Bullish เอาท์ลุ้คสำหรับอเมซอนที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เหลือ

 
อเมซอน(NASDAQ:AMZN)ได้ออกแถลงการณ์ของมันพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เมื่ออาทิตย์ที่แล้วและผลลัพธ์เป็นเพียงมากอย่างน่าตกใจ ทุกการคำนวณถูกซ้อมและตอนนี้เป็นนักวิเคราะห์การเลี้ยงดูพยากรณ์อากาศบอกว่าสำหรับในส่วนของราคาจากปัจจุบัน 500 เหรียญ/แบ่งปันตลอดทางจะถึงหลุมไปที่$700/แบ่งปัน

นี่เป็นความเป็นจริการพยากรณ์และถ้าใช่เธอจะเป็นช่วงเวลาก่อนที่ช่างยอมย้ายหนีไปที่อื่นล่ะ

ฉันจะบอกว่ามันขึ้นอยู่กับน้อยลงบนอเมซอนแต่อีกสองคนอื่นเหตุการณ์:มีความสามารถแฝงให้อัตราการปีนออกไปและประเทศจีน equity ตลาด.

เหตุผลว่าทำไมพยากรณ์อากาศบอกว่าขึ้นอยู่กับน้อยลงบนอเมซอนมันเป็นเพราะคนปัจจุบันพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อยู่ดีมันแปลกใจที่พวกเขาย่อทุกคน มันแสดง visionary การจัดการและเป็น continuation ในทางเดียวกันซึ่งเป็นตอนนี้เข้าใจที่เป็นอร์ม"เพื่อสิ่งนี้ innovative บริษัท

เพิ่งอเมซอนได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเขาเริ่มการทำงานใหม่แพลตฟอร์มต้องพานักลงทุนใกล้ชิดกับลูกค้าและนั่น"อเมซอน Launchpad"คือความเป็นจริงแล้ว นี่แสดงถึงการปฏิวัติและด้วยกันกับพวกเขาในเรื่องที่ความสำเร็จธุรกิจคลาวด์,อเมซอนคำใบ้ไว้ตอนต่อความสำเร็จในอนาคตสำหรับบริษัท

อีกละเอียดอ่อนคือสถานการณ์กับเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางอย่างที่พวกเขาเตรียมตัวให้พร้อมที่จะปีนออกไปการเต้น. นี้เลื่อนมันมีนอก็ควรจะเป็นจุดเริ่มต้นของ cyclical ขัช่วงเวลานี้ มีอัตราการผ่อนควรจะนำพวกเรา equities ด้านล่างและทำให้แข็งแกร่งอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง นี่จะแปลงไปใน indices ย้ายไปด้านล่างเช่นกันและ AMZN จะไม่แตกต่าง

อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องยากที่จะส่งราวปีนออกไปในสหรัฐอเมริกาเป็นผลประโยชน์ของลดน้ำมันราคาที่จริงเป็นแบบนี้ไปที่พวกเราเลย-เศรษฐกิจ นี่เป็นเพราะคนส่วนใหญ่ของงานที่ขับนี้หายในพวกเราอยู่ในน้ำมันอเมริกาอย่างโอคลาโฮม่าและเท็กซัสแล้วส่งน้ำมันราคาจะหมายถึงในที่สุดน้อยทำงานในบริเวณนี้หมดแล้ว

ประเทศจีนไม่ได้ช่วยอะไรเลยสถานการณ์เป็นโกลบอลต้องการเพื่อนจีนผลิตภัณฑ์คือลดความเร็วลงดูเหมือน. พวกเขาเพิ่งตลาดหุ้นปัญหาเป็นยังทำให้สถานการณ์นั้นสเปราะบางแม้ว่าคนล่าสุดของจีน GDP มา 7%ทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต.

ของฉันเอาคืนที่เลี้ยงต้องปีนออกไปการเต้นเร็วๆนี้และนี่มันหมายความว่า equities จะต้องเป็นหนึ่งทางถนน สิ่งที่ฉันต้องทำคือการสำหรับเดือนของกรกฎาคมและเริ่มต้นเดือนสิงหาคมฉันเข้าข้างเป็นโทรเรียกตัวเลือกสำหรับ AMZN กับจุดจบของเดือนวันหมดอายุเป็นความดันอยู่ที่ป้อนจะทำการเมานท์ในเดือนสิงหาคม ในกรณีเช่นนี้ AMZN ควรผลประโยชน์มากที่สุดเช่นกันและพวกเราข้อมูลของคุณในเดือนสิงหาที่จะทำให้เป็นอัตราการเดินการเลื่อนกมากขึ้นและมากขึ้นในอนาคต

ข่าวแนะนำ: