เป็น Bullish ตั้งค่าสำหรับท่านนายพลมอเต

 
ท่านนายพลมอเตองบริษัท(NYSE:GM)ที่พวกเรากับเจ้ายักษ์มากกว่าสองร้อยเป็นพันคนพนักงานทั่วโลกและ diversified ยการชุดผลงาน,ตั้งเป็นกระโดดเป็นทางเทคนิคการวิเคราะห์ความช่วยเหลือเล็กน้อนย้ายสูงขึ้นแล้ว

ล่าสุดงข้อมูลเป็นลบสำ GM. นี่เป็น largely เนื่องจากความวุ่นวายเกิดจากประเทศจีนเป็น Yuan devaluation ซึ่งอยู่ในหันนำปัญหามากมายที่เราเจอต่างประเทศบริษัทนั้นขายยาจีนตลาด:/n ยังไง GM นส่งผลกระทบกับเช่นกัน

ปีนี้ประเทศจีนมีเป็นพยานในที่ต่ำต้อยที่สุดการการเจริญเติบโตของพวกเขาเคยมีในหนึ่งส่วนสี่ของศตวรรษแล้ว เป็นผลให้ GM นของจีนอัตโนมัติการขายอยู่บ downward เส้นทางเดินของตัวเอง มันคือนิดหน่อตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์แต่ที่เหนือคู่แข่งในธรรมชาติเหมือนโตโยต้ากับฮอนด้าเป็นคนโพสที่ดีจริงๆฝ่ายขายตัวเลขในภาษาจีนท้องตลาด นี่เป็นสัญญาณชัดเจนว่า GM ต้องปรับปรุงท้องถิ่นเข้าไปหาและดูจากเว็บไซต์ของบริษัทคือการจัดการทุกอย่างเป็นไปในทิศทางที่ถูกต้อง

ที่จริงยืนหยัดออกเป็นที่ใหญ่กว่าทางเทคนิคการวิเคราะห์รูปภาพจาก GM ชาร์ตน่ะ ห้าปีราฟแสดงว่ามีตลาดกลางได้ก่อตั้งขึ้น corrective คลื่นที่สุดท้ายและปีครึ่งแล้วนี่ corrective คลื่นเป็นแบบนี้ มีจอแบนเป็นหุนหันพลันแล่นไปสำหรับสุดท้ายโบก c แล้วตอนนี้มันดูเหมือนว่าเขาหุนหันพลันแล่นย้ายคือเสร็จสมบูรณ์@info:status

นี่มันค่อน bullish คำแถลงอย่างที่มันหมายความว่าปัจจุบันไป 30 เหรียญ/แบ่งปันพื้นที่เป็นพื้นที่สำหรับเล่นกระโดดถึงดวงว่าแฟลตก็คืออกเสร็จสมบูรณ์@info:status

ในทางมันค่อนข้างจะบังเอิญว่าทางเทคนิคการวิเคราะห์เป็น aligning กับสมมติฐานของวิเคราะห์. พวกเราในที่นี่ก็รู้ดีว่าตอนนี้ของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกาคือการปล่อยสนใจอัตราการตัดสินใจวันพฤหัสบดีและหุ้นควรจะกระโดดเข้าที่หลังคาเป็น"ไม่ปีนออกไป"สถานการณ์อย่างที่มันแข็งแกร่ง correlations ระหว่างสนใจการเต้นและ equity ตลาด.

ดูจากที่อยู่เหนือสมมติฐานที่มีอกตัวเลือกจะหักหลังจากที่ป้อนเป็นการตัดสินใจดังนั้นของเราตีราคาขึ้นอยู่กับมากขึ้นสมมติฐานของปัจจัยสำคัญ.

เพราะฉะนั้นฉันกำลังมองที่จะซื้อเรียกตัวเลือกสำหรับ GM หลังจากวันพฤหัสป้องตัดสินและถ้าคนให้ไม่ได้ปีนออกไปการเต้น. วันหมดอายุควรจะเป็นจุดจบของกันยายนที่จริงกะจะทำให้เสร็จคือต้องปล่อยย่อยอาหารตลาดที่อิ่มตัดสินใจก่อน

ที่สนใจอัตราการตัดสินใจจะตามด้วยการประชุมสื่อดังนั้นมันเป็นไปได้มากที่เราสามารถค้นหาดีกว่าตีราคาประชุมเป็นคุณนาย Yellen จะพยายามที่จะ downplay อการ"ไม่มีปีนออกไป"การตัดสินใจ เวลาจะบอกเรื่องนี้

ข่าวแนะนำ: