%m-โอ-เอ็นในเดือนกุมภาพันธ์ส่วนใหญ่จะนำโดย Brexit ที่เกี่ยวข้องกังวลซึ่งได้ถามหลายบริษัทที่จะเพิ่มผลผลิตและ Brexit รสร้างความวุ่นวายนี้ซึ่งมีสาเหตุบางอย่าป้องกันทางลาดผลิตและเพิ่มรายการสิ่งของอยู่ นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหาการผลิตเพื่อโตโดย 0.2%.

แยกตู้เพื่อความเชื้อพระวงศ์ที่โรงพยาบาลแห่งของเช่า Surveyors รายงานที่บ้านราคาความสมดุล bettered จะ -24%ในเดือนมีนาคนเพิ่มจาก -27%ในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังที่บ้านราคาความสมดุลกั deteriorate จะ -30%. ที่คิดว่าต้องปรับปรุงแต่ก็ยังบ่งบอกว่าที่บ้านพักตลาดได้เบาบางลงตามหลักๆวันต้องกังวลเกี่ยวข้องกับ Brexit.

ที่ EU ส่วนขยายเพิ่มเติมที่ Brexit ขีดเส้นตายต.ค.วันที่ 31@item:inlistbox last day of the month ในตอนเช้าวันนี้เป็นทั้งของปาร์ตี้วันไม่มีข้อตกลง Brexit. ที่ตลาดเป็นคาดหวังเรื่องย้ายที่ปอนด์ก็ไม่ค่อยรับผลกระทบจากความคืบหน้า

ภายใต้เงื่อนไขการยืดหยุ่นส่วนขยาย,ตกลงกันไว้หลังจากชั่วโมงของ contentious พูดตอฉุกเฉินการประชุมของยุโรปผู้นำใน world. kgm ที่ U.K. สามารถออกไปก่อนที่สุดของตุลาคมถ้าการถอนข้อตกลงความเดิมตอนที่แล้วจะต่อรองเรื่องระหว่างนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะและเธอติเนนทัล counterparts คือ ratified. ถ้าและเมื่อมันเกิดขึ้นใน U.K. จะออกจากคนเช่นคุกในวันแรกของตามเดือน ถ้า U.K. มียังไม่ได้รับการรับรองที่ตกลงกันโดยอาจจะ 22nd มันต้องมีส่วนร่วมในการเลือกตั้งครั้งสำหรับคนใหม่ยุโรปรัฐสภากำหนดสำหรับอาจจะอายุ 23–26th;ถ้ามันล้มเหลวที่จะทำเช่นนั้นมันจะออกจากสมาคมกับไม่มีข้อตกลงกันตั้งกะเดือนมิถุนายน 1.

ตามเงื่อนไขของส่วนขยายยืดหยุ่นที่เคยตกลงหลังจากหลายชั่วโมงเข้ม discussions ที่เร่งด่วนประชุมของ EU ผู้นำใน world. kgm ที่อังกฤษซึ่งสามารถออกจา EU ก่อนตุลาคมจบถ้า Brexit ข้อตกลงจะต่อรองเรื่องก่อนหน้านี้ระหว่างนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจและผู้นำอยู่อีกฝั่งของช่องได้ ratified. ขออนุมัติของการถอนข้อตกลงที่อังกฤษซึ่งจะออกจาก EU ที่ 1 ของเดือนหน้า ตรงกันข้ามถ้าข้อตกลงคือยังไม่ได้รับการรับรองก่ออาจจะ 22nd ที่อังกฤษซึ่งจะต้องเอาส่วนหนึ่งในการเลือกตั้งครั้งต้องเอาสถานที่ระหว่างอาจถนนที่ 23 กับ 26th สำหรับคนใหม่รัฐสภาอยู่ในยุโรป ถ้าอังกฤษซึ่งจะล้มเหลวที่จะยอมทำตามพวกนี้เงื่อนไขแล้วมันจะออกจาก EU นโดยที่ไม่มีข้อตกลงกันตั้งกะเดือนมิถุนายน 1.

ในขณะที่พวกเราคืนเงินทุนเลขาของสตีฟ Mnuchin ตุแสดงถึงการแลกเปลี่พูดถึงกันระหว่างพวกเราและประเทศจีน เขาเปิดเผยว่า negotiators ได้ถึงความเห็นพ้องบวกเราอยู่ซึ่งแลกเปลี่ตกลงกันอย่างไรก็ตามมันอาจจะต้องเป็นการจัดเตรียมไว้. อย่างไรก็ตามก็ยังมีบางเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ tariffs ที่ต้องการที่จะจัดเรียงเรียบร้อยออกมา

ที่ผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลและความก้าวหน้าที่เกี่ยวข้องกับพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดถึงเป็นคาดเพื่อให้ GBP/USD นคู่ช่วงผูกอยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า GBP/USD คู่คือแลกเปลี่ยนระหว่าง 1.3040 และ 1.3085. ที่ MACD แสดงสถานะผังแป้นพิมมีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: