ยูโรปฏิเสธบอ่อนแอเยอรมัน Inflation ข้อมูล

 

เมื่อวานสำหรับคนที่สาม successive กลุ่มงานที่ยูโรปฏิเสธต่อ greenback ส่วนใหญ่จะเนื่องจากคนอ่อนแอธุรกิจความเชื่อมั่นข้อมูลถูกปล่อยตัวโดยคนยุโรปงานที่จะต้องรับผิดชอบ ที่ EUR/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ของปฏิเสธเป็นเชื้อที่อ่อนแอเยอรมัน inflation งข้อมูลออกมา แต่สำหรับคนอ่อนแอพวกเรากลับบ้านขายข้อมูลเงินยูโรคงเห็นเรื่องใหญ่วามสูญเสียกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. จากชั้นสูงของ 1.1260 ที่ EUR/USD คู่ปฏิเสธที่จะเป็นต่ำของ 1.1210. ตอนเวลาของการเขียนบทความที่เป็นคู่แลกเปลี่ยนใกล้ 1.1230.

 

ทางเศรษฐกิจข้อมูล dominates เงินยูโรการเคลื่อนไหว

เมื่อวานนี้ที่ EUR/USD คู่ยังคงช่วงผูกเนื่องจากการที่ไม่แน่นอแลกเปลี่ยนสภาพแวดล้อมอยู่ในเอเชียนั่นเริ่มต้นขึ้นแล้ว อย่างไรก็ตามที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ทันใดนั้นลอยหาด้านล่างตอนที่เริ่มต้นของยุโรปกลุ่มงานเนื่องจากหนักขายความดันก่อนที่ reversing บนี้ต้องกลับมาของมันสูญเสียดิน อย่างไรก็ตามที่เรียกชุมนุมไม่ทำตามองผ่านเหมือนอย่างที่ทิ้งคู่หลังจากการประกาศเรื่องของ eurozone ธุรกิจแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดบรรยากาศตอนข้อมูลที่คิดถึง economists'anticipation ที่ทำดัชนีของทางเศรษฐกิจความเชื่อมั่น. สุดท้ายของลูกค้าความเชื่อมั่นข้อมูลสอดคล้องกับนักวิเคราะห์'anticipations แต่ยังเดือนกุมภาพันธ์ด้านล่างคือตีพิมพ์เป็นหนังสือ

ประกาศของพวกเรา GDP ข้อมูลที่สำนักงานของเศรษฐกิจการวิเคราะห์มีคนเข้าใกล้ถึงขนาดนั้นได้ยังผลกระทบกับ tumbling คู่งแม้ว่าครูคิดถึง economists'การณ์มา

คนพวกเรา GDP ข้อมูลถูกเปิดเผยว่าระดับชาติเศรษฐกิจขยายตไม่รีบเร่งในรอบสุดท้ายหนึ่งส่วนสี่ของ 2018 จาก 2.6%ต้อง 2.2%. รายงานว่าเบากว่านี้ของลูกค้าใช้เวลาและปฏิเสธในธุรกิจการลงทุนเป็นพันเหตุผลที่ตั้งอยู่ใน GDP การเจริญเติบโต. ของลูกค้าใช้เวลาปรับปรุงข้อมูลแล้วจาก 2.8%ต้อง 2.5%ธุรกิจซ่อมการลงทุนส่งมาจาก 3.9%ต้อง 3.1%และเพิ่มใน inventories ค่าเป็น....ไม่เปลี่ยนแปลที่$96.8 พันล้าน.

ธุรกิจผลประโยชน์ตกลง 0.4%ต้อง 7.7%ขณะที่ของรัฐและท้องถิ่นใช้เวลาปั 1.3%. Exports เพิ่มจาก 2.6%ต้อง 2.8%ขณะที่นำเข้าเอกสารหรือการการเจริญเติบโตของอัตราการส่งจาก 2.7%ที่ 2%. คนส่วนตัว consumption expenditure(PCE)ดัชนีเป็น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 1.5%.

เร็ว thereafter ที่ปลดปล่อยเบื้องต้นของเยอรมันของลูกค้าราคาดัชนีข้อมูลสำหรับเดินจุดประกายให้เกิ EUR/USD คู่เป็น downtrend ที่จะคิดออกมาในตอน 1.30%,หายตัวไปนักวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 1.50%.

ที่คู่นอย่างไรก็ตามมันก็ยังไม่สามารถจะสามารถหาประโยชน์จากคออ่อนแอพวกเรากลับบ้านขายข้อมูลปล่อยกันทีหลัง ตามที่ระดับชาติกับความสัมพันธ์ของ Realtors งดัชนีของค้างคาอยู่บ้านขายตอน 1%ในเดือนกุมภาพันธ์ตามมาด้ revised 4.3%ไฟช็อยู่ในเดือนมกราคม อยู่เป็นประจำปีของพื้นบ้านขาย decreased 5%อกจากก่อนหน้านี้ในปีต่อไปนี้เป็น 3.3%นประจำปีของวางอยู่เมื่อปีก่อน

ที่ใหม่กลับบ้านขายข้อมูลโดนสะกดรอยตามโดยเริอ้างว่าข้อมูล ข่าวล่าสุดคนแรงงานแผนกข้อมูลบอกว่าจำนวนของชาวอเมริกันอ้างว่าไร้ประโยชน์ต่อปรับปรุงข้อมูลแล้วเมื่ออาทิตย์หลังจากตลาดมีการพยากรณ์การเพิ่ม. สำหรับอาทิตย์ตอนจบเดิน 23,เริ่มต้น jobless อ้างว่าไปส่ง 5,000 ต้องเป็น seasonally ปรับปรุงตัวใหม่ 211,000. Economists เคยคาดไว้ต่างหากที่ jobless อ้างว่าเพื่อเพิ่มความต้อง 225,000.

แคนซัสของเมืองรัฐบาลกลางเก็บธนาคารถูกปล่อยตัวของมันเดือนการผลิต survey ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการผลิตกองกิจกรรมได้เพิ่มในเดือนมีนาคม พาเข้าไปในบัญชีผู้ใช้หลายเงื่อนไขการเรียงลำดับอย่างเช่นผลิตภัณฑ์และการจ้างงานที่องดูองค์ประกอบดัชนีของสิบเขตการผลิต Survey น 10 ขวบสำหรับเดือนนี้เป็นชาร์ปขึ้นมาจากหนึ่งในเดือนกุมภาพันธ์ Notably อะไรมากกว่าศูนย์ชี้ให้เห็นว่า expansion.

โรงงานเพิ่มจำนวนที่กำลังผลิตของ durable และไม่ durable สินค้าที่รวมทั้ง manufacture ของอาหาร,กระดาษวู้ดและพิมพ์ไม่เสร็จสักที ที่ survey ยังบอกว่า 48%ของพวกเรา manufacturers คือความคาดหวังต่อ expenditures ใหม่ของต้นไม้และ machinery.

รายงานกล่าว: "โรงงานในพื้นที่รายงานข้อ uptick ในการการเจริญเติบโตของในเดือนมีนาคลังตามสามคนตรงเดือนซึ่งเดินของการการเจริญเติบโตของถ่วงให้ช้า. แผนสำหรับทั้งสองจ้างแรงงานและเมืองหลวงเวลาเลือกเรื่อง"นี้ขึ้นมาเองหรอก

คนอ่อนแอ Eurozone ข้อมูลและผสมพวกเราทางเศรษฐกิจข้อมูลคือคาดคิดมาก่อนเพื่อให้ EUR/USD นคู่ช่วงผูกอยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ EUR/USD คู่ยังลดลหลังจากการเผชิญหนักหรต่อต้านที่ 1.15 ระดับ. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นย้ายภายในเป็นช่องถอดรหัสแฟ้มประเภท raw ด้วต่อไปผู้พันสนับสนุนที่ 1.0850 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ oscillator ของเคลื่อนทั่วไปยังมีคนลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ EUR/USD คู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: