เยน Strengthens ขึ้นแข็งแกร่ง GDP ข้อมูล

 

คนเยนเพิ่มขี้นมาบนพื้นผิ greenback เมื่อวานนี้หลังจากญี่ปุ่นออฟฟิศรัฐมนตรีรายงานล้วนช่างค่าเป็นบวก GDP การเติบโตอยู่ในที่เดินหนึ่งส่วนสี่,surpassing นักวิเคราะห์'การคำนวณ. ที่เพิ่งเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ tensions ต้องเพิ่มจำนวนที่ต้องการให้ปลอดภัยยังทรัพย์สินเหมือนเยน. จากชั้นสูงของ 110.32 ที่ USD/JPY คู่ถูกบันทึกสถิติของ 109.80 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ขนาดของประเทศญี่ปุ่นรัฐมนตรีออฟฟิศเมื่อวานรายงานว่าเศรษฐกิจขยายโดย seasonally องปรับตัวตาม 0.5%q-o-q ใน 1Q19. ที่รายงานเบื้องต้นอย่างง่ายดายเลวิเคราะห์'คาดหวังสำหรับ 0.1%การหดตัว. ในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่,เศรษฐกิจจดทะเบียนเป็น downwardly revised 0.4%การการเจริญเติบโตของ(ในตอนแรกรายงานว่าเป็น 0.5%).

กา annualized นพื้น,เศรษฐกิจขยายโดย 2.1%,เต้นนักวิเคราะห์'การพยากรณ์สำหรับ 0.2%การหดตัว. ในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่,เศรษฐกิจขยายโดย 1.6%(downwardly revised จาก 1.9%). Nominal GDP เพิ่ม 0.8%q-o-คิวเมื่อเทียบกับกับ 0.5%ใน 4Q18. ที่แจ้งว่าคงคิดว่านักวิเคราะห์เล'ความคาดหวังสำหรับ 0.1%งการเจริญเติบโต.

เร็วๆนี้หลังจากที่ GDP ข้อมูลถูกตีพิมพ์ทางเศรษฐกิจ Revitalization รัฐมนตรีว่าการกระท Toshimitsu Motegi บอกพวกนักข่าวว่า "นั่นคือไม่มีการเปลี่ยนแปลงในความคิดของที่เพิ่มขึ้นภาษี(consumption)ในวันที่ 10%จาก 8%น่ะ"

Marcel Thieliant,ปีสุดท้ายญี่ปุ่นเศรฐศาสตร์...สำหรับเมืองหลวงเศรษฐศาสตร์,opined ว่า robust GDP ข้อมูลบ่งชี้ว่ามันญี่ปุ่นนายกรัฐมนตรี Shinzō สมัยเอ๊บจะก้าวไปข้างหน้ากับภาษีกผ่อนแผนนะ

เกี่ยวกับความเป็นไปของภาษีปีนออกไป,Masamichi อาดาชิที่ JPMorgan Securities ญี่ปุ่น,ตกลงกันไว้ "ตอนนี้เราได้เห็นลดความน่าจะเป็นของ postponement ของกำหนดวปีนออกไปในวันที่น้อยกว่า 30%จาก 30-40%เราคิดว่าก่อนที่จะปลดปล่อยของ GDP งข้อมูลออกมา"

ในขณะเดียวกันทางใต้เมืองจีนเมื่อเช้าโพสมีรายงานที่ปักกิ่งเป็น "ไม่ต้องรีบ" ต้องการทำงานแลกเปลี่ discussions กับพวกเรา นักวิเคราะห์ในประเทศจีนต้องบอกว่าสองของโลกเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดคือพร้อมที่จะยุติการรอรับการเชื่อมต่อคำพูดถ้าท่านประธานโดนัลทรัมป์ต่อไปจะยังคง unrealistic ของเขาเรียกร้องสิ่งที่ต้องการ

Jia Qingguo เป็นศาสตราจารย์ที่ Peking มหาวิทยาลัยความสัมพันธ์ระหว่างประเทศบอกว่า: "การจับคเมื่อสักพักเพราะเรามีปฏิเสธที่จะทำให้มันน้อยประนีประนอ–จะเป็นประเด็นนั้นมันน้อยกางเกงในและจีสตริง"

เทรสงครามเจ็บอกมากขึ้นเมื่ออาทิตย์หลังจากประเทศจีนได้ออกแถลงการณ์ retaliatory tariffs บเงิน 60 ล้านมีค่าพวกเราผลิตภัณฑ์ในการตอบสนอที่จะเหนือกว่าเป็นการตัดสินใจที่จะปีนออกไป tariffs บเงิน 200 เหรียญพันล้านมีค่าของจีนสินค้า ความสัมพันธ์ทางตึงเครียดตอนที่พวกเราทหารเปิดเผยในการล่องเรือของหนึ่งของมัน warships ใกล้กับคุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?ใต้ทะเลจีนพื้นฐาน Scarborough Shoal ควบคุมโดยประเทศจีน คนพวกเราเงื่อนไขในการล่องเรือเป็นหนึ่งในชุดของ "อิสรภาพของการนำทางปฏิบัติการ" จะ irritate ที่ปักกิ่ง

เพิ่ม Huawei ที่ blacklist ยของทรัมพ์ณะกรรมการเปิดใช้งานอย่างรุนแร limitations ที่พวกเราบริษัททำธุรกิจกับคนของจีนบริษัท ของกูเกิ้ลเป็นบริษัทสาขาของตัวอักษรบริษัทแรงธุรกิจกับ Huawei. ที่จะถูกพักงานกลุ่ Huawei จากการซอฟต์แวร์,ฮาร์ดแวร์และอื่นๆเทคนิคการบริการเว้นแต่พวกนั้นมีอยู่บนเปิดแหล่งสัญญาอศึกษาขั้นพื้นฐาน

ในของมันบรรณาธิการที่ยอดเยี่ยคอลัมน์ประเทศจีนวัน criticized ล่าสุดเราทำกับใกล้จนเกินจะติดเชื้อข้อความ: "มันดูเหมือนว่าเหมือนว่าสหรัฐอเมริกาต้องใช้มันเพื่อให้มันมีค่าสัมบูรณ์บอกทุกอย่างในของมัน dealings กับส่วนที่เหลือของโลกนั่นต้องใช้อะไรที่สหรัฐอเมริกาล้างจานออกไม่สำคัญหรอกว่าไปเรื่อยเปื่อยและ despotic เป็นแบบนั้น"

คนที่แข็งแรง GDP ข้อมูลและต้องการให้ปลอดภัยยังทรัพย์สินเป็นหวังว่าจะเก็บเยน bullish ต่อ greenback อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ USD/JPY คู่ทำให้เป็นสองด้านบนตอน 110.25. ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกำลังลบ divergence กับราคา เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องปฏิเสธที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: