ECB ระกาศและพวกเรา NFP ข้อมูลความหมาย Volatile EURUSD

สองคนหลักเหตุการณ์ของเมื่ออาทิตย์เป็นคน ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)งานแถลงข่าวอยู่ไหนมันเป็น speculated พวกเขาจะประกาศว่าพวกเขา QE(Quantitative Easing)การตัดสินใจ,และปลดปล่อยของพวกเรา NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)งานข้อมูล เหตุการณ์ที่ไม่ทำให้ข้าผิดหวังและ volatility นเป็นชื่อของเกมส์ในตลาดที่คน EURUSD ย้ายไปทั่วกาแลกเปลี่ยนแดชบอร์ด.

ที่ ECB งานแถลงข่าวให้เราแข็งแกร่งเงินยูโรต้านอื่นทั้งหมด currencies momentarily อย่างไรก็ตามมันถูกนำตัวออกห่างค์โดย NFP ปลดปล่อยเวลา 24 ชั่วโมงหลังแข็งแกร่งตัวเลขถูกปล่อยตัวจากสหรัฐอเมริกา นี่มันหมายความว่างดอลลาร์สหรัฐอเมริกากกุหลาบอีกฝั่งเป็นคณะกรรมการ

น่าสนใจมากที่ EURGBP คู่ย้ายไปแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาและลบก่อนวัน gains ทางก่อนที่เราข้อมูลถูกปล่อยตัวและหลังจากถูกปล่อยมันก็จมลงแม้แต่มากกว่านี้(เพราะฉะนั้นเป็นเด้งออาจจะโกหกข้างหน้า).

แล้วนี่มันเกี่ยวอะไรบอกพวกเรางั้นเหรอ?

อย่างแรกเลยก็คืนเงินยูโรตอนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราอไม่ได้มีหลายผู้สนับสนุนตอนนี้ทุกอย่างที่ลื่นเป็นหน้าขนาดนี้นะถูกขายให้กับค้าทาสคนใด/สื่อโทษอีกทางเศรษฐกิจที่พึ่งถูกปล่อยตัวเมื่อข้อเท็จจริงมันคือทั้งหมดบนยูโรขอทบทวน

อย่างที่สองอีกอย่างที่ JPY(ภาษาญี่ปุ่นเยน)และดอลลาร์สหรัฐอเมริกามันไม่มีอีกสัญลักษณ์ของเงินตราจะต้องแสดงนั่นก็อยู่ใน 2014. ดูอีก currencies และคุณสามารถเห็นเหมือนกันนอกช่วงหรือจุดเริ่มต้น/ตอนจบของที่เพิ่งเริ่มไปแล้ว

ตอนนี้เราอยู่ในสถานการณ์ที่ EURUSD คู่มีคนอ่อนแอเกินใกล้ชิดสำหรับคนที่สามวันศุกร์ติดต่อกันแล้ว ที่จับคู่กันในระดับต่ำสุดสำหรับสัปดาห์,และนี่มันหมายความว่าคนหมีในการควบคุม จริงๆแล้วมันหมายความว่าไม่ใช่แค่นั้นหมีในการควบคุมแต่ก็นั่นไม่มีใครต้องก้าวเข้าไปซื้อขายได้ ที่ ECB ไม่เคยเรียนที่ QE โปรแกรมที่คาดหวังแม้ว่านี่คือสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และเงินยูโรยังคงจม.

ทุกอย่างถูกระบุไว้อยู่เหนือเป็นตัวแทนของ prerogatives ของบีบ. มันไม่มีผู้ซื้อสักรายเดียว sellers และตอนที่ sellers เสร็จแล้วขายราคาจะเริ่มต้นฝังอยู่และ consolidating ระดับ. กเลี่ยงเพียงเล็กน้อลื่นคือต้องการก่อนที่ bulls เริ่มซื้อมัน นี่คือ largely เพราะเรื่องเล็กน้ลื่นจะทำให้หมีและพวกนั้นหมีนั้นขายทั่วปีนี้จะเริ่มเข้าใกล้ตำแหน่งและหนังสือผลประโยชน์.

เพื่อที่จะใกล้ชิดอันแสนสั้นตำแหน่งหนึ่งต้องการที่จะซื้อดังนั้นราคาจะบีบคนอื่นมากกว่านี้ และหลังจากนั้นคนเก่าของ bulls เป็จะมาร่วมงานปาร์ตี้และเก่าของหมีลายเป็นคนใหม่ bulls ราคาสูงจะไปแล้วเป็นรอบๆ 1.27 บริเวณนี้

คุณกำลังมองไว้แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศออนไลน์? ถ้างั้น,คุณอาจจะทำอย่างงั้นกับเรื่องของเราให้รอบคอทดสอบและได้รับอนุมัติฐานสองตัวเลือกหรือ Forex brokers.

ข่าวแนะนำ: