สูง NFP ข้อมูลต่อไปเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้ที่ดอลลาร์

 


โลกข่าวลิป|เอบีซีกโลกข่าว

 
ทั้งทางการเงินชุมชนก็อึ้งไปเลยเป็นเมื่อวันศุกร์เป็น NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)ปลดปล่อยเอาชนะความคาดหวังโดยปลอดโปร่ง\ในหนึ่งไมล์.

มันเป็นคนที่สามต่อกันเดือนที่พวกเราเศรษฐกิจการเพิ่มงานในแข็งแกร่งแฟชั่นแต่ที่สำคัญกว่านั้น,มันยังงั้นกับคนเพิ่มในแรงงานร่วมด้วย

เรื่องเซอร์ไพรส์หรอ? หลายจะตอบตกลงแต่มองหาคนมานิยามของ NFP และพยายามที่จะเปรียบเทียบมันกับ ADP(ส่วนตัว payrolls–งานเพิ่มโดยบริษัทเอกชนในช่วงเวลาเดียวกันของเวลา)หนึ่งสามารถเห็นมันก่อนวันพุธ ADP ปลดปล่อยทำร้ายความคาดหวังเช่นกันและเดือนก่อนตัวเลขเป็น revised สูงขึ้นเช่นกัน

คนเดียวกันเกิดอะไรขึ้นกับ NFP เป็นธันวาคมเป็นตัวเลข revised สูงขึ้นเช่นกัน

กับปฎิกิริยาได้ไวขนาดงแดชบอร์ดเป็นมากอย่างน่าตกดอลลาร์สหรัฐอเมริกากระโดดต่อต้านย่ออะไรและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสูงมาก USDJPY ราเลยนะ

เหตุผลสำหรับ USDJPY ปฏิกิริยาออกมาจากความจริงที่ว่ามันเป็นเรื่องตรงเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่งานตลาดในสหรัฐอเมริกาและจากความจริงที่ว่าช่วงนี้เพื่อเป็นมากกกันตั้งแต่การจับคู่ให้ตอนเดินทางเหนือ 121 มันเป็นเพียงแค่ consolidating ใน contracting สามเหลี่ยม เหมือนกับ contracting องรูปสามเหลี่ยม,มันต้องการที่จะทำลายตอนที่ consolidation จบลงแล้วเมื่อวันศุกร์มปริศนาสามเหลี่ยมทำให้สูงขึ้น. ช่างมีพลังมากเป็นคนย้ายที่หลังจากที่ NFP มันปิดไปแล้วสองคนใหญ่จะคิดออยู่เหนือก่อน NFP ระดับ.

กำลังเข้าไปในสัปดาห์หน้าและเหมือนกัควรจะคาดหวังกับระดับเหนือ 120 องพื้นที่และกันใหม่ highs ให้ทำ

อย่างไรก็ตามฉันจะต้องระวังให้มาตอนที่แลกเปลี่ยนอยู่เหนือ 122 ระดับที่ sellers ควรจะกระโดดเข้ามา อีเลียตคลื่นทฤษฎีบ่งบอกเป็นห้าคลื่นโครงสร้างควรจะสมบูรณ์กับใหม่สูงและยังอีกครั้ง consolidation มา

คุณสามารถแลกเงินตราองคู่กันกับเราทุกคนได้รับอนุมัติฐานสองตัวเลือกและ Forex brokers. ดูการตรวจทานของเราเพื่อรายละเอียดที่มากกว่านี้

ข่าวแนะนำ: