อ่อผลิต PMI ข้อมูลของกลายเป็นคนปอนด์ Bearish

 

คอนด์ตกลงผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่อวานนี้ตามที่ปล่อยตัวของผู้น่าสงสารขัดข้อมูลที่ชี้ให้เห็นว่าเป็นทางการหดตัวในอังกฤษเศรษฐกิจ. คนปอนด์ก็มาอยู่ใต้ขายความดันเนื่องจาก resumption ขอแลกเปลี่พูดถึงกันระหว่างพวกเราและประเทศจีนและบางส่วนเดียวอย่างของแลกเปลี่ curbs บ Huawei เทคโนโลยี. จากชั้นสูงของ 1.2705 ที่ GBP/USD คู่ตกลงมาต่ำของ 1.2625 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คือแลกเปลี่ยนใกล้กับมัน lows ในเวลาของการเขียนบทความนี้.

ที่ Brexit วามไม่แน่นอนต่อไปจะเป็นจะลึกซึ้งลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนอังกฤษซึ่งจะผลิตเซกเตอร์. ตาม IHS Markit,ผลิต PMI ปฏิเสธที่จะ 48 นเดือนมิถุนายนอกจาก 49.4 ในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังที่การผลิต PMI เพื่อปรับปรุงให้ 49.5 ในเมื่อเดือนที่แล้ว เป็นการอ่านด้านล่างนี้ชี้ให้เห็นว่าการหดตัวและรอง versa. ที่รายงานว่าเป็นคนต่ำสุดได้ถูกบันทึกการผลิต PMI ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2013.

เช่นกันที่ธนาคารแห่งอังกฤษรายงานว่าอข่ายนอกที่จะไม่ยื่ต้องบุคคลปฏิเสธที่จะ£3.90 พันล้านในเดือนพฤษภาคม,จาก£5.1 พันล้านในเดือนก่อน. คนอ่อนแอทางเศรษฐกิจข้อมูลเก็บเงินตราจับคู่ bearish.

ระหว่างเป็นหนึ่งต่อหนึ่งประชุมวันเสาร์ระหว่างเหนือกว่าและ Xi อยู่ข้างสนามของกโอซาก้ามาการประชุมที่เราประธานตัดสินใจที่จะหยุด imposing เพิ่มเติม tariffs บนำเข้ามาจากจีนและเริ่มการแลกเปลี่รเจรจาต่อรอง เมื่อวานมีผลกระทบกับอันซักล่าวว่าแลกเปลี่พูดกับจีนต้อง "แล้วเริ่มขึ้นแล้" ทางโทรศัพท์ พวกท่านประธาต่อสังเกตว่ามีข้อตกลงระหว่างด้านสองคน economies ของโลกจะเป็นเล็กน้อย tilted นด้วยความชื่นชอบที่พวกเรา

มีผลกระทบกับอันซับอกว่า: "พวกเขากำลังพูดอยู่มากในโทรศัพท์แต่ก็ยังระชุม ใช่มันเป็นสิ่งจำเป็นอันเที่ยงตรงแล้วเริ่มขึ้นแล้ว จริงๆแล้วมันก็เริ่มก่อการนัดพบของเรา มันต้องการจะดีกว่าสำหรับพวกเรามากกว่าสำหรับพวกเขาเพราะพวกเขามีเรื่องใหญ่ได้เปรียบมาหลายปี"

คอนด์เป็นขอปฏิเสธเป็นคำเชื้อประกาศของดีขึ้นกว่าที่คาดไว้ต่างหากพวกเรา ISM องการผลิต PMI สำหรับเดือนมิถุนายน ที่คิดมาอยู่ในที่ 51.70 surpassing economists'พื้นที่ 51. คนอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจและ Brexit เกี่ยวข้องกัวามไม่แน่นอนเป็นหวังว่าจะเก็บปอนด์ bearish ต่อ greenback ซึ่งได้เปลี่ยน buoyant บ resumption ขอแลกเปลี่พูดถึงระหว่างปักกิ่งและวอชิงตัน

คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อนนี้กระแสความนิยมคือจะได้รับผลกระทบจากธนาคารแห่งอังกฤษเป็นผู้ว่ามาร์ค Carney นสุนทรพจน์และอังกฤษอยู่บ้านพักข้อมูลกำหนดให้เป็นถูกปล่อยตัวหลังจากวันนี้แน่นอน

ทางเทคนิคแล้ GBP/USD คือแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตราจับคู่เป็นย้ายภายในเป็นช่องถอดรหัสแฟ้มประเภท raw. ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดมีการอ่านด้านล่าง 50. เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่ GBP/USD คู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: