แคนาดา Name Plunges ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน Selloff

 

แคนาดา name เริ่มอ่อนแรงลงเมื่อวานต่อต้านหลายของมัน G10 เหนือคู่แข่งในธรรมชาติเป็นนักลงทุนกลายเป็นห่วงมา heightening พวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ tensions,โดยไม่คำนึงถึงปล่อยตัวของ bullish ทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา Notably งการหดตัวของเศรษฐกิจมิดเวย์ทางครึ่งแรกเอเป็นยังทำให้ loonie นิดหน่อ bearish แม้ว่าสัญลักษณ์ของเงินตราอนยังเป็นบวกอาณาเขตตอนนี้สำหรับปีนี้ ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง USD/CAD มีร็อกจาก 1.3425 จะ 1.3500 ก่อนที่ consolidating ที่ 1.3470 ระดับ.

ในทางเศรษฐกิจหน้านักลงทุนได้รับเริร้านขายข้อมูล ตามสถิติแคนาดาร้านขายของเติบโตขึ้น 1.1%ในเดือนมีนาคมจาก 1%ในเดือนก่อน. รถยนต์ที่ร้ายการขายกระโดด 1.7%ในเดือนมีนาคจากรุ่น 0.7 แล้ว%ในเดือนก่อนหน้านี้. Wholesale แลกเปลี่ surged 1.4%ในเดือนมีนาคนเพิ่มจากอ่อนแอ 0.2%ในเดือนกุมภาพันธ์ ทั้งตัวเลขพวกนี้เลวิเคราะห์'การคำนวณ.

โดยไม่คำนึงถึงปล่อยตัวของค่าข้อมูล,แคนาดา name นไม่สามารถทำได้ต่อ greenback และอีกพัน currencies เป็นของนักลงทุนเป็นกังวลเกี่ยวกับเรื่องแลกสงครามระหว่างพวกเราและประเทศจีน

เป็นแคนนาดาองมันเป็นสินค้าส่งออก-เน้นไปยัเศรษฐกิจเป็น slowdown ในโลกเมืองหลวงหรือแลกเปลี่ทันทีมีผลต่อประเทศซึ่งเป็นอยู่แล้วกำลังปัจจุบันบัญชีการขาดดุล.

ประเทศเป็นเศรษฐกิจอยู่แล้วต้องดิ้นรนเพื่อขยายที่ brisk อยๆ ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ประเทศเป็นเศรษฐกิจจ้าง 0.1%และไม่มีหลักฐานของรักษาอยู่ในเดือนมา

อีกอย่างคมขอปฏิเสธอยู่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาเป็นยังทำให้ loonie อ่อนแอ กรกฎาคมทางตะวันตกเท็กซัสซี(WTI)ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระอนาคตตกลนี้โดย 5.91%หรือ$3.63 ที่ใกล้ที่$57.80 ต่อลำกล้องอยู่ที่ NYME(นิวยอร์ค Mercantile การแลกเปลี่ยน). ต้องสัญลักษณ์ของเงินตราขอ respite ธรรมชาราคาน้ำมัน(กรกฎาคมนาคต)เพิ่ม 1.77%หรือ$0.045 ให้$2.59 ต่อล้านคนอังกฤษเอาไว้จับภาพความร้อนที่หน่วย(Btu).

เดือนที่จะสิ้นสุดกับ monetary ประชุมข้อกำหนดโดยธนาคารของแคนาดาของปลดปล่อยรึ่งแรกเอบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันข้อมูลและโดยเฉลี่ยทุกสัปดาห์พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ข้อมูลโดยที่ท้องตลาดนะ

ครการเมืองความก้าวหน้าและคมขอปฏิเสธอยู่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาเป็นหวังว่าจะเก็บ name อ่อนแอในวันจะมา

ที่ USD/CAD คาราฟแสดงให้เห็นว่าคู่แตกออกอยู่เหนือกองกำลังกอบกู้โลกที่ 1.3425 ซึ่งจะทำตอนนี้ทำเป็นสนับสนุน คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นย้ายภายในช่องการส่งจดหมายในขณะที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน bullish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: