แลกเปลี่ยนน้ำมัน Exxon เป็นอิหร่าน Sanction เป็นย้อนทบทวน

 
น้ำมันตลาดกำลังรอผมสังหรณ์ว่าผมจะเอามาน้อสำหรับผลของคนยังดำเนินการอยู่รเจรจาต่อรองกับอิหร่านเป็นทศวรรษที่ผ่านมานาน sanctions กำลังจะถูกยกเลิก

บริษัทน้ำมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งใหญ่เครื่องเล่นเป็นมีความสนใจในตัวพวกนี้ outcomes ที่แต่ละคนและพวกเขาทุกคนต้องการเป็นการปรากฏตัวในอิหร่านคิดถึงเรื่องใหญ่ใหม่โอกาสเสนอยู่ที่นั่น

Exxon(NYSE:XOM)ก็ไม่แตกต่าง

เป็นการปรับปรุข้อตกลงทำให้นักลงทุนมีความสุขเหมือนที่ผลและความหวังสำหรับแบ่งปันอราคากระโดดลงอยู่เหนือตั้ง 100 เหรียญ/แบ่งปันกัน หลังจากทั้งหมดปรับปรุงทุกอมันเป็นเรื่องใหญ่ส่วนของผลประโยชน์เมื่อมันมาพร้อมที่จะเป็นยักษ์เหมือน Exxon.

สำหรับตลาดน้ำมันถ้า sanctions ถูกยกระดัมันจะเต็มไปด้วยน้ำมันใหม่ในเวลาตอนที่น้ำมัน inventories อยู่ในบันทึก highs ทั้งสองในพวกเราและยุโรปและ OPEC ประเทศ'การผลิต quotas ยังคงเดิม

 
ช้าโกลบอลการการเจริญเติบโตของและกรีกสถานการณ์คือเก็บน้ำมันที่ด้านล่างระดับก่อนมันเป็นอย่างนั้นไม่สงสัยว่ามัน Exxon อยู่ใน downtrend สำหรับมากกว่าหนึ่งปีตอนนี้หลังจากตกหลุมไว้ทางด้านล่า 100$มาร์คมันดูเหมือนว่าผู้ซื้อหนีออกมา

มันเป็นแค่การพิจารณาว่าน้ำมันราคารถทิ้งทั้งหมดกำลังจะไปที่ 50$ระดับและด้านล่างนี้ดังนั้นบริษัทน้ำมันต้องการปรับปรุงระบวนการทั้งหมดของมหาวิธีแก้ไขที่ปรับปรุงเศรษฐกิจวงจรมันครบแล้ว

จะว่าไปคิดอย่างดีฉันกำลังมองหาเส้นตายในอิหร่านรเจรจาต่อรองจะหมดอายุก่อนที่แลกเปลี่ยนเป็นตัวเลือกที่มีสองความเป็นไปได้:

  • ถ้าพูดถึงล้มเหลวแล้วตามหาน้ำมันต้องไปให้สูงขึ้นและนี่คือ bullish สำหรับบริษัทเหมือน Exxon งั้นโทรเรียกใช้ตัวเลือกขอแนะนำให้ใช้
  • อีกด้านนึงถ้าพูดถึงประสบความสำเร็จและเป็นข้อตกลงคือติดต่อกั sanctions ถูกยกระดั,ฉันเข้าข้างนอกตัวเลือกเอาเป็นน้ำมันเตรเลียไหนจะเอเชียอีกหลายลงและดำเนินการต่อที่จะลากบนบริษัทน้ำมันเช่นกัน

สำหรับวันหมดอายุพิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่ว่าคนใหม่ขีดเส้นตายถูกย้ายออกจากที่ 30st ของมิถุนายนที่ 10 ของกรกฎาคมฉันเข้าข้างจุดจบของเดือนวันหมดอายุหรือหนึ่งเดือนวันหมดอายุขึ้นอยู่กับที่หมดอายุแล้ววันที่คนตัวแทนขายคือเสนอ

ฉันจะเพิ่มให้สมการของรัฐบาลกลางเก็บเป็นศักยภาพต่อการเต้น. พวกเราทุกคนรู้ว่าคนเลี้ยงในอเมริกากำลังมองหาทางที่ค NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)จำนวนก่อนที่จะตัดสินใจการเต้นดังนั้นกรกฎาคมเบอร์อาจจะเป็นกุญแจสำหรับที่เลี้ยงด้วย

แค่จำไว้ว่าพวกตีราคาและวันหมดอายุควรจะถูกเปิดเผยออกมาโดยที่ผลของอิหร่านข้อตกลงที่อธิบายทางด้านบน

ข่าวแนะนำ: