แคนาดา Name อ่อนแอลงทุนในทางตันใน NAFTA รเจรจาต่อรอง

 
ของตุลาคม 23rd รายงานเรามีการพยากรณ์การเรียกชุมนุมอยู่ใน USDCAD คู่,ซึ่งเป็นแลกเปลี่ยนที่อยู่ 1.2600. ยิ่งไปกว่านั้นเราพูดถึงเรื่องการค้าแบบสองคน–คนเดียกันและใน Forex และฐานสองตลาด–อาจจะเปิดโดยพวกเราจะได้รับจาก uptrend. เกี่ยวข้องกับของเรา prediction งคู่ถึง 1.2900 ระดับในหนึ่งอาทิตย์และพวกเราจองผลประโยชน์ในทั้งสองคการค้าแบบ. ที่ USDCAD คู่รำเป็นการแก้ไขเมื่ออาทิตย์ใกล้จะปิดแล้ใกล้ 1.2740. เราเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยากชุมนุม\พวในวันข้างหน้าเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ระหว่างพวกเรา Presidential การหาเสียง,มีผลกระทบกับอันซัได้ออกแถลงการณ์ของความตั้งใจที่จะส่งต่อรอง NAFTA ข้อตกลงกับเม็กซิโกและแคนาดา เหนือกว่าเครื่องบินโทรไปที่ NAFTA ตกลงกันหายนะและต้องการที่จะนำการผลิตกลับไปที่พวกเรา ไกลกว่านี้ที่เราประธานก็เห็นข้อตกลงเป็นหนึ่งเดียว-นั่นล่ะคือประเด็นนี่คือประเด็,ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจของพวกเรา ดังนั้นทำให้การเจรจาต่อรองที่เริ่มต้นขึ้นเมื่ออาทิตย์ก่อนอาจจะวามตึงเครียดในความสัมพันธ์ระหว่างเราแล้วแคนาดาขณะที่ผลลัพธ์จากใน decreased การลงทุนในห้อย่างหลัง Notably ที่พวกเรา negotiators ต้องเรียกว่าสำหรับพระอาทิตย์ตกดินข้อตกลงนั้นใน NAFTA ตกลงกันแล้ว นั่นหมายความว่าอะไรใหม่ข้อตกลงจะเป็นเรื่องของใหม่ในการเจรจาต่อรองหลังให้เวลาคาบห้าปีในคดีนี้ แคนาดามีอยู่แล้วร้องเรียนเรื่องการขาดความยืดหยุ่บนส่วนหนึ่งของพวกเรา ดังนั้นทำให้รเจรจาต่อรออาจจะเปลี่ยอึดอัดนำไปสู่กาลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับแคนนาดาขอแลกด้วย ดังนั้นนักวิเคราะห์ต้อนๆเตือนสตินอาจสร้างขึ้นจากการขายความดันบนชาวแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ในพวกเราที่ Census สำนักงานรายงานแสดง 5.9%เพิ่มในตึกนี้อนุญาตให้ 1.30 ล้านในวันจากเป็น upwardly revised 1.23 ล้านอยู่ในเซฟเทมเบอร์ นักวิเคราะห์ได้คาดหวังว่าตึกนี้อนุญาตของ 1.25 ล้าน เช่นกันกับบ้านสำหรับคนเริ่มเพิ่มไป 1.29 ล้านในวันจาก 1.14 ล้านก่อนเดือน นั่นเป็นระดับสูงสุดตั้งแต่วัน 2016. Economists มีคาดหวังว่าของ 1.19 นล้าน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งโสด-ครอบครัวกลับบ้านเริ่มเพิ่มไป 877,000 ที่เร็วที่สุดที่จะเดินตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์จาก 833,000 ในเดือนก่อนหน้านี้. ดังนั้นทำให้การเมืองความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจและข้อมูลช่วยการชุมนุมช่วยใน USDCAD เข้าคู่กันดีจัง

ทางเทคนิคแล้ USDCAD คู่เป็นพัฒนามันขึ้นมาเป็นกกลับเป็นสีตรงข้ามหัวและไหล่แบบนี้ ไกลกว่านี้ที่ RSI ของเคลื่อนทั่วไปเป็นกำลังไปทาง bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นทำให้เราคาดหวังให้ปัจจุบัน uptrend จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในระยะสั้น.

เป็นเงินตราต่างประเทศเทรดเดอร์ของเราอาจจะก่อตั้งนานตำแหน่งใน USDCAD คู่อยู่ใกล้ 1.2750. เพื่อหลีกเลี่ยงใหญ่วามสูญเสียจากการคาดเดาเชื่อเราจะแน่นอนที่หยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.2660. ถ้า uptrend ดำเนินต่อย่างที่คาดไว้ว่างั้นเราจะขายของเรานานตำแหน่งอยู่ใกล้ 1.2930.

ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่นานตำแหน่งในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดเราอาจจะลงทุนในเรียกตัวเลือกเสนอโดยกฐานสองตัวแทนขายเรื่องนั้นเลือกใช้ตัวเลือกเหลืออยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน เลือกใช้ตัวเลือกจะถูกซื้อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.2750 อยู่ในจุดที่ท้องตลาด

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: