ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระซากศพช่วงผูกอยู่ Excess ป้องกังวล

 
หลังจากขึ้นเกือบ 50%ที่ผ่านมาสองเดือนฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันกำลังเผชิญกับยากที่ต่อต้านที่$40-ระดับ.

Fundamentally มีแน่นอนว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงในคนต้องการและส่งสถานการณ์. ยิ่งไปกว่านั้นที่ OPEC กำลังประชุมกับรัสเซียวันที่ 17 เนื่องจากโดของเอพริลยังไม่หวังว่าจะมีจริงของค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระรางวัล ดังนั้นทำให้ปัจจัยอื่นอีกซึ่งส่งผลกระทบต่อราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระควรนำมาใช้พิจารณาก่อนที่กำลังตำแหน่งในสินค้าหรืฐานสองตัวเลือกของเธอได้ในตลาดมืด

การข้อมูลจากพวกเราพลังงานข้อมูลผู้ดูแลระบบ(EIA)ชี้ให้เห็นว่านั่นคนฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันมีงานสำรองดินแดนก็ลุกฮือสำหรับจิ๊กต่อกันอาทิตย์และอยู่ที่บันทึกระดับของ 9.4 ล้านถัง

ประเทศจีนสำหรับบัญชีเกือบจะ 35%ของโกลบอลงน้ำมันเป็นคนที่ต้องการ อย่างไรก็ตามใน 2016 ที่ต้องการการการเจริญเติบโตของในประเทศจีนคือ forecasted ต้องเป็นงั้นอยู่ด้านล่าง 10 ปีโดยเฉลี่ยของ 440,000 bpd. จีนต้องการการการเจริญเติบโตของคืนคาดหวังที่จะต้องอยู่ใกล้ๆกับ 330,000 bpd เข้า 2016.

เกือบ 66%ของชาวจีนน้ำมันต้องการเจริญเติบโตมาจากผู้โดยสารรถดิวิชั่น ความต้องการจากผู้โดยสารรถเลือกคือคาดหวังให้ยังอยางแตกในปีนี้ โดย 2024 ที่ต้องการคือคาดหวังที่จะปฏิเสธเพราะ encouragement ให้ไฟฟ้าถนะ

ดังนั้นนักวิเคราะห์เชื่อว่าตอนที่เลือ glut สิ้นสุดลงความต้องการจากประเทศจีนจะต้องเริ่มปฏิเสธ ช่างเป็นสถานการณ์จะทำให้ราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันอยู่ในระยะของเงิน 45 และ$55 อยู่ในระยะยาว.

ก่อนหน้านี้เมื่ออาทิตย์ Societe Generale ต้องตัดมันปีสุดน้ำมันต้องการพยากรณ์$ต่ออายุ 38 ลำกล้องจากคนก่อน prediction ของเงินอีก 48 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก การหาข้อมูลบริษัทเชื่อว่านวดเร็วลุกขึ้นมาในราคาของน้ำมันไม่มีจริงเรียกร้องและการลบเลือ glut จะทำได้เพียงนำกลับมา shale โปรดิวเซอร์อยู่ใน foray. ช่างเป็นสถานการณ์จะทำต่อไปเพิ่มอุ glut,มันนำไปสู่ราคาตก ดังนั้นนอกซะจากว่าคนที่ต้องการเก็บทุก uptrend จะพบกับอย่างรุนแรงต่อต้านอย่างที่เราเห็นตอนนี้ ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระจะยังช่วงผูกกับ bearish ติใน.

ในทางเทคนิคเหมือนอย่างที่บ่งชี้ว่าชาร์ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระมีผู้การสนับสนุนที่ 34.70. ผู้การต่อต้านอยู่ก่อนที่ 43.45. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดสะท้อนถึงเป็นขอปฏิเสธในคนแรงผลักดันแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นหลักของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคิด้านล่างสัญญาณเส้น ดังนั้นทำให้เป็นระยะสั้นขอปฏิเสธในราคาเป็นคาดไว้เลย

ฐานสองเทรดเดอร์ขออาจจะคิดว่าคุณซื้เป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสัญญาเมื่อราคาแตะต้อง$43 ระดับที่จะมาถึงวันแล้ว สำหรับ(เกือบ!) ความเสี่ยงอิสระเป็นการแลกเปลี่ยนที่มดอายุเดทของวางตัวเลือกสัญญาควรจะอยู่ในเมื่ออาทิตย์ของเอพริล

มีเป้าหมายระดับใกล้กับเงิน$35 ระดับสามารถถูกใช้สำหรับคุณซื้อที่ให้ใช้ตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: