Unimpressive CPI ข้อมูล Dampens เลี้ยงอัตราการเดินความคาดหวัง

 

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาแลกเปลี่ยนอยู่ใกล้มันถึงจุดต่ำสุดในรอบเกือบสองอาทิตย์ต่อต้านมันหลักเพื่อนวันศุกร์เป็นวันที่ล้มเหลวพวกเราคืนเงินทุนมีค่าและวามสูญเสียเพิ่มเติมบนกำแพงถนนเสียหายองความเชื่อมั่น. ที่ดอลลาร์ดัชนีกาเลือกแบบเส้นต่อเนื่องของ greenback เป็นค่ากับหกของสำคัญที่สุด currencies,แลกเปลี่ยนที่ 95.07 นวันศุกร์เป็นวันลงจากมันเดืองช่วงพีคของ 96.16 ถึงวันอังคาร ที่คิดว่าคงทำเนื้อรองอุตสาหกรรมโดยเฉลี่ยปิดที่ 25,052 เป็นขอปฏิเสธของ 2.13%ในสองเดือนก่อน S&P 500 จ 2.05%ต่ำอีก คน Dow ถูกยึดเมื่อเวลาประมาณ 7%จากที่ทุกเวลางช่วงพีคของ 26,951 บันทึกไว้ใน 3 ต.ค..

 

ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาองความทุกข์

ที่ benchmark 10 ปีคืนเงินทุนยอมจำนนต่อปฏิเสธที่จะ 3.1724%ในวันศุกร์หลังจากติดต่อเป็นวงเจ็ดปีที่สูงของ 3.261%ในวันอังคาร ให้เจ้าหน้าบอกว่าเมื่อเดือนก่อนพวกเขาคาดสามอัตราการ hikes ใน 2019 และมีนักวิเคราะห์มี opined พวกเขาเปิดเป็นอัตราการปีนออกไปในธันวาคมซึ่งเครื่องรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงานปีนี้ เป็นอ่อนแอกว่าที่คาดขึ้นในพวกเราองลูกค้าราคาอ่อเงินที่ค้าทาสคนใดถูกตัดพวกพนันที่เรารัฐบาลกลางเก็บลังก้าวเข้าไปในความเร็วของของมันแรงหัวท้าย.

ตามที่พวกเราเป็นแรงงานแผนกรายงานลึก CPI โตมา 0.1%ในกันยายนจากเดือนก่อน,เมื่อเทียบกับกับโดยเฉลี่ยของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห economists สำหรับ 0.2%เพิ่ม. ที่ broader CPI ยังโรส 0.1%อยู่เป็นเดือนรากฐานรายหายไปการคาดการณ์สำหรับ 0.2%เพิ่ม.

ไม่รวมตัวจ volatile รายการอย่างเช่นอาหารและพลังงานแกนหลักของลูกค้าราคาดัชนีโรส 2.2%ในกันยายนจากปีก่อนเดียวกันกับอัตราที่อยู่ในเดือนสิงหาคมแต่น้อยกว่าที่ 2.3%เฉลี่ยของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห economists surveyed โดย Reuters. ที่ broader CPI decreased ต้องเป็น 2.3%นประจำปีของได้ที่ต่ำสุดตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์,เมื่อเทียบกับกับความคาดหวังสำหรับ 2.4%. ที่ CPI คุณเป็นสาเหตุให้เกิดปฏิเสธในพนันว่าพวกเรา inflation กำลังมาส่งขับรถอยากอาหารสำหรับพวกเรารัฐบาลอนด์

Commenting บดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอ่อนแอความต้อ Paresh Upadhyaya ท่านผู้อำนวยการของสัญลักษณ์ของเงินตราแผนที่ Amundi Pioneer การลงทุนในบอสตันบอกว่า "เราเห็นนักลงทุนเอาความเสี่ยงบางอย่างออกจากโต๊ะ เงินไม่มีอะไร mileage จาก CPI เบอร์"

ที่แผนกใช้แรงงานก็รายงานว่า filings สำหรับดคนว่างงานเพิ่มกอบโกยผลประโยชน์ในไม่คาดคิดมาก่อนเพิ่มเมื่ออาทิตย์ก่อนแต่อยู่ใกล้กับ 49 ปีกเงียบๆสักหน่อย เสร็จของทั้งอาทิตย์แล้วจบลง 6 ตุลาคม,เริ่มการอ้างว่าสำหรับเมือดคนว่างงานเพิ่มสำหรับกิจกรรมพิเศษโรสโดย 7,000 ต้องเป็น seasonally งปรับตัว 214,000. Economists เคยคาดไว้ต่างหากเป็นปฏิเสธในคนอ้างว่าเพื่อ 206,000 จาก 207,000 เป็นอาทิตย์ก่อนหน้านี้

เงินยูโรคือหลักรับประโยชน์ของทั้งหมดนี้ดอลลาร์อ่อนแอความต้อติดต่อใหม่สัปดาห์สูงของ 1.6003,ช่วยกันขายดอลลาร์และ hawkish น้ำเสียงในนาทีของการยุโรปกลางธนาคาร(ECB)ระชุม

เวลาของการประชุมบ่งบอกว่า ECB นตามรอที่จะ regularize มัน ultra-ปล่อย monetary ข้อกำหนดอยู่ใน 2018 ถึงแม้จะเป็นห่วงลดความเร็วลงดูเหมือนเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของในยุโรป

ในนาทีของ ECB ประชุม, แคธี่ Lien,การจัดการการผู้อำนวยการของแลกเปลี่ยนแผนตอน name of translators รัพย์สินมีค่าการจัดการบอกว่า: "เราได้ยินค่อนข้างของความเห็นอกจาก eurozone policymakers เพิ่งเรื่องขึ้น inflation รวมทั้งจาก(ECB)ท่านประธาน Draghi และข้อความสอดคล้องซึ่งเป็นราคานั่นออเห็นเพื่อนคุณใส่ลิ้นหัวใจให้เธเติบโต."

Lien คำกล่าว: "ส่วนหนึ่งของเรื่องนี้เนื่องจากที่สูงขึ้นน้ำมันราคาแต่ค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอียูโรยัง boosts inflation." เธอยัง anticipates มากก EURUSD สั้นปกปิดในวันเวลาจะมาเอง

เงินซึ่งเป็นอีกหลบภัยของเราไปซื้อขายที่$1,221 ก่อนหน้าวันนี้การเพิ่มความของ 0.17%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย เมื่อวานนี้ที่โลหะที่มีค่าเพิ่มขึ้น 2%เพราะของความอ่อนแออยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและโลกด้านการเงินวามไม่แน่นอน.

Fundamentally ต่ำกว่าที่คาดของลูกค้าราคา inflation และสูงกว่าที่คาดไร้อ้างว่าเป็นคาดหวังเพื่อให้ greenback bearish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ EURUSD คู่เริ่มขึ้นหลังจากการทดสอบที่สนับสนุนที่ 1.1350 ระดับ. ต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดหวังเดียวที่ 1.1820 ระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดก็ขึ้นอกจาก bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: