ทวิตเตอร์ช้าเพื่อผลประโยชน์ใน Q3,รายได้นับมา 30%y-o-y

 

ที่โคร-blogging เว็บไซต์ฟอลโล่ทวิตเตอร์ไพรซ์ (TWTR)รายงานการเรื่องนี้เพื่อผลประโยชน์ใน Q3 บ robust รรายได้การการเจริญเติบโตของเมื่อวานนี้ ทั้งสองรายได้นับและปรับต่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แบ่งปันสำหรับ Q32018 เกินข้อจำกัดนักวิเคราะห์'การคำนวณ. บริษัทเป็นหุ้นปิดอยู่ที่$31.80 ขึ้น 15.47%หรือ$4.26 อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

 

ทวิตเตอร์ทำให้เป็น turnaround แต่กังวลอยู่

ที่ซานฟรานซิสโก-จากบริษัทมีรายงานว่าที่สามหนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 758.11 ล้านนักเพิ่มขึ้นของ 29%จาก$589.63 ล้านปีก่อนและอยู่เหนือนักวิเคราะห์'แก้ไขโครงการหลักของเงิน 702.57 นล้าน ที่รายงานรายได้นับมที่เวลาประมาณ$7 ล้านรู้ว่าในปีที่แล้วหนึ่งส่วนสี่มาจากทวิตเตอร์เต็มอก-depreciated TellApart สินค้า

  • สื่อไม่สนเรื่อรรายได้เพิ่มจำนวน 29%อกจากก่อนปีที่$650 ล้าน โดยเฉพาะทั้งหมดโฆษณา engagements โรส 50%เรื่อง y-o-y
  • ค่าใช้จ่ายต่อหมั้น(CPE)ปฏิเสธ 14%y-โอน่อย
  • ข้อมูลสัญญาและอีกรายได้นับ totaled$108 ล้านดอนลุกขึ้น 25%ปีมาอปีที่แล้ว
  • พวกเรารายได้นับโตมา 28%y-o-y จะ$423 นล้าน
  • ระหว่างประเทศรายได้นับ totaled$335 ล้านนักเพิ่มขึ้นของ 30%น y-o-y

สำหรับคนที่สามหนึ่งส่วนสี่,คนรู้จักรายได้เงิน$789.18 ล้านหรือ$1.02 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับข่ายการสูญเสียของเงิน 21.10 ล้านหรือ$0.03 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว บันทึกผลประโยชน์รายงานว่าโดฟอลโล่ทวิตเตอร์ถูกรวมครั้ง gains จากภาษีและทรัพย์สิ valuation การปรับเปลี่ยน.

การปรับตัวนิ Q3 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็น$162.72 ล้านหรือ$0.21 ต่อส่วนแบ่ง. ที่รายงานว่างปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็นมากกว่าสองเท่ามากกว่า$77.85 ล้านหรือ$0.10 ต่อแบ่งปันโพสเมื่อปีที่แล้ว อยู่เฉลี่ย,34 วิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters คาดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.14 ต่อแบ่งปันสำหรับการไตรมาส.

เฉลี่ยเดือนใช้งานผู้ใช้ยืนอยู่ที่ 326 ล้านเป็นขอปฏิเสธจาก 335 ล้านในก่อนไตรมาส. บริษัทถูกเปิดเผยนั้นมันมี 67 ล้านเดือนใช้งานผู้ใช้ที่อยู่ในหนึ่งส่วนสี่จบลงเซฟเทมเบอ 30 และ 259 ล้านทั่วโลก บริษัทที่บอกว่าห้องปฏิเสธคือผลลัพธ์ของความพยายามจะเอาของปลอมรกระทำที่ไม่เหมาะสมเล็กๆน้อยๆและ inauthentic บัญชี Notably สำหรับคนที่สอง successive หนึ่งส่วนสี่อยู่ในแถว,ทวิตเตอร์คิดถึงเดือนที่ทำงานอยู่ของผู้ใช้การคำนวณ.

Commenting บผลของเน็ดนอนหลับอยู่บนเตีย Segal,ทวิตเตอร์เป็นคนดูแลทรัพย์สินบอกว่า: "ครั้งที่สามของเราเนี่ผลสะท้อนของเราความสำเร็จกับผู้โฆษณาส่งรายได้นับการเติบโตของ 29 เปอร์เซ็นต์และดีขึ้นกว่าที่คาดการการเจริญเติบโตของข้ามส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์และ geographies. เราแสทวิตเตอแตกต่างออกไปขอค่าข้อเสนอสำหรับโฆษณาผ่าน innovative รูปแบบโฆษณา,กดีขึ้นเกี่ยวกับข้าสักหน่อยและกลับไปทำต่อยังตอพัฒนาใน ROI."

ทวิตเตอร์เป็นเฉลี่ยประจำวันที่ใช้งานการใช้(DAU)สำหรับคนหนึ่งส่วนสี่เพิ่ม 9%ปีมาอปีที่แล้วเมื่อเทียบกับ 14%อยู่ในที่เดียวกันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว ทวิตเตอร์มันไม่ให้เจาะจงตัวเลข กำลังตั้งตารอ,ทวิตเตอร์โครงการของปรับตัว EBITDA อยู่ในระยะของ$320 ล้าน$340 ล้านเพื่อร์ที่สี่

Commenting บผลการทดสอบซีอีโอของแจ็คดอร์ซี่ย์บอกว่า: "พวกเรา achieving ความคืบหน้าที่มีประโยชน์บ้างในพวกเราพยายามจะทำให้ทวิตเตอร์สุขภาพและมีค่ามากทุกวันเลเซอร์วิส"

ดอร์ซี่ย์ต่อบอกว่า: "เรากำลังทำอะไรดีขึ้นงานและตรวจการเอาออก spammy และน่าสงสัยบัญชีที่เซ็นต์-ขึ้นอนนี่หนึ่งส่วนสี่ของแข็งแกร่งผลพิสูจน์เราสามารถจัดลำดับระยะยาวสุขภาพของทวิตเตอร์ในขณะที่กำลังเติบโตในเบอร์ของคนที่มีส่วนร่วมในที่สาธารณะคุยกัน"

หลังจากปีของสูญเสีย,ทวิตเตอร์มีส่วนเกี่ยวข้องช้าเพื่อผลประโยชน์เมื่อไม่กี่ห้องของเธอแต่มันมีต่อสู้เพื่อเพิ่มพูนมันของผู้ใช้ฐาน วาดกใช้เมื่อเร็วๆนี้,ประกันสังคมของสื่อบนเครือข่ายเริ่มเสนอยู่วีดีโอบริการ.

แม้จะมีข้อเสนอพิเศษอยู่ใกล้ตัวจริงของเวลาที่ข้อมูลของทวิตเตอ lags ข้างหลังของมันสุดยอดไปเลเช่น Facebook และ Instagram. ยังนักวิเคราะห์คาดหวังให้ทวิตเตอร์ต้องได้ 1.8%แบ่งปันของโกลบอลการแสดงโฆษณารายได้นับอยู่ใน 2018.

อย่างไรก็ตามที่ตลาดไม่ได้ว่าอะไรเล็กๆจุ่มในจำนวนของผู้ใช้ของย่อส่งข้อความบริการ. ดังนั้นเราสามารถคาดการเรียกชุมนุมจะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นออกจาก bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: