อเมซอนใครให้สูงกว่านี้สำหรับดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่ 22 เขตสปอร์ตเครือข่าย

 

ในอีกสัญญาณของวิดีโอกำลังเติบโต ambitions กฐาน commerce ยักษ์ Amazon.com บไซต์ (NASDAQ:AMZN)พยายามที่จะร้องทั้ง 22 เขตสปอร์ตเครือข่ายนั่นวอล์ทยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่เพื่อนร่วม. (NYSE:DIS)ซื้อมาจากศตวรรษที่ 21 หน่วยฟ๊อกซ์(NASDAQ:FOXA). ก่อนเดือนมิถุนายนแผนกของความยุติธรรมประกาศมันยวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่จะต้องขายที่เขตสปอร์ตเครือข่ายเป็นแหละจำเป็นต้องทำเลขของมัน acquisition ของผู้พันชิ้นส่วนของหน่วยฟ๊อกซ์. หุ้นของอเมซอนซึ่งปิดที่$1,495.46 เมื่อวานได้สะสมอาณาบริเวณ 30%ในปีเพื่อวันระหว่างที่ฝ่ายเทคนิค-หนัก Nasdaq มีเพิ่มกับ 0.9%.

 

อเมซอนเป็นคนทะเยอทะยานต่อต้องการวีดีโอมีแผน

อเมซอนถูก continuously รสืบสวนเงินเข้าไปในวิดีโอถ่ายทอดภายผ่านดิวิชั่นซึ่งรวมถึงการต้นฉบับแสดงหนังแล้วก็ใบอนุญาตสำหรับระดับบนกีฬาอย่างเช่นระดับชาติฟุตบอลแข่งเกมและ Premier แข่งฟุตบอล

ตามคำสั่งต้องการซื้อขายวดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่ 22 เขตสปอร์ตเครือข่ายอาจส่งผลต่อตัวอเมซอนกินเพื่ออยู่กีฬาตั้งการทำงานไว้เอง อเมซอนอยู่ในปัจจุบันเส subscriptions ต้องเป็นอันกว้างใหญ่ห้องสมุดของวีดีโอช่อง,ซึ่งอ้างว่าเป็นอเมซอนขั้นตอนปกติ อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้มันเป็นการจดจ่ออยู่กับในกรณีที่เป็นตลาดที่คนพลุกพล่านเพื่อนอื่นการพวกโปรแกรมเมอสำหรับการพรีเซนต์ของเครือข่าย. Acquiring พวกนี้พื้นที่และภาษา@title:group กีฬาช่องก็จะเปิดใช้งานอเมซอนข้อเสนอของเครือข่าย.

อเมซอนไม่ได้เปิดเผยจำนวนเงินโดบประมาณมันตั้งใจจะจ่ายสำหรับคนอายุ 22 สปอร์ตเครือข่าย. อย่างไรก็ตาม Reuters,citing ยังไม่มีชื่อแหล่งข่าวมีพูดถึงเรื่องที่ใครให้สูงกว่านี้น่าจะเป็นไปที่ร้ายร่างกายของเงิน 20 ล้าน ยังไงก็ตามค่าเงินได้อย่างชันสูงกว่าเงิน$13.70 พันล้านใช้เวลาโดยอเมซอนสำหรับสิ่งที่หามากองอาหารหรอยู่ใน 2017.

Apollo โกลบอลการจัดการ(APO)ที่ Blackstone กลุ่ม(BX),KKR(KKR),ซินแคลร์ออกอากาศกลุ่ม(SBGI)และ Tegna(TEGNA)ก็ต้องมีส่วนในแก้วแรกของใครให้สูงกว่านี้สำหรับคนอายุ 22 เครือข่าย. สมุนของ proposals เป็นคาดหวังโดยจุดสิ้นสุดของ 2018 และการบ้านอยู่ก่อน-รอใครให้สูงกว่านี้เราจะเริ่มอาทิตย์หน้า

เมื่อเดือนก่อนเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทฟอกซ์ท่านประมุข Lachlan Murdoch มี hinted ว่าเขาอาจจะซื้อกลับไปที่เขตสปอร์ตเครือข่ายขายที่ดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่ย หน่วยฟ๊อกซ์ไม่ได้มีส่วนร่วมในครั้งแรกตามคำสั่งแก้วต่อไป อย่างไรก็ตามมันอาจจะเข้าร่วมในกองพันรอบๆ CNBC มีรายงานไว้

ตามข้อตกลงเซ็นกับกระทรวงความยุติธรรม,ดิสนี่ย์มี 90 วันออกจากการปิดวันของคุณซื้ฟอกซ์กำลังหาทางที่จะปลดทรัพย์สินที่เครือข่าย,

คนพวกเราเป็นผู้ช่วยทนายท่านนายพล Makan Delrahim บอกว่า"อเมริกัน consumers มี benefitted จากหัว-ไป-หัวรแข่งขันระหว่างดิสนี่ย์แล้วหน่วยฟ๊อกซ์เป็นสายเคเบิ้ลกีฬาโปรแกรงท้ายที่สุดได้ป้องกันสายเคเบิลทีวีการสมัครสมาชิกราคาจากขึ้นสูงขึ้นไปอีก วันนี้เป็นทรัพย์สินมหาศาลจะให้แน่ใจว่านั่นกีฬาตั้งโปรแกรมการแข่งขันคือเก็บรักษาไว้เพื่ออยู่ในท้องตลาดที่ดิสนี่ย์แล้วหน่วยฟ๊อกซ์แข่งขันสำหรับสายเคเบิลและดาวเทียมแจกจ่า."

ข่าวจะชั่วคราวต่อที่หุ้นของของอเมซอน bullish ถึงแม้ว่าระยะเวลายาวนานนี้กระแสความนิยมขึ้นอยู่กับการแสดงของ e-commerce ธุรกิจและความสำเร็จ acquisition ของกีฬาเครือข่าย.

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของมีระแทกกับการสนับสนุนที่ 1,400. ต่อไปสำคัญต่อต้านคือคาดหวังเดียวที่ 1,650. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน oversold เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในวันข้างหน้า

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: