Sumitomo องการเรียกใช้ Blockchain-จากอสังหาริมทรัพย์แพลตฟอร์ม

 

หลังจาก undergoing แก้ไขสำหรับตลอดสองสามวันที่ผ่านมาที่ cryptocurrency ตลาดคือพยายามจะเก็บเสียพื้นที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Bitcoin(BTC)ได้มีการจัดการที่จะปีนกลับมาอยู่เหนือ$10,000 ระดับ. ตอนเวลาของการเขียนบทความนี้ Bitcoin มี 3.8%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$10,057.76. เช่นกัน Ethereum(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 7.8%ไว้แลกเปลี่ยนที่$221.31. Ripple ซึ่ง facilitates ค่าการถ่ายโอนเห็นมันเป็นชนพื้นเมืองที่สัญลักษณ์ของเงินตรา XRP ได้รับ 3.5%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.3178. อีกพัน altcoins ซึ่งได้สะสมอาณาบริเวณใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม Bitcoin เงินสด(BCH-$306.33,6.6%),Binance เหรียญ(BNB-$29.265,4.2%),Monero(XMR-$82.01,2.6%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0234,1.2%),จักรวาล(อะตอม-$3.94,7.6%)นีโอ(นีโอ-$12.02,9.2%),IOTA(MIOTA-$0.3078,7.3%),Litecoin(LTC-$93.79,5.6%),Stellar(XLM-$0.0869,4.8%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$111.61,4.1%)และ Huobi(ของ HT-$4.61,2.1%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

เยอรมันเพื่อนำใน AML ฎหมาจาก 2020

ใหม่ต่อต้าน-ฟอกเงิน(AML)ฏจะกลายเป็นมีผลอยู่ในเยอรมันเริ่มต้นในปีหน้า ผิดกฎมลภาวะสำหรับกำหนดว่า cryptocurrency ventures ต้องมีใบอนุญาตโดยได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..ของรัฐบาลกลางทางการเงิน Supervisory อำนาจ(BaFin).

ล่าสุดกฏ necessitate cryptocurrency-เกี่ยวข้องกับบริษัทอย่างเช่นผู้จัดทำของกระเป๋าคุมข้อมูลและเปลี่ยนแปลงได้รับอนุญาตจาก BaFin สำหรับพวกเขาปฏิบัติการและ conform ที่ AML ดังนั้นตอนที่ส่งบอลอย่างที่ cryptocurrencies จะถูกพิเป็นทางการเงินอุปกรณ์เริ่มต้นเดือนมกราค 12020. Bundestag นอิสระเสมอภาคนักงานปาร์ตี้ประธานแฟรงค์ Schäffler opined ที่รัฐบาลเป็นการตัดสินใจคือ damaging ในประเทศเอนเตอรไพรสอนและเห็นด้วยการเข้ารหัสบริษัทต้อง relocate อื่ EU รัฐอเมริกา ตรงกันข้าม Hengeler มิลเลอร์บริษัทเป็นบริษัทกฎหมายขอร่วมงานคริสเตียน Schmies การรองรับดังนั้นตอนที่ส่งบอลที่แสดงให้เห็นว่ามากกว่าความโปร่งแสงล่องหนจะอนุญาตเตอที่จะเติบโตต่อไป

Schmies บอกว่า,"เทคโนโลยีมันยังไม่ถูกยอมรับโดย institutional นักลงทุนเพราะว่าเป็นที่น่าเชื่อถือทางกฎหมายส่วนเฟรมเวิร์กก็คือหายไป"

ในขณะที่ Schmies acknowledges นที่จัดแบ่งประเภทของ cryptocurrencies เป็นทางการเงินทรัพย์สินเป็นย้ายไปอยู่ที่ถูกต้องแน่นอนเขายัง underlines ความต้องการมากกความโปร่งแสงล่องหนในหน่วยรบ

 

นิวยอร์คของรัฐดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรายงานสมาชิกแต่งตั้ง

Legislators อกจากนิวยอร์กเมืองร้องต่อที่ประชุมในคีนจะแต่งตั้งหกคนไปที่นิวยอร์กเมืองดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรายงาน. ร้องต่อที่ประชุมในคีนสมาชิกของไคลด์ Vanel ได้ออกแถลงการณ์หกนัดที่กลุ่มซึ่งเป็นได้ค้นคว้าเกี่ยวกับสืบสวนและทำให้ regulatory คำแนะนำของฉันแน่นอนดอเกี่ยวกับดิจิตอล currencies และ blockchain เทคโนโลยีคอน

งานกำลังจะถูกรวมกันด้วของ 13 คนของซึ่งหจะแต่งตั้งโดยชุมนุพันที่เหลือจะได้เข้าชิงก็ถือโดยครับท่านผู้ว่า ในหกแต่งตั้งโดยที่จุดพักรวมของซีอีโอของโกลบอล Blockchain ธุรกิจสภาซานดร้า Ro,เพื่อนร่วมก่อตั้งของ Blockchain ตอนไมโครซอฟ Yorke โรดส์;Ethereum เพื่อนร่วมก่อตั้งโจเซฟ Lubin;ไรอัน Zagonne งผู้อำนวยการของ regulatory ความสัมพันธ์ที่ Ripple;Yaya Fanusie เป็น adjunct เพื่อนอยู่ที่มูลนิธิเพื่อตัวเองเพื่อปกป้อง Democracies และแอรอนไรท์เป็นใครเป็นอาจารย์สอนกฎหมายที่ Cardozo โรงเรียนของกฎหมาย บนธันวาคม 21st,2018,ท่านผู้ว่าแอนดรู Cuomo เซ็นบิลที่ชื่อ ว่า"ดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราศึกษาบิลล์" ผลที่เกิดจากการที่สร้างของงานปฏิบัติการ

 

บริษัทเอกชน initiatives

นิวยอร์คครั้งเริ่มการทำงานเป็น blockchain-จากแพลตฟอร์ม

นิวยอร์คไทม์(NYT)คือ deploying เป็น blockchain-จากนโยบายพัฒนาขึ้น Hyperledger งเสื้อผ้าของเพื่อยืนยันใจแหล่งที่ของดิจิตอลรายการบันทึก ที่ NYT เป็นเว็บไซต์สำหรับข่าวโครงการแหล่งที่รัฐนั่นหนังสือพิมพ์จะรต่อสู้ปลอมข่าวออกสื่อของใช้ blockchain เทคโนโลยีคอน หรับการออกแบบโครงการเป็นหลักความตั้งใจที่จะสร้างจุดเชื่อแพลตฟอร์มที่สามารถเป็น utilized นโดยสื่อ publications ของความผันผน้อย

คนแรง blockchain พื้นฐานของระบบจะบันทึกข้อมูลกำกับภาพเรื่องเสียงและวิดีโอนทึกที่ถูกปล่อยตัวโดยสื่อ ในการเริ่มปั่นป่วนเท่าเรื่องใหม่ของแหล่งที่โครงการจะกำหนด photojournalism จัดกึ่งกลางหลักฐานของคอนเซ็ปต์คันนั้น illustrates ว่าเป็น blockchain-ดูจากอุอาจเป็น ramped ขึ้นสำหรับตัวจริงของโลกประโยชน์หรอก

บนเว็บไซต์ elaborates นในโครงการตาม: "ของเราเริ่มการทำงานเกี่ยวข้องกับการสำรวจเป็น blockchain พื้นฐานของระบบสำหรับบันทึกเสียงและแบ่งปันข้อมูลกำกับภาพเรื่องของสื่อ–รูปภาพและวิดีโอโดยเฉพาะอย่างยิ่ง–ตีพิมพ์ด้วยข่าวกองค์กร เราก็กำลังทำของผู้ใช้ประสบการณ์งานวิจัยระบุตัวตนของคนประเภทของสัญญาณที่สามารถช่วยเหลือผู้ใช้อยู่จำได้เกียรติออนไลน์"

NYT ต่อไปอเมริกาว่า "เรื่องทั้งหมดตื่นเต้นจนนอกเหนือ,blockchain เส mechanisms สำหรับการแบ่งปันข้อมูลระหว่าง entities อย่างที่เราคิดว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ establishing และการรักษาแหล่งที่ของแฟ้มจากกล้องดิจิทัล." สื่อปลดปล่อยยังรัฐนั้นมันจะตีพิมพ์ผลของโครงการ

 

Sumitomo บริษัท unites กับ bitFlyer

ธุรกิจญี่ปุ่น conglomerate Sumitomo บริษัทมี collaborated กับบริษัทสาขาของในประเทศ cryptocurrency การแลกเปลี่ยน bitFlyer เพื่อแสดงให้เห็นว่าเป็น blockchain พลังงานอสังหาริมทรัพย์งบนแทนนัน BitFlyer ตั้งใจจะสร้างแพลตฟอร์มสำหรับอสังหาริมทรัพย์เพื่อเช่า,ควบคุมโดยฉลาดสัญญาย้ายไป Miyabi ที่อยู่ในบ้าน blockchain ของ BitFlyer. ในขณะที่พูดกับท้องถิ่นเทคโนโลยีข่าวกรณ์ CNET ญี่ปุ่น Yuzo Kano,BitFlyer Blockchain นจัดการผู้อำนวยการกล่าวว่ามือที่เป็นเป้าหมายเป็นเพื่ออนุญาตให้ transacting งานปาร์ตี้ให้เสร็จเช่าทั้งหมดผ่านทางโพรเซส\n smartphone.

Yuzo Kano บอกว่า "มันสามารถ greatly simplify ที่แท้จริงและอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมสัญญาเช่าระบวนการและ intermediary องบริษัทยังสามารถลดของมันสำคัญหลักต้องแลกด้วยอะไร"

อุคือคาดโดยจุดสิ้นสุดของปีนี้กับโฆษณาเรียกใช้ใน 2020.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: