ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับ 26th เดิน 2018

เห็นด้วยความคิดเห็นเรื่อง Bitcoin และอีก cryptocurrencies โดยมาร์ Carney ธนาคารแห่งอังกฤษเป็นผู้ว่าการรัฐท่านอยู่ในจดหมายของเขาต้อง G20 เสนาบดี propelled ที่ cryptomarket ก่อนหน้านี้เมื่ออาทิตย์ก่อน Bitcoin องร็อต้องไปผ่าน$9,000. อย่างไรก็ตามข่าวลือของคำสั่งที่จะปิดระบบ Binance การเข้ารหัสการแลกเปลี่ยนที่ญี่ปุ่นทำให้เกิด jitters อยู่ในท้องตลาด Bitcoin เห็นได้ชัดว่าเป็นคนแรกตาย. ที่ cryptocurrency ปรับขนาดให้เต็มจองกลับด้านล่าง$9,000. ยังมี unconfirmed รายงานข้อมูลของหน่วยข่าวกร(การรักษาความมั่นคงแห่งชาวแทน)ได้มีการพัฒนาโปรแกรมที่เปิดใช้กายมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหต้องเชื่อมโยง Bitcoin กระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆที่ผู้ใช้. ข่าวอื่นเป็นวัยรุ่นชื่อ Rashid สร้างรหัสเพื่อใช้ประโยชน์ที่ช่องโหว่อันหนึ่งในบัญชีของฮาร์ดแวร์กระเป๋าคุมข้อมูลแล้วเอากุญแจส่วนตัว. บริษัทที่มีสร้างขึ้นมาร่วมกลุ่มเพื่อปิดทางออกอยู่ละมั้ง

 

Bitcoin(BTC): แจ็คดอร์ซี่ย์ของซีอีโอของตารางและทวิตเตอร์มีการพยากรณ์นั่น Bitcoin จะกลายเป็นโลกที่ยังโสดอนเงินตราต่างประเทศภายในเวลาเพียบเลย ในขณะที่ดอร์ซี่ย์เชื่อว่า Bitcoin ไม่มี requisite ที่มีลักษณะเป็นโสดอนเงินตราต่างประเทศตอนนี้เขาคาดหวังให้อะไรๆเปลี่ยน dramatically กับข่าวของฟ้าผ่านเครือข่ายที่มีอยู่แล้วกระจายไป 1,000 โหนดต่างๆและปัจจุบันอยู่ในการทดสอบขั้น. อย่างไรก็ตามมันน่าผิดหวังเรื่องข่าวเกี่ยวกับ Bitcoin น mainnet. เยอรมัน researchers ต้องเจอ Bitcoin น blockchain มี objectionable ข้อมูลรวมทั้งหลายร้อยที่อยู่เชื่อมโยงเพื่อวิดิโอโป๊ของเด็กและอย่างน้อยหนึ่งเปลือยกายวาดภาพของผู้หญิง โชคร้ายที่เป็น miner ต้องการดาวน์โหลดทั้งหมด blockchain จะปกครองจุดเชื่อมต่อที่ยืนยันเกี่ยวกับธุรกรรม. การเข้ารหัสเป็นผู้เชี่ยวชาญมาสงสัยว่ามันอาจจะนำไปสู่ปัญหาสำหรับทั้งคนงานเหมืองแม้แต่พเหมือวิดิโอโป๊ของเด็กเป็นผู้พูดจริงการกระทำที่ผิด อย่างไรก็ตาม Bitcoin ชุมชนว่าจะรักษานั่นมันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเข้าถึงเรื่องข้อมูลโดยไม่ต้อ specialised เครื่องมือ ในอีกข่าวพวกดัชท์ศาลได้ตัดข้อนั้น Bitcoin มี transferable ค่า. คำตัดสินอาจจะกลายเป็นประเด็นขออ้างอิงในความขัดแย้งทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่และที่นี่

 

Ethereum(ETH): ตามล่าสุด survey conducted ในพวกเรา Ethereum เป็นครั้งที่สองแล้วที่ส่วนใหญ่เลือกใช้ cryptocurrency ของผู้ลงทุนทั้งหลาย Bitcoin(BTC)เห็นได้ชัดว่า,ต้องใช้ด้านบนสุดตำแหน่งแล้ว ในขณะเดียวกัน Coinbase ซึ่งเส Ethereum จะต้องมีเหลืองที่ไหม้จะถูกเนื่องจากข้อผิดพลาดที่ได้รับอนุญาตของมันใช้เพื่อขโมยไม่จำกัดยาฆ่าเชื้อ(ETH). พวกดัชท์อาชญากรรมไซเบอร์กล้องบริษัทนั่นนๆเตือนสติ Coinbase เรื่องกล้องวงริชส์ถูกเสนอเงินรางวัลเป็นของ$10,000. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่และที่นี่

 

Ripple(XRP): Ripple จริงเวลาขยะแขยแพลตฟอร์มทรัพย์สินมหาศาลเพื่อระหว่างประเทศกองทุนการถ่ายโอนประกาศนั่นของจีนยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห,ธนาคารและค่าจ้างผู้จัดทำจะทำการทดสอบของ Ripple เป็นเงินกำลังประมวลผลแพลตฟอร์ม,xCurrent ในความพยายามเพื่อปรับปรุงค่าจ้างที่มีอยู่แป. ในเอเชีย Ripple งคนเพิ่งทำรุกอยู่ในญี่ปุ่น,อินเดียแล้วและประเทศไทย เมื่อเร็วๆนี้,ซาน-ฟรานซิสโกมาจากบริษัทถูกป้อนไปยังสร้างข้อตกลงกับ LianLian ระหว่างประเทศ,รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-ที่ใหญ่ที่สุดจ่ายเงินหน่วยประมวลผล name ในประเทศจีนไปด้วยอะไรซักอย่าง blockchain ทางออกสำหรับข้ามเขตแดนปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก Ripple มีแผนจะขยายอยู่ในประเทศจีนโดยจุดสิ้นสุดของปีนี้ อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่
 
 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Ethereum. Ethereum(ETC)ดู\n ก็ย่อมสุกงอมให้เราเป็น bullish reversal(ต่อต้าน Bitcoin)ที่เป็นลายลักษณ์อักษร ที่ cryptocurrency คือแลกเปลี่ยนใกล้กับการสนับสนุนของ 0.056. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator เป็นจ่อที่จะเป็น oversold สถานการณ์. ดังนั้นพวกเราคิดว่าเป็น uptrend จะเริ่มเร็วใน ETHBTC เข้าคู่กันดีจัง

เพื่อผลประโยชน์จาก impending reversal เรากำลังวางแผนจะไปนานใกล้ 0.056 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 0.048. ถ้า cryptocurrency นแรงขึ้มือนอย่างที่คาดไว้แล้วเราจะเข้าใกล้ของเรานานตำแหน่งอยู่ใกล้ 0.076.

 

 

 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

แดชนะครับคุณหมอ ที่ไม่ระบุชื่อ,ส่วนตัว cryptocurrency วิ่ง(ขีดกลาง)ได้มีการสูญเสียเรื่อง 80%ของคุณค่าของมันจากที่สูงของเงิน 1530 บันทึกไว้ในเดือนมกราคม หลังจากซึ้งต่ำของเรื่อง$340 ที่ cryptocurrency มีร็อโดยตั้ง 100 เหรียญเพื่อแลกที่$440 ระดับ. ราคาราฟแสดงแข็งแรงสนับสนุนใกล้ 385. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator เริ่มขึ้นออกจาก bearish พื้นที่อันตราย เพราะฉะนั้นเป็น continuation ของปัจจุบัน uptrend ใน DASHUSD คู่เป็นคาดหวังในระยะสั้น.

เรากำลังพิจารณารสืบสวนอยู่ในโทรเรียกตัวเลือกเสนอโดยที่น่าเชื่อถือเลขฐานสองนายหน้าขายประกัน สัญญาควรจะอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ยิ่งไปกว่านั้น,ขีดกลางควรจะแลกเปลี่ยนใกล้ตัง 400 เหรียญติดอยู่ในการเข้ารหัสองตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: