แลกเปลี่ยนที่ใหญ่บการค้นโดย Eni

 
Eni สปา(หน่อ:ENI)อึ้งไปเลยตลาดกับการค้นพบสิ่งที่อาจเป็นที่ใหญ่ที่สุดก๊าซธรรมชาติสนามในโลกนี้ ตามประกาศถูกสร้างขึ้นโดยบริษัทเป็นซีอีโอที่บการค้นคือลงทะเลเมดิเตอเรเนียนซะทะเลในที่ลึกซึ้งน้ำของอียิปต์และแก๊สสองคือพิจารณาว่าเป็นต้องใหญ่นั่นมันควรอียิปต์ข้อเสนออิสรภาพและปมาเป็นทศวรรษแล้วไป

ENI ควรจะหากำไรจากการค้นพบที่มันเป็นส่วนใหญ่ concessions ถูกทำก่อนที่ prospective ทำงานเริ่มต้น นี่มันควรจะเห็นในบริษัทเป็นหุ้นราคาด้วย

ในโลกซึ่งใน commodities เป็น tumbling เราได้เห็นน้ำมันราคาคือดึงให้ 50 เหรียญทำเครื่องหมายตัวสุดท้ายสัปดาห์ที่แล้วและกลับออกไปเพื่อเป็นการเรียกชุมนุมที่ใหญ่ที่สุดในสี่ปีครึ่งสำหรับเรื่อง"แบล็กทอง"สินค้า. อย่างไรก็ตามคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นยังน้อยและการเรียกชุมนุมอยู่ในน้ำมันมาอยู่บนหลังของก๊าซธรรมชาติคือดึงเหมือนกัน

กฎแห่งอุปสงค์และอุปวในที่สุดแก้ไขเรื่องนี้สินค้าปริศนาแต่ในขณะเดียวกันนี้ rout ทำให้ปวดหัวต้องตลาดกลางร่วมมือเป็นยังดำเนินการอยู่สงครามทางเศรษฐกิจก็คือการพัฒนาอยู่ข้างหน้าของตา กับ OPEC ไม่เต็มใจที่จะตัดการผลิตแม้จะมีการลดราคาแล้วกับอิหร่างเปิดให้ระหว่างประเทศการลงทุนหลังจากการนิวเคลียร์ข้อตกลง,มันดูเหมือนว่าคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นยังสูงนะ เพิ่มปริศนาเหล่านี้ในรัสเซีย sanctions และคุณมีเป็นล้างรูปของการดิ้นรนบริษัทในพลังงานเซ็กเตอร์กำลังเผชิญกับ.

ENI ก็ไม่ต่างกันแต่เพราะทั้งหมดของที่อยู่เหนือมันมีความต้องการสำหรับกำลังจัดการเช่นเดียวสำหรับค้นหาค่าในอีกแล้วประจำกองได้แล้ว! นี่มันหมายความว่า diversifying portfolios และก้าวขึ้นมาการลงทุนที่สูญเปล่า

ENI ถูกแลกเปลี่ยนระหว่าง€14 และ€18 ในเมื่อห้าปีแล้วกันหายากมากนี้ไม่เด้งเหนือเข้าไปใน€20 ผมสามารถบอกได้นะ มันทำให้€20 ระดับเป็นศูนย์หนึ่ง ฉันจะบอกว่าช่วงนี้ต้องการจะเป็นเหตุผลที่ดีที่จะถูกทำลายแล้วนี่เรื่องใหญ่การค้นพบอาจจะเป็นคนเดียว

เพิ่มความจริงที่ยุโรป economies กำลังมองดีขึ้นและดีขึ้นเป็นทั้งสอง inflation เช่นกู้เพื่อ households และธุรกิจอยู่บนขึ้นเส้นทางแล้วมันมีขอบเขตให้มากกว่าหนึ่งในคนแบ่งปันราคาของ ENI มากกว่าให้ดีก่อน

ยิ่งกว่านั้น,อย่าลืม ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)คือ actioning พวกเขา quantitative easing โปรแกรมบนรายเดือนพื้นและมันควรจะหมายถึง bullish ยุโรป equities เช่นกัน

จากพื้นฐานทั้งหมดเหนือฉันเข้าข้าเรียกตัวเลือกสำหรับ ENI กับหนึ่งเดือนวันหมดอายุอย่างที่สองในทางเทคนิคและสมมติฐานของวิเคราะห์เป็นชี้ไปที่ระดับสูงขึ้นในช่วงเวลาข้างหน้า

ข่าวแนะนำ: