เยอรมันยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหเปิด Antitrust การสืบสวนบนอเมซอน

 

ที่ antitrust อำนาจของเยอรมันมีปล่อยเป็นข้อกล่าวหาไปหรือไม่พวกเราอี-commerce ยักษ์ Amazon.com บไซต์ (NASDAQ:AMZN)ใช้ประโยชน์ของตลาด dominance งกำหนดการใช้กับคนที่สาม-งานปาร์ตี้ retailers ใช้มันแพลตฟอร์มเป็นตลาดที่คนพลุกพล่าน การตัดสินใจที่จะมาพร้อมเวลาเมื่อตอนที่ยุโรปยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหน่อยเส้นที่เราเทคโนโลยีพวกยักษ์ช่างเป็นของกูเกิ้ลแล้ว Facebook. เยอรมันเป็นครั้งที่สองแล้วที่ใหญ่ตลาดสำหรับเวบอเมซอนก็พอ

 

ยุโรปค่านายหน้ามองเข้าไปในอเมซอนทั้งคู่รับบท(retailer และตลาดที่คนพลุกพล่า)

วันพฤหัสบดีของรัฐบาลกลางแก๊งค์ออฟฟิศกล่าวนั้นมากค้าทาสคนใดมีเพิ่งยื่น grievances เรื่องอเมซอนกิจการฝึก. อเมซอนเป็นตลาดที่คนพลุกพล่านุญาตคนที่สาม-งานปาร์ตี้ sellers จะเสนอพวกเขาผลิตภัณฑ์เคียงข้างอเมซอนของตัวเองสินค้าที่ผ่านของมันออนไลน์บนแทนนัน Shoppers จะได้เจอสินค้าในแสดงในรายการที่เลือกไว้ postings และมีทางเลือกในการคลิกที่อยู่เชื่อมโยงต้องเอาโน้ตของราคาที่อื่น sellers ในอเมซอนท้องตลาด Pricing จะดีขึ้นในบางคดีและแย่กว่านี้ในคนอื่น อเมซอนได้เลื่อนตำแหน่งตลาดที่คนพลุกพล่านเป็นการค้นพบโอกาสที่ดีสำหรับเล็กน้อ retailers ต้องเชื่อมต่อกับหลายร้อยคนนับล้านของลูกค้าหมด อเมซอนก็บอกว่ามันตลาดที่คนพลุกพล่าเคยช่วยที่สามขายงานปาร์ตี้เพื่อขายมากกว่า EUR 2.1 พันล้าน($2.4 พันล้าน)ใน 2017.

ผ่านสื่อปลดปล่อยค Bundeskartellamt(รัฐบาลกลางแก๊งค์ออฟฟิศ)บอกว่ามันมี "เริ่มการถูกทารุณรอคุณพ่อไปดำเนิน" เรื่องของที่ออนไลน์ยักษ์กำลังจัดการเรื่องของคนที่สาม-งานปาร์ตี้ขายอยู่ Amazon.de เว็บไซต์ เยอรมัน antitrust เจ้าหน้าต้องเริ่มการสืบสวนเพื่อค้นหาความจริงว่าเวบอเมซอนออนไลน์ของตลาดที่คนพลุกพล่าจะปกป้องสมเหตุสมผลการแข่งขันในประเทศ

Commenting บการสืบสวน Bundeskartellamt ท่านประธาน Andreas Mundt งว่า: "เพราะว่าหลายร้องเรียนเราต้องได้รับเราจะตรวจว่าอเมซอนเป็นแค่ไม่ต้องการมันตลาดตำแหน่งที่ detriment ของ sellers ที่ทำงานอยู่มันตลาดที่คนพลุกพล่าน"

Mundt ต่อบอกว่า: "อเมซอนตัวที่เป็นแบบ'คนเฝ้าประตู'ต้องการอะไรดอน? สองแง่สองบทบาทที่ใหญ่ที่สุดค้างและใหญ่ที่สุดตลาดที่คนพลุกพล่านหมายความว่ามันมีผู้ต้อง impede อีกค้าทาสคนใดที่ชานชลา"

ในคำให้การเพิ่มรายการของฝึกมันอาจจะเป็นผู้กระทำที่ไม่เหมาะสมเล็กๆน้อยๆฝึกซ้อมโดยกอเมซอนรวมถึง detaining จ่ายเงิน,จอดปิดทางบัญชีผู้จำหน่ายโดยไม่ช่วยทำให้ชัดเจนแล้วใช้ของ sellers'ข้อมูล ออฟฟิศ elaborated นั่นมันก็ใกล้ชิด scrutinize ถ้าอเมซอน supremacy คือทำลายกันออนไลน์ retailers และถ้า sellers มีนกลับกลายเป็นต้องขึ้นอยู่กับอเมซอนต้องตลาดกลางพวกเขาผลิตภัณฑ์.

แยกเป็นการสืบสวนการแข่งขันค่าคอมมิสชั่นของสหภาพยุโรปเป็น scrutinizing ในการใช้ข้อมูลโดยเวบอเมซอนก็พอ คนยุโรปณะยังตรวจสอบการก่อนที่ทั้งคู่ฟังก์ชันของอเมซอนและ inquires retailers และ manufacturers ว่าอเมซอนการขายของมันเองมันใหม่ผลิตภัณฑ์ทำลายธุรกิจของพวกเขา. Margrethe Vestager ใครเตือนความรับผิดชอบ,focuses บห่วงที่อเมซอกใช้ผลิตภัณฑ์ข้อมูลของความสำเร็จคู่แข่ง sellers แล้วตลาดถูกกเจอพวกเลียนแบบ

คนเยอรมันแก๊งค์ออฟฟิศบอกว่าในขณะที่มันจะยังสนใจกับผลกระทบของอเมซอนในเยอรมัน sellers สองคนการสืบสวน "องค์ประกอบที่สมบูรณ์คนอื่น"

เป็นอเมซอน spokesperson ได้กล่าวว่าบริษัทคือ "ให้ความร่วมมือเต็มที่กับ Bundeskartellamt และยังทำงานหนักเพื่อสนับสนุนเล็กๆและปานกลางไซธุรกิจ."

อเมซอนก็ยังกล่าวว่า "ทำให้คนเป็นหมื่นต้อง" ของเล็กๆและปานกลางไซเยอรมันบริษัทใช้ Amazon.de และส่งออกมากกว่า 70%ของพวกเขาผลิตภัณฑ์เพื่อลูกค้าทั่วโลกผ่านทางบนแทนนัน

คนแก๊งค์ออฟฟิศบอกว่าหุ่นสำรวจเจอยายามที่จะจัดการกับความรุนแรงของเยอรมันการแข่งขันหรือต่อต้านเชื่อใจกฏหมายแต่มันไม่ใช่อบคุณครับท่านลอร์ดสำคัญ fines นอกจากพวกเขาที่จะถูกพิจารณาให้เป็นส่วนหนึ่งขอตรวจสอบครั้งสุดท้ายต้องการตัดสินใจบริษัทที่จะหยุดกระทำที่ไม่เหมาะสมเล็กๆน้อยๆตลาดซ้อม. อเมซอนมีต้องเผชิญหน้ากับการระยะยาวครามกับประเทศ unions ตอเดือนและเงื่อนไขสำหรับ logistics งานที่เมื่ออาทิตย์ไปอีกรอบเรื่องของเธอจริง นักสืบเป็นยังวางแผนที่จะติดต่อ retailers ใช้เวบอเมซอนแพลตฟอร์มและเรียนของสัญญา. ที่ตลาดกลางอาจจะมีปฏิกิริยา negatively ข่าวในวันไป

ในทางเทคนิคในหุ้นของคิด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD องกราฟแสดงความถี่ได้เป็นยังอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของต้องปฏิเสธที่จะมาถึงวันแล้ว

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: