Caterpillar Fined$5m สำหรับนอกใจลูกค้าของมัน

 
ที่หุ้นของของโลกเคลื่อนผู้ผลิตอุปกรณ์ Caterpillar บไซต์ (NYSE:แมว)ต่อใหม่เมื่อ 12 เดือนสูงของเงิน 145.19 เมื่ออาทิตย์ก่อน เป็นแข็งแกร่งขึ้นในคำสั่งจากจีนก่อสร้างอุตสาหกรรมและของทรัมพ์ภาษี reform ทำตัวเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาต้องเรียน อย่างไรก็ตามที่องค์ซึ่งมี fined หรือรวจสอบสำหรับทำผิดกฏหมายในอดีตเป็นอีกครั้งหนึ่งถูกจับสำหรับนอกใจมันลูกค้าไปเลย ที่คุยกันข้างล่างเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นคือคาดหวังเพื่อจะได้ไตร่ตรองในของมันแบ่งค่าตอบแทนซึ่งปิดที่$143.77 ในวันจันทร์

ตามที่กำแพงถนนบันทึกประจำวัน,ที่เป็นหนึ่งอินดัสท,LLC., หน่วยงานของ Caterpillar เป็นความคืบหน้าล็อกบริการหน่วยถูกจับได้นอกใจลูกค้าของมันโดยการแสดงที่เปล่าประโยชน์เลยซ่อมและทิ้งรีบรวบรัดยัดรถส่วนในมหาสมุทรเพื่อปกปิดเรื่องการกระทำที่ผิดกฎหมาย.

สหอินดัสทองลูกจ้างแสดงไม่จำเป็นต้องซ่อมเรือนั่งรถเป็นของ Greenbrier เพื่อนร่วม., TTX เพื่อนร่วม., และเครื่องกระตุ้นหัวใจระหว่างประเทศหน่วย(XPO Logistics). ที่ supervisors อยู่ร่วมอิสนับสนุนมันพนักงานต้องล้วงล้องกับสิ่วปักพัเบรคชิ้นส่วนกับ hammers และเปิดทำการปล่อยเพื่อเพิ่ม revenues จากซ่อมแซม มันขึ้นอยู่กับสถานการณ์อีกหลายไม่เป็นที่ต้องการซ่อมถูกแสดงในเป็นการสุ่มเห็น. ต้องซ่อนหลักฐานจาก inspectors อกจากกับความสัมพันธ์ของอเมริกัน Railroads และรัฐบาลกลางทางรถไฟผู้บริหารบริษัทที่โยนความเสียหายบางส่วนในมหาสมุทรตอนที่ชายหาดฝั่งได้ ท่าเรือจ้างตำรวจนักดำน้ำหาที่อยู่ของและเก็บส่วนจากมหาสมุทรบนเตียง ทั้งหมดลำดับของเหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่าง 2008 และปี 2009 แต่เป็นต้องแจ้งในผู้ถือหุ้นราออกไปเพียงทางเดียว 2013.

เมื่ออาทิตย์ก่อนที่พวกเราเขตศาลของแคลิฟอร์เนียสั่งให้ Caterpillar ต้องจ่ายเงิน 5 ล้านเหรียญเป็นอาชญากรรมสบายดีและราคาจะสูงถึง 20 ล้านดอลล่าในการชดใช้ คนจำนวนมากจะถูกใช้ร่วมกันอยู่ท่ามกลางคนที่สามบริษัทรับผลกระทบจากปฏิบัติหน้าที่บกพร่องขอร่วมอินส่งเรื่องให้กรมสรรพากร

ก่อนหน้านี้ในวัน,Antrim มงกุฎศาลตบ Caterpillar กับคดีของ£7.500 สำหรับเฮ้าส์แอดมิท 40,000 litres ของ diesel เข้าไปในไอริชทะเลที่ Larne. น้ำมันรั่เหตุการณ์ขึ้นเดือนมิถุนายน 2016.

เหมือนๆกันในธันวาคม 2015 บริษัทถูกสั่งจ่าย$74 ล้านเพื่อมิลเลอร์อังกฤษซึ่งจะ Ltd., หลังจากพวกเราเขตศาลพบ Caterpillar มีความผิดของขโมยอมแลกความลับบ้างเหมือนกัน อีกอย่าเดิน 2017 นเห็นบริษัทปล้นโดยพวกเราเจ้าหน้าในฐานะผู้ต้องสงสัยว่าของบัญชี malpractices เพื่อช่วยให้$2.4 พันล้านใน 13 ปีแล้ว ข่าวคือคาดหวังที่จะเปลี่ยนความรู้สึกนั้น bearish ไปทางที่หุ้นของในสัปดาห์ข้างหน้า

ในทางเทคนิคในหุ้นของมีได้ก่อตั้งขึ้นเป็นหนึ่งบนสุดที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ accumulation รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังลดล. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น downtrend ในหุ้นของ.

พวกเราอาจจะแลกที่จะต้องเกิดขึ้ downtrend โดย acquiring นเอาตัวเลือกจากที่น่าเชื่อถือเลขฐานสองตัวแทนขายถูกแสดงไว้ที่นี่ เลือกใช้ตัวเลือกไม่ควรจะหมดอายุก่อนธันวาคม 20 นาที ไกลกว่านี้ที่หุ้นของของ Caterpillar ควรจะแลกเปลี่ยนเรื่องที่$143 ใน NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: