ยูโรในไฟช็อยู่ในเยอรมันโรงงานคำสั่งในกันยายน

 

เงินยูโรกุหลาบกับ Kiwi ดอลลาร์เมื่อวานนี้หลังจากที่ปล่อยตัวของโลกในแง่ดีเยอรมันโรงงานรับคำสั่งข้อมูลสำหรับเซฟเทมเบอร์ เงินยูโรดอลลาร์คือ uptrend นเป็นยังรับการช่วยเหลือโดนปลดปล่อยของ IHS Markit แข็งแรง eurozone การบริการ PMI ข้อมูลสำหรับวัน. ที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์ตรงกันข้ามคือทรุดลงตลอโดยเล็กน้อยเพิ่มขึ้นในไร้ราคาในเดือนกันยายนไตรมาส. ที่ EUR/NZD คู่กุหลาบจากน้อยของ 1.7325 จะสูงของ 1.7411 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

Destatis ที่รัฐบาลกลางสถิติต่างๆออฟฟิศของเยอรมันได้กล่าวว่าราคาของปรับตัวใหม่โรงงานรับคำสั่งเติบโตขึ้น 1.3%m-โอ-เอ็นในกันยายน 2019,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'คาดหวังสำหรับธรรมการการเจริญเติบโตของของ 0.1%. ในเดือนก่อน,เยอรมันโรงงานรับคำสั่ง shrank โดย 0.4%.

คนเยอรมันโรงงานรับคำสั่งข้อมูลถูกตามด้วยชุดของบริการ PMI ข้อมูลจาก Eurozone. ตามเอกสารตีพิมพ์โดย IHS Markit,อิตาเลี่ยนบริการเตรีย PMI(ลังซื้อผู้จัดการดัชนี)เพิ่มกา 52.2 ในวันจาก 51.4 ในกันยายนไตร่ตเร็วที่สุดการการเจริญเติบโตของตั้งแต่เดือนมีนาค 2019. Economists เคยคาดไว้ต่างหากที่อิตาเลี่ยนบริการเตรีย PMI ต้องปฏิเสธนิดหน่อต้อง 51.0.

เช่นกันที่เยอรมันสุดท้ายบริการ PMI โรส modestly จะ 51.6 ในวันจาก 51.2 ในเดือนก่อนหน้านี้. Economists เคยคาดไว้ต่างหากที่สุดการบริการ PMI ข้อมูลไปยังคงเดินในรายงานช่วงเวลานี้ แม้จะมีคนถ่อมตัวเลยขึ้นเยอรมันสุดท้ายบริการ PMI อ่านยังคงอ่อนแอที่สุตั้งแต่ช่วงกลาง-2013.

โดยรวมแล้ว..ยัง Eurozone สุดท้ายบริการ PMI เพิ่มเพื่อ 52.2 ในวันจาก 51.8 อยู่ในเซฟเทมเบอร์ Economists นทำไม่ได้คือความคาดหวังอะไรเปลี่ยนในที่สุดการบริการ PMI. ดัชนีบันทึกไว้สองคนต่ำสุดอ่านตั้งแต่เดือนมกราคม

ตามที่ IHS Markit PMI ข้อมูล Eurostat รายงานเพิ่มอยู่ในร้านขายสำหรับคนที่สอง successive องเดือนในเซฟเทมเบอร์ เป็นส่วนหนึ่ง Eurostat กการคำนวณในเซฟเทมเบองระดับเสียงของร้านแลกเปลี่(seasonally ปรับตัวตามตล)เติบโตขึ้นโดย 0.1%เรื่อง m-โอ-เอ็นพื้นในห้อเงินยูโรในบริเวณเปรียบเทียบกับ 0.6%ในเดือนก่อนหน้านี้. ที่รายงานว่าจะคิดออยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ.

ตอนอาหารปราบปรามสุราบุหรี่และดื่มการขายกปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.4%,ไม่มีอาหารผลิตภัณฑ์การขาย inched ขึ้น 0.1%. อยู่บนประจำปีของนิร้านขายของการการเจริญเติบโตของเพิ่มเพื่อ 3.1%ในกันยายนจาก 2.7%ในเดือนก่อนหน้านี้. Economists มีคาดคิดมาก่อนที่การขายเพื่อเพิ่ม 2.4%.

ก่อนหน้านี้เมื่อวานสถิตินิวซีแลนด์รายงานเพิ่มอยู่ในดคนว่างงานเพิ่มอัตราการต้อง 4.2%ในหนึ่งส่วนสี่เดือนกันยายนจาก 3.9%ในเมื่อไตรมาส. Economists มีคาดคิดมาก่อนที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการติดต่อ 3.9%อยู่ในรายงานช่วงเวลานี้ อาการ"surge"หรือเปยู่ในเยอรมันโรงงานรับคำสั่งและเริ Eurozone การบริการ PMI เป็นต้องเก็บเงินยูโรงแข็งแกร่งขึ้นสู้กับ Kiwi ดอลลาร์ในวันข้างหน้า

ทางเทคนิคแล้ EUR/NZD คู่เป็นไปตามน้อยไปหามากอนนี้กระแสความนิยมรรทัดแสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกำลังอ่านอยู่เหนือ 50. ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่จะได้รับเงินยูโรต่อพื้นผิดอลลาร์นิวซีแลนด์ในวันข้างหน้า

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: