เป็นก้าวร้าวแลกเปลี่ยนแผนสำหรับ ConocoPhillips

ConocoPhillips(NYSE:ตำรวจ)เป็น conglomerate งนั้นดำเนินงานใน 25 ประเทศและ employs น 20000 ดอยู่คนจะผลิตน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ. ร่วมน้ำมันและก๊าซธรรมชาติแล้วพวกเขาต้องตลาดต้องใช้ ingenuity,เทคโนโลยีและการลงทุน. ตำรวจมันเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทที่ดีที่สุดในสนามตรงนี้

พวกก๊าซธรรมชาติและหนักมากฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน exploration งออกมาจากอเมริกาเหนือ ตอนเหนือทะเลและอีกดินแดนระหว่างประเทศกำลังเริ่มที่จะเติบโตอยู่ในวามสำคัญเช่นกัน

น้ำมันถูกแลกเปลี่ยน lows ใน 2015 และราคา/ถัสูญเสียมากกว่า 50%ของคุณค่าของมันตั้งแต่เริ่มต้นของปีนี้ อย่างที่เราใกล้กับจุดจบขอ 2015 ไม่มีร่องรอยของเล็กน้อยโล่งอกและบางคนที่มีประโยชน์บ้างเลยนะ น้ำมันร่วมบริษัทเป็น striving เพื่อปรับปรุงทั้งสองคนการผลิตโพรเซสเช่นเดียวกระบวนการทั้งหมดของของนั่นเป็นการผลิตภัณฑ์ต้องตลาดนะ ที่มากกว่าเป็นบริษัททำงานอยู่ในงานวิจัยและพัฒนาการในการปรับปรุงการผลิตและแจกจ่ายที่ง่ายกว่ามันจะถูกปรับตัวกันใหม่ความเป็นจริงของน้ำมันกำลังเจอตอนนี้น้อยระดับ.

ต้องเข้าใจทั้งหมดเกี่ยวกับว่าบทลงโทษและท้าของพวกนี้บริษัทน้ำมันอยู่ในปัจจุบันตลาดเราต้องเข้าใจว่าพวกเขาเป็นการเขียนธุรกิจของพวกเขาแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี มี expansion วางแผนตอนที่น้ำมันคือแลกเปลี่ยนเหนือตั้ง 100 เหรียญอยู่ในระดับต้องคิดทวบทวที่จะได้เจอกับปัจจุบันออกและต้องแลกด้วยอะไร

ลดน้ำมันราคามาที่นี่เพื่ออยู่เป็นเพราะเหตุผลหลากหลายแต่ต่อไปนี้อาจจะเป็นกุญแจงรายการพิจารณา:

  • ซาอุดิอราเบียที่ใหญ่ที่สุดน้ำมันโปรดิวเซอร์อยู่ในโลกเป็นที่สูบฉีดอยู่ที่บันทึกระดับและไม่มีความตั้งใจจะหยุดทำอย่างนั้นอยู่ใกล้กับอนาคต
  • OPEC บอกว่ามันเป็นที่พึงพอใจกับปัจจุบันการผลิตระดับและไม่มีความตั้งใจที่จะตัดการผลิตอยู่ใกล้กับอนาคต
  • น้ำมัน inventories กำลังเข้ามาเพิ่มขึ้นโดยวันนี้เป็นทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของกำลังนำกำลังจะน้อย consumption ระดับ.
  • อิหร่านจะเริ่มเพิ่มขึ้นการผลิตน้ำมันตั้งแต่อิหร่านนิวเคลียร์เรื่องของการติดต่อก่อนหน้านี้ในปีนี้

ในอีกสองสามวันก่อนตำรวจจะประกาศว่าพวกเขาสามคนหนึ่งส่วนสี่ revenues. ตำรวมเป็นโปรดิวเซอร์เมื่อเวลาประมาณ 1,510-1,550 ล้านถังน้ำมันแต่ละวัน ตัวเลขพวกนี้มันสูงกว่าสิ่งที่พวกนั้นคาดหวังเมื่อปีก่อนอย่างไรก็ตาม,นั่นเป็นเพราะความท้าทายพูดถึงอยู่เหนือจากน้ำมัน pricing.

ถึงแม้ว่าทั้งหมดขอพบปัจจัยที่ทางเทคนิคอยากถ่ายรูปไม่ได้ดูแย่ขนาดนั้น การตรงกันข้ามหัวต่ำบนบ่าของรูปแบบมีได้ก่อตั้งขึ้นกับคลื่นใต้$45/แบ่งปันกัน ปัจจุบันพื้นที่ของ$52.95/แบ่งปันมันไม่น่าสนใจที่$47-48/แบ่งเขตพื้นที่. เมื่อ$47-48/แบ่งเขตพื้นที่คืถึงฉันจะกษาเป็นโทรเรียกตัวเลือกกับหนึ่งเดือนหมดอายุแล้วออกเดท

**PLS ข้อควรจำ:นี่เป็นเสี่ยงการค้าและการลงทุนควรจะมีขนาดเล็กกว่าจำนวนมา**

ข่าวแนะนำ: