ที่เพิ่งถูก Unveiled Samsung กาแล็กซี่ S10 มีคุณสมบัติการเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูล

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปที่จะอยู่นิดหน่อ bullish. ที่ bullishness คือ derived อกจากอยู่ใกล้ 10%ได้ทำ Bitcoin(BTC)อยู่ในประมาณอาทิตย์นึงแล้ว Bitcoin ชนชั้นสูงของเงิน 4,081 วันอังคารตอนเย็นก่อนที่ตกหลุมทางด้านล่าเงิน 4,000 ระดับ. หนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับ bullishness เป็นคนสนับสนุนเสนอโดย Elon Musk,ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Tesla และ SpaceX. ในขณะที่ praising Bitcoin ของโครงสร้าง Musk ยังร่วมกันเป็นลางดีคำพูดเรื่อง Ethereum(ETH-$146.09).

อีกพัน altcoins อย่างเช่น Ripple(XRP-$0.3270),Litecoin(LTC-$50.73),NAME(NAME-$3.82),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.02500),Stellar(XLM-$0.09036),Cardano(ไอด้า-$0.04701)และ IOTA(IOTA-$0.3086)ได้สะสมอาณาบริเวณระหว่าง 10%ถึง 30%ที่ผ่านมาอาทิตย์ก่อน พวกนี้ altcoins กำลังพยายามที่จะผสานที่ปัจจุบันระดับ.

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ที่เซ็นทรัลธนาคารของลิธัวเนีย publishes ปรับปรุงเกี่ยวกับเรื่องตำแหน่งบน cryptocurrencies

ในต.ค.ถ้า 2017 ที่เซ็นทรัลธนาคารของลิธัวเนีย name ตีพิมพ์มันเป็นทางการท่าทางด้าน cryptocurrencies และ ICOs. เอกสารเห็นได้ชัดว่าวางไกด์ไลน์เกี่ยวกับตอนที่แล้ว cryptos สามารถจะใช้เป็นโหมดของค่าตอบแทน? ยิ่งไปกว่านั้นรายงานยังอธิบายเงื่อนไขและเงื่อนไขที่จะตามรอยการเงินตลาดร่วม(FMP)สำหรับการมาตั้งการลงทุนเงินทุนเกี่ยวข้องกับการ cryptocurrencies.

ที่เซ็นทรัลธนาคารตอนนี้มีใบอนุญาติพกอาการปรับปรุงต้องของมันก่อนไกด์ไลน์. ล่าสุดเอกสารเปิดเผยมันตัวหลักของตำแหน่งของธนาคารยืน....ไม่เปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตามที่รายงาน stresses ความต้องการสำหรับ FMP ต้องแยกทางการเงินบริการกิจกรรมจากพวกนั้นเกี่ยวข้องกับ cryptocurrencies. ยิ่งไปกว่านั้นเอกสารยังบอกว่า FMPs ไม่ควรจะเอาส่วนหนึ่งในกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับดิจิตอลทรัพย์สินหรือให้อะไรบริการเกี่ยวข้องกับ cryptocurrencies.

ยิ่งไปกว่านั้นคงจะแก้ไขอนุปกฎ reaffirm ที่เซ็นทรัลธนาคารคือท่าทางของเว้นเสีย FMPs จากได้รับจ่ายเงินในแบบฟอร์มของ cryptocurrencies แต่อนุญาตให้ผู้ใช้ของที่สามงานปาร์ตี้บริการ. นี่ implies นั่น FMPs สามารถได้รับจ่ายเงินเพียงเฟียต currencies.

Notably ธนาคารตอนนี้อนุญาตแน่นอนขอเงินทุนอุทิศให้เสมือนทรัพย์สิน อย่างไรก็ตาม FMPs เป็นกห้ามจากการได้รับดิจิตอลทรัพย์สินกับการผูกมัดที่ต้องจ่ายคืนเดียวครูใหญ่หรือพร้อมดอกเบี้ย FMPs ยั prohibited จาก approving กู้จาก cryptocurrencies หรือยอมรับพวกเขาเหรอ?

 

ไวโอมิ่งอีกงั้นเรต้องกลายเป็นหาหลังจากปลายทางสำหรับการเข้ารหัสและ blockchain ธุรกิจ

ในพวกเราในไวโอมิ่งอีกงั้นเรโรงเรีผ่านสองคนแบงค์เกี่ยวข้องกับค blockchain. ที่ proposals หนึ่งกับ tokenization และทำตามข้อตกลงว่า tabled ในเดือนมกราครั้งที่ 16 กั 8 มกราคมตามลำดับ ที่ tokenization บิลงซึ่งอ้างว่าเป็นบ้านของบิล 185,legalizes เก็บหุ้นใน blockchain "หรืออื่นๆปลอดภัย auditable ฐานข้อมูลของ" ในรูปแบบของใบรับรองสัญลักษณ์และอนุญาตให้พวกเขาจะถูกโอนย้ายทางอิเล็กทรอนิก. จ่ายเงินค่าซ่อมให้ชั้นสนับสนุนโดย Representatives สีน้ำตาล,โอลเซนเกิด Lindholm,ฮันท์ Zwonitzer,ตะวันตกและสังหารหมู่วุฒิสมาชิก Driskill และ Rothfuss. ที่บิลจะกลายเป็นมีผลอยู่บนกรกฎาคม 1 ของปีนี้

ที่สองบิลที่เกี่ยวข้องกับ blockchain ทำตามข้อตกล,ซึ่งอ้างว่าเป็นบ้านของบิล 74,พูดถึงเรื่องนั้น blockchain เกี่ยวข้องกันป้องหามันท้าทายต้องปลอดภัย FDIC-insured ธนาคารและการบริการเพราะพวกเขาต้องสงสัยหรือเงาของกิจการฝึกที่เกี่ยวข้องกับ cryptos. Caitlin นานท่านประธานาธิบดีของไวโอมิ่งอีกงั้นเร Blockchain Coalition มีอธิบายว่าเงินจะ "สร้างพิเศษตั้งใจ depository institutions รับธุรกิจ."

นานแค่ไหนแล้วก็ทำให้ตามบล็อกของโพสต์เกี่ยวกับที่ใช้จ่ายรวม: "[...]บิลทำให้มันเป็นพิเศษตั้งใจ depository โรงพยาบาจะ prohibited จากการทำเงินกู้นัจะเป็นต้องการที่จะรักษา 100%ของเงินฝากของมันอยู่ในนเก็จะให้บริการเพียงเพื่อธุรกิจและต้องยอมทำตามทุกปรับใช้จะรัฐบาลกลางกฏหมาย"

ที่บิลจะกลายเป็นมีผลอยู่บนตุลาคม 12019.

บริษัทเอกชน initiatives

Samsung ที่พึ่งถูกปล่อยตัวเป็น\n smartphone กับห้องเก็บของการเข้ารหัสกุญแจ

Samsung มีอย่างเป็นทางการยืนยันว่าคนที่เพิ่งถูกเรียกกาแล็กซี่ S10 จะเสนอนห้องเก็บของส่วนตัว cryptocurrency กุญแจ ล่าสุด\n smartphone ปล่อยอยู่ซานฟรานซิสโก,โซลและลอนดอนรวมถึงการที่ Samsung น็อคคุณไม่จำเป็นต้องทำแบบฟังก์ชัน.

นอกจาก,ออกสื่อของอเมริกาปลดปล่อย: "กาแล็กซี่ S10 คือสร้างกับป้องกัน-ตอนเกรด Samsung น็อคคุณไม่จำเป็นต้องทำแบบเช่นเดียวปลอดภัยเก็บลับมาโดยฮาร์ดแวร์ซึ่งบ้านส่วนตัวของคุณกุญแจสำหรับ blockchain-เปิดใช้งานเคลื่อนที่บริการ"

Notably ก่อนที่รถเรียกของ S10 มีข่าวลือขอรสนับสนุนอย่างมากสำหรั cryptocurrency กระเป๋าคุมข้อมูลและ DApps.

 

Daiwa Securities ในญี่ปุ่น completes พวกเขา blockchain ทดลองกัน

ที่สองที่ใหญ่ที่สุด brokerage(securities)บริษัทของญี่ปุ่น,Daiwa Securities กลุ่มที่มีเสร็จสมบูรณ์การพิจารณาคดีของ blockchain จากระบบสำหรับการแลกเปลี่กำลังประมวลผล. ที่โครงการชื่อ "JPX หลักฐานของสงครามแย่งชิงยุทธศาสการทดสอบสำหรับ Utilization ของ Blockchain/DLT อยู่ในเมืองหลวงตลาดแป," เป็นข้อความคิดริเริ่มของอายุ 26 ององค์กรที่รวมถึงสถาบันการเงินชั้นนำ,เทคโนโลยีผู้จัดทำและ institutional กนักลงทุน นักบินโครงการ,ซึ่งถูกเสร็จสมบูรณ์ในอีกสองขั้น,ประสบความสำเร็จงเป้าหมายของที่เพิ่มขึ้นอให้เกิดประสิทธิภาพของการแลกเปลี่โพรเซสผ่านใช้ของ blockchain เทคโนโลยีคอน

ผลแสดงว่า implementation ของเครื่องแบบ specifications และ workflow ตามขั้นตอนการใช้ blockchain ของระบบส่งผลให้เป็นลมในปฏิบัติการใช้ในขณะที่ permitting hassle-ปล่อพัฒนาการของใหม่อทางแก้ปัญหานั่นและการบริการ. Daiwa เชื่อว่า "the standardization จะสร้าง considerable กอบโกยผลประโยชน์ในการนักลงทุนที่เป็นสุดยอ beneficiaries."

เป็นทางการประกาศอเมริกา: "พวกเราอาจจะต้องการเพื่อพัฒนาองค์กรใหม่หรือ consortium ซึ่งถือมันเป็นความรับผิดชอบของระบบการพัฒนาและผู้ดูแลระบบ,บประมาณการจัดการและกองทุนพัฒนาการ. เราต้องคุยเรื่องอะไรเพิ่มเติม\เกี่ยวกับเฟรมเวิร์กของความร่วมมือกับตลาดร่องและต้องโก feasibility เรียนเพื่อที่จะวางมันสงครามแย่งชิงยุทธศาส[...]ในการการกระทำ"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: