เวบอเมซอนก็พบคาด Dominance ในซื้อของของตลาด

 
แย่กว่านี้-มากกว่า-คาด fiscal 2017 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ sparked มีขายอยู่ที่หุ้นของของ e-commerce ยักษ์ Amazon.Com บริษัท(NASDAQ:AMZN)ในเดือนสิงหาคม Notably บริษัทมีรายงาน 25%y-โอ-พวกเพิ่มเข้าข่ายการขายที่$37.96 พันล้าน. หนึ่งในเหตุผลสำหรับคนที่น่าสงสารการแสดงของหุ้นของเป็นกังวลเกี่ยวข้องกับค acquisition ของกองอาหารหรตลาด(NASDAQ:WFM). ตั้งแต่ซื้อของของธุรกิจเป็นน้องจ่ายเงินก้อนและตื่นตัวมา-มีการแข่งขันสูงหน่อยเรื่องธุรกิจนักวิเคราะห์และนักลงทุนไม่ได้ตื่นเต้นเรื่อง acquisition. ยิ่งไปกว่านั้น,อาหารมื้อ kits เป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างนวนมากเพื่อการรายได้ในเร็ววันนี้หรอกนะ ดังนั้นที่หุ้นของซากศพ bearish. อย่างไรก็ตามหลายวิเคราะห์ต้องการแสดงถึงการขนกล่องแสดงรายละเอียดข้อโต้แย้งอยู่ในกษาของ acquisition ตอนเลี้ยงราคาเป้าหมายที่$1,300.

จากการโจรกรรมของดอนแซนเดอร์สันของ MKM การลงทุนวิจัยอเมซอนเต็มธุรกิจจะขึ้นอย่างน้อย 15.5%ของทั้งหมดนี้พวกเราเต็มตลาดกลางในอีกแปดปีส่วนหนึ่งเป็นวันที่ acquisition ของกองอาหารหรองตลาดนะ สมมติฐานที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกความจริงที่ว่า 460 outlets ของกองอาหารหรงทำเป็นอเมซอนร้านค้าคนสัญจรแล้วเปิดบริษัทที่ต้องจับภาพใหญ่จะเป็นตลาดแบ่งปัน Commenting นในเรื่องของการอาหารที่ตลาด acquisition,Barclays เมืองหลวงนักวิเคราะห์คาเรนสั้นยันที่อเมซอนจะเปลี่ยนที่ซื้อของของซื้อของพฤติกรรมของลูกค้าในที่มันร้ายแรงเห็น.

ยิ่งไปกว่านั้นนอเมซอนเว็บบริการ(AWS)ที่คลาวด์ computing ธุรกิจของอเมซอนกำลังเติบโตตอน 20%ต่อปี ตอนนี้ AWS จะสร้างการรายได้ของเงิน 55 ล้านโดย 2022. ที่ AWS ปัจจุบันอยู่เรื่อสี่ครั้งขนาดของไมโครซอฟ Color และมากกว่าสองเท่าขนาดของมันต่อห้าบริษัทคู่แข่งบริษัทใส่ด้วยกัน

ดอนแซนเดอร์สันก็ต้องอเมซอนเต็มปฏิบัติการจ่ายเงินก้อนที่เพิ่มขึ้นเรื่อ 6.5%และทันทั้งหมกันดั้งเดิมพวกเราร้างธุรกิจ. ตั้งแต่ส่วนใหญ่ของการตลาดและแจกจ่ายเป็นแบกออกไปโดยอเมซอนแรกของงานปาร์ตี้ที่ปฏิบัติการจ่ายเงินก้อสามารถแม้แต่จะทันทั้งหม 6.5%.

ที่ผ่านมาเก้าปีแล้วตั้งบริษัทรู้ว่าเป็น 900%เพิ่มในส่วนแบ่งร้านใช้เวลาในพวกเรา ตอนแรกของครึ่งหนึ่งของ 2017,อเมซอนร่วมของร้านใช้เวลาในพวกเราเพิ่มขึ้นเพื่อ 5.1%. สมมุติว่าเป็นอาจจะดูโบราณไปซักหน่อย 300%เพิ่มขึ้นในอีกเก้าปีที่อเมซอนจะสั่งเป็นตลาดหุ้นขอ 15.5%โดย 2025 และชนเป็นตลาด capitalisation ของเรื่อง$1.60 trillion. Walmart มี 12.2%ตลาดหุ้นปีที่แล้ว

ร้องบนพื้นฐานของที่อยู่เหนือข้อเท็จจริงตาม FactSet มากเท่าที่ 39 ของ 45 วิเคราะห์ให้เป็น"ซื้อ"ความชื่นชอบสำหรับหุ้นของกับการเฉลี่ยนเป้าหมายราคาของเงิน 1,154. ผู้ขายความชื่นชอบได้รับโดยเดียวนักวิเคราะห์. เป้าหมายค่าเป็นตัวแทนขอเป็นหัวของเรื่องอีก 15%จากเมื่อวานนี้คือปิดราคาของเงิน 96...ดังนั้น,fundamentally ที่หุ้นของของอเมซอนเป็นคาดหวังที่จะเปลี่ย bullish อยู่ในระยะสั้น.

ที่หุ้นของมีได้ก่อตั้งขึ้นอยู่ใกล้กกลับเป็นสีตรงข้ามหัว&ไหล่แบบนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของคนเจอสนับสนุนที่ 958 ระดับที่แสดงในราคารางด้านล่างนี้ คนแรงขับเคลื่อนขึ้นยืนยัน bullishness ในหุ้นของ. ดังนั้นในทางเทคนิคแล้วเป็นสั้นครบกำหนดคลอดแล้วเรียกชุมนุมสามารถเป็นคาดหวังในหุ้นของของเวบอเมซอนก็พอ

เพื่อผลประโยชน์จากพยากรณ์อากาศบอกว่าเป็นการลงทุนในเรียกตัวเลือกดูเหมือนจะเป็นคนที่เก่งที่สุดทางเลือก เพื่อที่จะลงทุนที่เอาตัวเลือกสัญญาควรจะใช้ได้เป็นอาทิตย์และหุ้นขอควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$970 ใน NASDAQ.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: