Greenback Strengthens บร่องรอยของที่เป็นไปได้พวกเราภาษี Reforms

 
ในของกันยายน 4 รายงานเรามีการพยากรณ์การเรียกชุมนุมอยู่ใน AUDUSD เข้าคู่กันดีจัง เราพูดถึงเราสนใจที่จะเปิดมานานตำแหน่งในสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ 0.7940. ยิ่งไปกว่านั้นเราปรารถนาที่จะลงทุนในเรียกตัวเลือกเป็นยังพูดถึงอยู่ในรายงาน ที่คาดไว้ต่างหากที่จับคู่โดนเป้าหมายในสองวันแล้ว ครับเมื่อสองสามแลกเปลี่ยนกลุ่มที่จับคู่ปฏิเสธที่จะ 0.7970 ระดับ. เราคือความคาดหวังลึกขอปฏิเสธเนื่องจากอาร์กิวเมนต์หนึ่งตัวเตรียมไว้ให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

เมื่อเดือนก่อนมีแค่เราสองคนใหญ่ความก้าวหน้าในพวกเรา อย่างแรกเลยก็คือที่เหนือกว่าผู้ดูแลระบบติดต่อข้อตกลงกับ Democrats บนี้เพดาน สภาสูงโหวตให้ 80-17 ในกษาของบิลที่จะอนุญาตให้เลี้ยงของรัฐบาลกลางหนี้รีสวัสดิ์สเปนเซอร์ อย่างที่สองมีผลกระทบกับอันซัก็ต่อหน้าทุกคนมั่นใจว่านักฝั(เรื่อง 80,000 ผู้ใหญ่ที่ถูกนำมาอย่างผิดกฏหมายเป็นเด็ก)ว่าพวกเขาจะไม่หน้าเข็ญ...และถูกเนรเทศ

ตามฮันส์ Redeker เป็น strategist ที่มอร์แกน Stranely,ความยืดหยุ่แสดงโดย Democrats และ Republicans อยู่ในลังมาถึงตอนเป็นทางออกได้เลี้ยงความหวังของภาษี reforms และผู้พันแปเครื่องทั้งหมดอยู่ในพวกเรา มันควรจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่ Greenback เริ่ม strengthening ต่อต้านมันเหนือคู่แข่งในธรรมชาติ,เมื่อปีที่แล้วเท่านั้นพวกนั้นความคาดหวังนะ อย่างไรก็ตามที่มีผลกระทบกับอันซัเริ่มลังเผชิญหน้ากับความช่วงเวลาแย่ๆเหมือนกันที่ Greenback องทำให้เขาอ่อนแอ

อีกน่าจดจำหรองจุดถูกสร้างขึ้นโดยนักวิเคราะห์ที่ธนาคารของอเมริกาแขวนคอคือคนเลี้ยงจะออกจาก inflation การคาดการณ์....ไม่เปลี่ยนแปลระหว่างข้อกำหนดประชุมกำหนดวันนี้ นั่นจะเปิดประตูสำหรับอีกอัตราการปีนออกไปในเดือนธันวาคม ที่แขวนคอนักวิเคราะห์ข้อโต้แย้งเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกการเพิ่มในอินธนาคารเพื่อ flows ซึ่งมันสะท้อนถึงความแข็งแกร่งของสัญลักษณ์ของเงินตราได้แม่นยำ.

หนุ่มๆในขณะที่ทนทุกข์จากการแย่ลงนิดหน่อยเนื่องจากมีคมขอปฏิเสธในราคาของแร่เหล็ก. ในสองรายเมื่อสองอาทิตย์ก่ราคาของแร่เหล็กก็ตกจากเงิน$80 ต่อข้อมูลเกี่ยวกับเรื่$70 ต่อนักหนา นักวิเคราะห์คาดหวังต่อองปฏิเสธในราคาของแร่เหล็กกันในอีกไม่กี่เดือน.

เช่นกัน,คนรู้จัก coking อคุณด้วยคาร์บอนทันนำเข้าของอันดับห้าคนเอเชียประเทศเพิ่มขึ้น 3.6 ล้านดอลตันหรือ 0.6%เรื่อง y-o-y นพื้นในตอนแรกแปดเดือน นักวิเคราะห์เถียงกัน 45 อง%เพิ่มขึ้นในราคาของ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันที่ผ่านมาสี่เดือนไม่มีทางที่ justifiable กับช่างเป็นน้องเพิ่มความนำเข้าเอกสารหรือ. นั่นเป็นปฏิเสธในราคาของ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันซึ่งกำลังแลกเปลี่ยนเรื่องที่$205 ต่อตัวเป็นคาดไว้เลย แร่เหล็กและ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันท็อปส์ซูรายการของส่งออกรายได้นับ earners ของออสเตรเลีย ดังนั้น,บนพื้นของอาร์กิวเมนต์อยู่เหนือเราคาดหวังที่ AUDUSD คู่ต้องย้ายลงด้านล่างในวันข้างหน้า

ราคาราฟแสดงต่อต้านสำหรับคู่ที่ 0.8030. ที่ AUDUSD คู่เป็นยังเคลื่อนไปตามถอดรหัสแฟ้มประเภท raw อนนี้กระแสความนิยมเส้นกองกำลังกอบกู้โลกที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows ทางด้านล่างเป็นศูนย์รรทัด. ดังนั้นทำให้เราคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องเดินลงทางและทดสอบต่อผู้การสนับสนุนที่ 0.7880.

สั้นตำแหน่งใน AUDUSD คู่ดูเหมือน apt ตอนนี้ได้เวลาพอดี เราอยากเข้าใกล้ 0.7990 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.8060. ถ้าคู่ descends ย่างที่คาดไว้ว่าเราจะปกปิดของเราขาดใกล้กับตำแหน่ง 0.7880.

เช่นกันในฐานสองตลาดเราต้องลงทุนกับน้อหรือด้านล่างใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้มาจาก downtrend. เราจะลองเสี่ยงโดนเข้าที่แลกเปลี่ตอนที่คู่เปลี่ยนแปลงมือตอน 0.7990. ออกเดทอยู่กันยายน 28th นก็จะเลือกหมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: