Hapag-ลอยด์แม่งต้องใช้ Blockchain ตามรอยแพลตฟอร์ม TradeLens

 

ที่ cryptocurrency ตลาดลับคืนมาเหมือนเดิมนี้กระแสความนิยมเมื่อวานนี้หลังจากที่เหลืออยู่ในโหมดการแก้ไขสำหรับเกือบห้าแลกเปลี่ยวาระการใช้งาน@action:inmenu go. Bitcoin(BTC)ก็เหมือนเดิมนะเยอะไปเป็นหลักของคนขับรถอยู่หลังคาเภทติดตามคืนกลับมา Bitcoin มีน้ำหนักเพิ่มมา 6.7%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$11,958 ในเวลาของการเขียนบทความนี้. อย่างไรก็ตามที่ cryptocurrency ยัง 8.1%ทางด้านล่างค่าระดับพลังงานอยู่ที่ซึ่งมันแลกอาทิตย์ที่แล้ว เหมือนๆกัน,Ethereum(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 2.2%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$300.34. Litecoin(LTC)อย่างไรก็ตามการค้าแบบที่$120.36,เป็นตัวแทนให้เป็นประจำวันสูญเสียของรุ่น 0.7 แล้ว%อาทิตย์และการสูญเสียของ 8.2%. NAME(NAME)และ Cardano(ไอด้า)คือลรุ่น 0.7 แล้ว%และ 1.1%ไว้แลกเปลี่ยนที่$5.95 และ$0.0817 ตามลำดับ IOTA(MIOTA)การค้าแบบที่$0.4009 ลรุ่น 0.7 แล้ว%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Altcoins ซึ่งมี rebounded ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมารวม Bitcoin เงินสด(BCH-$416.89,+0.8%),Binance เหรียญ(BNB-$32.60,0.9%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.03254,0.6%),Stellar(XLM-$0.1053,1.1%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$159.36,2.9%)นีโอ(นีโอ-$17.85,0.4%)และ Tezos(XTZ-$1.20,12.3%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

คิวบาสืบสวนเรื่องของการใช้ cryptos จะหลีกเลี่ยงพวกเรา sanctions

คิวบาได้เข้าร่วมรายชื่อของเผ่าพันธุ์ซึ่งกำลังมองหาที่เลือกใช้ตัวเลือกของใช้ cryptocurrency ที่จะหลบเลี่ยงพวกเรา sanctions. คิวบาเป็นประธาน Migual ดิแอสรึเป-Canel ขณะที่ยายามจะแก้ไขคนบนท้องถิ่นทีวีมี opined ว่าแผนจะสร้างเมืองหลวงสำหรับเกือบ 25%ของประชากรและช่วยในการใช้บน reforms. ที่เวเนซุเอลาวิกฤตต่อไปเพื่อทำร้ายคิวบาเป็นเศรษฐกิจในอดีตเป็นแหล่งข่าวสำคัญของทางการเงินช่วยเหลือเพื่อประเทศชาติในอดีตที่ผ่านมา

ประเทศเป็นเศรษฐกิจรัฐมนตรีว่าการกระทอเลฮันโดรจิล Fernandez งว่า: "เราเรียศักยภาพเพียงพอที่ใช้ของ cryptocurrency...ในของชาติและระหว่างประเทศโฆษณาเกี่ยวกับธุรกรรมและพวกเรากำลังทำงานอยู่ด้วยกันกับ academics."

 

บริษัทเอกชน initiatives

ตู้ส่งสินค้าตามรอยการใช้ interoperable blockchain แพลตฟอร์ม

เป็นตู้คอนเทนเนอร์ส่งมาจากเกาหลีใต้ name ไปที่เนเธอร์แลนด์ถูกตามรอยโดยใช้กำหนดเองออกแบบ interoperable blockchain งบนแทนนัน หลักฐานขอสงครามแย่งชิงยุทธศาส(PoC)ถูกแสดงผ่านความร่วมมือระหว่าง Samsung SDS,พอร์ตของ Rotterdam และดัชนั่นธนาคาร ABN AMRO.

ที่ตู้คอนเทรนเนอร์ตามรอยผ่า blockchain แพลตฟอร์ม,ชื่อ "ส่งของ" ซึ่งก็ facilitated ช่วงเวลาแวบเดียวกเงินให้กับการขนส่งสินค้าของการขนส่งสินค้าที่เพิ่มมานอกเหนือจากละเอียดติดตามและ paperless ลังรับมือ.

พอล Smits,คนดูแลทรัพย์สินของพอร์ตของ Rotterdam มีกล่าวนั้นบูโพรเซสของส่งคือโดยทั่วไปแล้ว cumbersome กันมากมายของเอกสารและ inefficiency.

"ตอนนี้จ่ายเงิน,ผู้ดูแลระบบและทางกายภาพของการขนส่งของ containers ยังดูสถานที่ทั้งหมดผ่านทางแยกกันอกพื้นที่บริการ[...]นี่ผลตรวจใน inefficiency อย่างที่หลายงานปาร์ตี้เป็นที่เกี่ยวข้องและทุกอย่างเป็นระเบียบผ่านทางกระดาษเอกสารอ้างอิง อย่างเช่นการเฉลี่ยของ 28 งานปาร์ตี้ที่เกี่ยวข้องมีส่วนในตู้ขนส่งจากประเทศจีนที่ Rotterdam."

สามคงองค์กรที่ต้องใส่ความพยายามของพวกเขาต้องพัฒนางไปส่งที่สนับสนุนโปรแกรมจากพื้นฐาน Ethereum blockchain และ Hyperledger. เหมือแพลตฟอร์มที่สนับสนุนหลาย blockchains,เอกสาร notarization,สารเคลื่อนย้ายนั้นและสองจ่ายเงิน prevention คุณสมบัติต่างๆสามารถเป็นอย่างง่ายดายบริษัท.

 

Hapag-ลอยด์และมหาสมุทรเครือข่ายแสดงออกลายเป็นสมาชิกของ TradeLens

เยอรมัน-จาก Hapag-ลอยด์แม่งต้องและประเทศญี่ปุ่น-จากมหาสมุทรเครือข่ายแสดงต้องกลายเป็นสมาชิกของ blockchain พลังงานตามรอยแพลตฟอร์ม TradeLens ซึ่งถูกเรียกโดยเอพี Moller-Maersk,ภาษาเดนมาร์ก name logistics conglomerate และซอฟต์แวร์ยักษ์ IBM.

Notably กลับในเดือนพฤษภาคม,สองของโลกที่ใหญ่ที่สุดส่งยานเอนเตอรไพรสงทะเลเมดิเตอเรเนียนซะส่งเพื่อนร่วม(MSC)และสี่-ที่ใหญ่ที่สุดตู้คอนเทนเนอร์บริษัทชิปปิ้ง CMA CGM ต้องเซ็นที่ใช้ TradeLens.

ที่แพลตฟอร์มตั้งใจจะย่อเล็กสุดเอกสารเกี่ยวข้องกันและต้องใช้เวลาอยู่ใน logistics หน่วยที่ซึ่งบัญชีเงิน 4 trillion. มหาสมุทรส่งอุตสาหกรรมองเราก็เก็บเอาพฤติกรรมแบมากกว่า 80%ของสินค้า

มาร์ติน Gnass,การจัดการการผู้อำนวยการขอข้อมูลของเทคโนโลยีที่ Hapag-ลอยด์,เน้นความสำคัญของมันของแพลตฟอร์ม: "ตอนนี้กับอีกห้าของโลกเป็นหกที่ใหญ่ที่สุด carriers มรับรองแพลตฟอร์มที่เราสามารถเร่งความเร็วนั้นการเปลี่ยแปลงครั้งเพื่อให้มากกว่าเชื่อใจความโปร่งแสงและความร่วมมือข้าใส่โซ่ตรวนและช่วยช่วยส่งเสริมโกลบอลแลกเปลี่ยน"

 

เบ็ดเตล็ด

ช่วยพิจารณา blockchain เพื่อให้แน่ใจว่าในเมือพัฒนาการในอัฟกานิสถาน

เพื่อให้แน่ใจว่านาน-ดูน่าในเมือพัฒนาการในอัฟกานิสถานที่ช่วยกำลังมองหาทางที่ blockchain จากระบบเป็นทางออกหรอกนะ ที่ spokesperson สำหรับช่วยรัฐมนต-ท่านนายพล Stephane Dujarric มีกล่าวว่าจะเลิกออฟฟิศของการสื่อสารและข้อมูลเทคโนโลยี(ช่วย OICT)คือการสร้าง blockchain พลังงานระบบสำหรับการรักษาดินแดนชื่อบทความและให้ความโปร่งแสงล่องหนในการบริการภายใต้ถเป็น"เมืองสำหรับ"โปรแกรม

ที่ช่วยเป็น "เมืองสำหรับ" โปรแกรมถูกเริ่มใน 2016 กับการสมาชิกครบอกก่อตั้งขึ้นเพื่อทำต่อไปจนถึงจุดจบขอ 2020. โปรแกรมตั้งใจจะทำงานสำหรับพัฒนาการของ 12 อัฟกานิสถานเมืองรวมทั้งคาบู,ของประเทศเมืองหลวง โปรแกรมหวังว่าอัฟกานิสถานเป็นประชากรจะกลายเป็น predominantly ในเมืองในอีก 15 ปีแล้ว ประเทศเป็นสุดยอดความสำคัญเป็นเชิงกลยุทธ์ในเมือวางแผนท.ราฮาลของดินแดนฝ่ายบริหารและมีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling ศบาลการเงิน

ที่ blockchain เริ่มต้นเริ่มที่อยู่ของอัฟกานิสถานแปปัญหาคือผลของทึกของความเข้าใจ(MoU)เซ็นระหว่างที่ช่วย OICT และช่วยที่อยู่อาศัยที่องค์กรที่ดูแลของทางเทคนิคสนับสนุนเกี่ยวข้องกับ"เมืองสำหรับ"โปรแกรม

ตามที่ทึกสองช่วยห้องทำงาน striving จะ broaden วนความสัมพันธ์ที่เกิดจากอีกฝั่งใต้เอเชียและทำงานอยู่ "ที่พัฒนาการของ emerging เทคโนโลยีเครื่องมือดิจิตอล platforms สำหรับในเมืออกแบบและกำลังวางแผน"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: