Kiwi ดอลลาร์นวนเส้นพริ้วไหว:บ RBNZ นเล็กน้อย Hawkish แถลงการณ์

 

นิวซีแลนด์ดอลลาร์ต่อต้านองร็อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่ในที่สองครึ่งหนึ่งเมื่ออาทิตย์หลังจากที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์(RBNZ)คงรู้สึกประหลาดใจมากที่ตลาดโดยการพูดว่าคนต่อไปสนใจย้ายไปอาจเป็นเหมือนกันนอตัดหรือเคยเป็นอุ่นขึ้นนะ คนแถลงการณ์ contradicts ของมันก่อนหน้านี้คำแถลงการเพิ่มความละเอียดเกี่ยวกับอัตราการตัด. ความคาดไม่ถึงใจอ่อน hawkish แถลงการณ์ได้เปลี่ยนค Kiwi ดอลลาร์ bullish โดยไม่คำนึงถึงปล่อยตัวอ่อนทางเศรษฐกิจข้อมูลจากนิวซีแลนด์แล้วก็ยังแลกเปลี่ยนที่ใหญ่ที่สุดคู่หูประเทศจีน ที่ NZD/USD คู่ปิดวันศุกร์เป็นหุ้นวาระงานที่ 0.6860 หลังจากการป่วนจากน้อยของ 0.6725.

 

RBNZ ถือแผ่นงานแผ่นแรกและปัญหาเล็กน้อย hawkish แถลงการณ์

อยู่ล่าสุด monetary ข้อกำหนดประชุมที่ RBNZ ทิ้งกุญแจแผ่นงานแผ่นแรก....ไม่เปลี่ยนแปลงที่มีบันทึกน้อยของ 1.75%สำหรับอีกเดือนและ signaled นั่นมันเป็นยังค่ะยังไม่ใช่ตอนดูที่เลือกใช้ตัวเลือกที่จะทำให้คนสนใจการเต้นลงไปอีกอตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์ตลาดแทบจะไม่เป็นอาทิตย์หลังจากที่เก็บธนาคารของออสเตรเลีย(RBA)ยแปลงร่างไปอย่างกะทันหันเกินของมัน monetary ข้อกำหนดเอาท์ลุ้ค. จนกระทั่งเมื่อเร็วๆที่ RBNZ มีกล่าวว่ามีคนต้องเฉือนกับแผ่นงานแผ่นแรกอีกครั้งเนื่องจากอ่อนแอ inflationary ความกดดัน ในที่สุดหนึ่งส่วนสี่ของ 2018,CPI(ของลูกค้าราคาดัชนี)โรสแค่ 0.1%อยู่บน q-o-q นิไกลแสนไกลเธอร้องไห้จาก 0.9%CPI การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ในห้องก่อนไตรมาส. อย่างไรก็ตามอยู่บน y-o-y นพื้นที่ inflation ยืนอยู่ตอน 1.9%,เต้นที่ 1.8%เพิ่มความคาดคิดมาก่อนโดย economists'. ล่าสุดประจำปีของ CPI คิดว่าเป็นคนสนับสนุนให้คน RBNZ มั๊ยให้เลื่อนออกไปที่แผ่นตัดและทำให้เลือกใช้ตัวเลือกของราวปีนออกไปเปิดให้ถกกันก่อน.

น่าแปลงตลาดทิ้งลบทางเศรษฐกิจข้อมูลจากประเทศจีนในความเป็นจริง NZD/USD รเรียกชุมนุมเริ่มหลังระดับชาติสำนักงานของสถิติของประเทศจีนตีพิมพ์ออกด้านล่างที่ไม่คาดคิดมาก่อน CPI ของ 1.7%ในเดือนมกราคม Economists มีคาด CPI ของ 1.9%น y-o-y นพื้นเหมือนกับในเดือนธันวาคม

เช่นกันคนสถิติต่างๆที่องค์รายงานว่า PPI(โปรดิวเซอร์ไพรดัชนี)เติบโตขึ้นก็แค่ 0.1%ในเดือนมกราค่อนข้างลงมาจาก 0.9%เพิ่มบันทึกไว้ในเดือนก่อนหน้าและด้านล่างว่า 0.3%การการเจริญเติบโตของอัตราการคาดโดยนักวิเคราะห์.

ในกรณีของนิวซีแลนด์ที่ BusinessNZ การแสดงของการผลิตดัชนีตกลงมาจาก 54.8 จะ 53.1 ในเดือนมกราคม ถึงแม้ว่าระดัชนียังคงอยู่เหนือการอ่าน 50,แสดงทางเศรษฐกิจ expansion ตกลงในแรงขับเคลื่อนเป็นสาเหตุของความเกี่ยวข้องกับ economists.

Commenting บ BusinessNZ การแสดงผลิตดัชนี,BNZ กเศรฐศาสตร์...ปีสุดท้ายดั๊กเหล็กมีความต้องพูดว่า "อยู่นอกเหนือการคงที่ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"อ่านหนังสือรายละเอียดของเดือนนี้เป็น survey องทำให้อยากถามบางอย่างเกี่ยวกับที่ durability และเดินของปัจจุบัน expansion."

ที่ uptrend อาจจะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายสำหรัราบใดที่ fundamentals เป็นขัดแย้งใน.

ทางเทคนิคแล้ NZD/USD คู่มีระแทกกับการสนับสนุนที่ 0.6727. ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยมีอ่านอยู่เหนือศูนย์ศูนย์ศูนย์ เป็นผลให้เราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ อย่างไรก็ตามหนึ่งอาจถูกจำกัดให้ 0.6945 อยู่ที่ไหนต่อทางเทคนิคต่อต้านอยู่ก่อนแล้ว

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: