ยูโรมือนของสเปน Socialist งานปาร์ตี้ถืออำนาจในการเลือกตั้งครั้ง

 

เงินยูโรเพิ่มขึ้นสู้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่อวานนี้ตามประกาศของผู้น่าสงสารพวกเรา inflation ข้อมูลในช่วงก่อนเราประชุมกันอยู่ ถึงกระนั้นก็ตามก่อนที่มันเกิดขึ้นที่ EUR/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ตกลงแต่งโลด!แต่งอยู่แป๊บนึงตามที่รายงานของอ่อนแอ eurozone ธุรกิจบรรยากาศตอนข้อมูลในยุโรปก่อนประชุมกันอยู่ ในที่สุดก็ได้รับชัยชนะของสเปนเป็นมืออาชีพ-EU ปกครอง socialist งานปาร์ตี้ในการหักการเลือกตั้งครั้งเป็นการให้กำลังใจไปที่ยูโร. จากน้อยของ 1.1140 ที่ EUR/USD คู่กุหลาบที่สูงของ 1.1193 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เริ่มเคลื่อนขึ้นให้สูงขึ้นในช่วงก่อนคนเอเชียนวาระงานเมื่อวานก่อนที่จะกลายเป็ช่วงมุ่งไปที่เหลือกลุ่มงานเป็นนักลงทุนอยู่ยังไม่แน่ใจเรื่องที่แน่นอนของทุนเงินตราต่างประเทศ. ที่ EUR/USD คู่เริ่มสูญเสียแรงขับเคลื่อนตามประกาศของ eurozone ทางเศรษฐกิจความเชื่อมั่นดัชนีที่ยุโรปงานที่จะต้องรับผิดชอบ ที่เอพริลคิดว่าคิดถึง economists'ความคาดหวังโดยจะมาถึงตอนที่ 104.0 ต่อต้าน economists'คาของ 105.0. ธุรกิจแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดบรรยากาศตอนยังล้มเหลวในการไปพบนักวิเคราะห์'anticipations ด้วจสอบลายนิ้วมือของ 0.42 ปัจจุบันเปรียบเทียบกับที่คาดหวัง 0.49. จนกว่าการเริ่มต้นของอเมริกันวาระงานที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อแลกเปลี่ยนใกล้กับวันต่ำเท่าที่นักลงทุนเป็นกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจ downturn ใน eurozone.

ระหว่างพวกเรากลุ่มงานที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ย้ายมากขึ้นเล็กน้อยหลังจากที่สำนักงานของเศรษฐกิจการวิเคราะห์ตีพิมพ์ล่าสุดเราส่วนตัว consumption expenditures รายงานที่เกี่ยวข้องกับบางส่วนของเศรษฐกิจข้อมูลล้มเหลวที่จะได้เจอนักวิเคราะห์'projections. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นระยะสั้นนี้กระแสความนิยมจะเป็นค influenced โดยหลายข้อมูลที่พึ่งถูกปล่อยตัวต่อวันนี้มาจาก eurozone.

ครการเมืองความก้าวหน้าใน eurozone เป็นยังเข้าข้างคนเหมือนกันเงินตราต่างประเทศ.

ของสเปน governing socialist งานปาร์ตี้จับพลังงานในวันอาทิตย์เป็นหักการเลือกตั้งครั้งแม้ว่ารัฐบาลกฟอลส์สั้นของส่วนใหญ่จะแสดงเป็นคนของรัฐบาล ที่ Socialist งานปาร์ตี้ spearheaded โดยนายกรัฐมนตรีพยานคัสเตอร์ซานเชสจบลงเช่นนั้นชนะ 123 นั่งอยู่ใน 350-นั่งก่อรัฐสภา เป็น 176 ที่นั่งต้องการที่จะควบคุมของรัฐสภา,สเตอร์ซานเชสจบลงเช่นนั้นยังต้องการการสนับสนุนจากเล็กลงร่วมด้วยเด็ดขาด ที่ PSOE อาจจะขึ้นอยู่กับ Podemos งของมันก่อนหน้านี้ coalition คู่หูและบางคนเล็กลงพื้นที่และภาษากลุ่มเพื่อจัดตั้งของรัฐบาล

ที่อาจจะดูโบราณไปซักหน่อยคนเป็นปาร์ตี้ของงานปาร์ตี้จะ 66 ที่นั่งชั้น,ศูนย์กลาง-ใช่มั้ยพลเมืองปาร์ตี้ 57 มีที่นั่ง,ต่อต้าน austerity ร่ Podemos และพวกเขาเป็นคู่หูกันได้รับ 42 ที่นั่งและ Vox จัดการปลอดภัย 24 นะ. ยุโรปกลางธนาคารเปิดเผยข้อมูลนั่นประจำปีของการการเจริญเติบโตของใน Eurozone M3 เงินป้อนถึงมัน apogee มาเป็นปีสำหรับสองต่อกันเดือน M3 ซึ่งจำผู้หญิงเงินอุปสงค์ได้เราก็เพิ่มจำนวน 4.5%y-o-y ในเดือนมีนาคงเปรียบเทียบกับคน 4.3%การการเจริญเติบโตของในเดือนกุมภาพันธ์ นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหาก M3 เงินป้อนการเติบโตของ 4.2%.

ที่ favorable ข้อมูลทางเศรษฐกิจและการเมืองความก้าวหน้าต้องยกเก็บเงินยูโร bullish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ EUR/USD นคู่ต่อไปต้องได้รับการสนับสนุนจากคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา คนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: