ขอปฏิเสธในร้านขายของกลายเป็นคนแคนาดา Name อ่อนแอ

 

แคนาดา name tumbled ต่อต้านมันหลักเหนือคู่แข่งในธรรมชาติในวันศุกร์เป็นเศรษฐกิจข้อมูลบอกว่าร้านขายทิ้งในเดือนมกราคมสำหรับคนที่สามตรงเดือนซึ่งนำโดยที่น่าสงสารขายอยู่ที่รถยนต์ที่ร้ายและส่วนประกอบค้า. ที่สำคัญในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาในไม่ช้าครึ่งนึงของสัปดาห์ก่อนและอ่อน inflation ข้อมูลยังจุดประกายให้เกิ name ขาย-ออก ที่เศรษฐกิจข้อมูล nudged ที่ USD/CAD จับคู่จากน้อยของ 1.3290 นวันศุกร์เป็นวันที่ชั้นสูงของ 1.3425.

 

ร้านขายขอปฏิเสธและจุดอ่อนอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันกลายเป็นคนแคนาดา name bearish

แคนาดาเป็นเศรษฐกิจก็คือแสดงว่าไม่มีรอยลักฐาของเร่ง reversal จากมันช้าลงหน่อยตกลงกับว่าปล่อยตัวในวันศุกร์ illustrating เป็น favorable สถานการณ์สำหรับ pricing แรงกดดันและอ่อนแอของลูกค้าใช้เวลา.

สถิติแคนาดานข้อมูลบ่งชี้ว่ามันร้านขายอยู่ในแคนนาดาตกลงโดย 0.3%m-โอ-เอ็นในเดือนมกราคนหลังจากลดของ 0.1%ในเดือนก่อน. Economists มีพยากรณ์วันเพิ่มขึ้นของ 0.4%. แกนกลางร้านขายเพิ่มจำนวนโดย 0.1%อยู่เป็นเดือน-ตองเดือนเลขฐานในเดือนกุมภาพันธ์,เมื่อเทียบกับกับ 0.5%m-โอ-เอ็มขอปฏิเสธในเมื่อเดือนเว้นเสียงรถยนต์ที่ร้ายและชิ้นส่วนสำรค้า. ที่รายงานว่าจะคิดออยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ

แยกข้อมูลบอกว่าในเดือนกุมภาพันธ์หลังจาก 0.1%ขอปฏิเสธในเมื่อเดือนก่อนที่ CPI เพิ่ม 0.3%ใน seasonally งปรับตัวรายเดือศึกษาขั้นพื้นฐาน Economists มสำหรับลุกขึ้นของ 0.6%. แกนกลาง inflation,devoid ของอาหารและพลังงานกุหลาบ 0.2%ใน m-โอ-เอ็อศึกษาขั้นพื้นฐาน เมื่อเดือนก่อนแกนแล้ว name inflation แวะไป 0.2%. ฝ่ายขาย decreased ในสี่ของสิบเอ็ดโมงรายการย่อยขอ sectors,บัญชีสำหรับ 52%ของร้านขาย. อัตโนมัติส่วนค้าต้องเห็น 1.5%ขอปฏิเสธอยู่ใหม่ของรถขายและขันเนื่องจากการโดยรวมแล้ว..ยัง slowdown หลังจากห้า successive เดือนของ gains.

ฝ่ายขายแวะไป 2.4%ที่ท่านนายพลสินค้าพวกนั้นขายขณะที่ revenues ที่ปั๊มน้ำมันตกหลุมรักคนที่สาม successive เดือนมาเยี่ยมเยีย 0.4%เนื่องจากลดราคาของน่ะ ตึกวัตถุดิบและสวน machinery ขายบันทึกไว้เป็นการเติบโตของ 1.4%. สถิติแคนาดารายงานเล็กน้องเพิ่มความ inflation จาก lows ของ 15 เดือนต้อง 1.5%แต่พวกนั้นคิดว่ายังห่างไกลด้านล่างธนาคารของแคนนาดาน 2%ของเป้าหมาย

ในรายงานลูกค้าดั๊กพอร์ตเตอร์หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...อยู่ที่ธนาคารของมอนทรีลอัลงว่า: "วันนี้ก็มีเครื่องทุ่นแรงมาผสมกระเป๋าของทางเศรษฐกิจรายงานจากแคนาดาด้ว inflation แสดงเล็กน้ออลสปาร์คแต่ร้านขายของน่าประหลาดใจ sluggish ที่เริ่มต้นของปีเลยนะ"

น้ำมันได้ถูกบันทึกของมัน sharpest ตกอยู่ในสามอาทิตย์ sowing ใหม่ anxieties ของเตร็ดเตร่ไม่คืบหน้าทางเศรษฐกิจทั่วโลงการเจริญเติบโต. ทางตะวันตกเท็กซัสซีอนาคตอยู่ในนิวยอร์คหลุดลอ 1.6%นวันศุกร์เป็นวันลงจากเวลาน้อยกว่า 1%ของสัปดาห์เป็นประโยชน์จาก สำหรับอาจจะส่งมอบของ WTI เสียเงิน$0.94 ที่ใกล้ที่$59.04 เป็นลำกล้องอยู่ที่นิวยอร์ค Mercantile งการแลกเปลี่ยนด้วย อยู่ที่ลอนดอน-มาจากน้ำแข็งอนาคต,เบอนาคตอาจจะปรับปรุงข้อมูลแล้ว$0.83 จะขายที่$67.03 เป็นลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก

Commenting บขึ้นมากระทันหันตกลงไปในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน,บาร์ท Melek หัวหน้าของโกลบอลสินค้ากลยุทธที่ TD Securities อยู่ในโตรอนโตบอกว่า: "มี fundamentals ทันใดนั้นไปจนวันนี้? คงไม่หรอก ที่ fundamentals บสินค้าด้านข้างของสมการดูค่อนข้างมากที่พวกเขาทำเมื่อวานนี้ดังนั้นฉันคิดว่านี่คือผลประโยชน์เอากัอการตอบสนองที่นี่ค่อนข้างรุนแร downturn อยู่ในความเสี่ยงกินจนอื่มเลยล่ะ"

ทางเทคนิคแล้ USD/CAD คู่มีเรียบร้อยแล้ได้ก่อตั้งขึ้นสักถ้วยรูปแบบ,แสดงว่าคู่อยากจะลุกขึ้นต้อนรับท่านอย่างน้อยต้องประดับของ 1.3590(D)อย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มีแรงสนับสนุนที่ 1.3290. ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD แสดงสถานะผังแป้นพิมยังมีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: