ยูโรต้องปฏิเสธต่อสู้กับเยนให้อ่อน PMI ข้อมูล

 
Unwinding ขอลดหย่อนตำแหน่งและผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลกเปิดใช้ EURJPY คู่ต้องติดต่อชั้นสูงของ 118.35 จากน้อยของ 109.57 ประสบความสำเร็จในเหยื่อของ Brexit referendum. อย่างไรก็ตามความไม่แน่นอนอยู่ในยุโรปได้ยังเก็บนักลงทุนอยู่ที่ปลายสุดของอ่าว ที่สะท้อนถึงจุดอ่อนอยู่ใน EURJPY คู่,ซึ่งมีปฏิเสธที่ 114 ระดับ. ตอนของขวัญเนื่องจากเหตุผลพูดถึงด้านล่างมันมีโอกาสน้อยสำหรับเงินยูโรต้องสร้างความแข็งแกร่งให้.

ในวันจันทร์เป็นชุดของลบข้อมูลทางเศรษฐกิจเป็นรายงานจากยุโรป ที่สอนภาษาสเปนการผลิต PMI(ลังซื้อผู้จัดการดัชนี)อ่าน decreased ต้อง 51 ในกรกฎาคมจาก 52.2 ในเดือนมิถุนายน การอ่านคงสะท้อนเป็น slowdown ในการเติบโตของคุณซื้อกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ ที่นักวิเคราะห์คาดการอ่านของ 51.6.

ในอิตาลีค Markit น PMI ปฏิเสธที่จะ 51.2 ในกรกฎาคมจาก 53.5 ในเดือนมิถุนายน ที่ PMI การพยากรณ์ของนักวิเคราะห์น 52.5. รายงานยังบอกว่าคำสั่งบนกับงานที่ค้างอยู่มีปฏิเสธค่อนข้าสำหรับคนที่สามต่อกันเดือนในเดือนกรกฎาคม

คนฝรั่งเศส PMI การอ่านของ 48.6 และเยอรมันสุดท้ายผลิต PMI การอ่านของ 53.8 นอยู่ในสายกับการคำนวณ. อย่างไรก็ตามที่ฝรั่งเศส PMI การอ่าน(ด้านล่าง 50)เป็นสาเหตุของความเกี่ยวข้องกับตลาดเข้าร่วมบ้างที่บ่งชี้ว่าเป็นปฏิเสธในคลังซื้อกเตอร์เชลดอนคูเปอร์

อีกด้านนึงความไม่แน่นอนอยู่ในยุโรปต่อไปเพื่อช่วยเป็น bullish งความเชื่อมั่นในทางกองทัพญี่ปุ่น..เยน. ที่ BoJ เป็นประกาศคงต้องไปที่มอรอนแลกเปลี่ยนแลกองทุน(ETF)สั่งซื้อโดย¥6.2 trillion ทุกปีเดินตรงมีเพียง bolstered งค่ามุมมองอยู่เยน. ตอนนี้ที่เซ็นทรัลธนาคารเพิ่มขึ้นในกฎการซื้อโดย¥3.3 trillion ทุกปีเดินตรง. ดังนั้นทำให้ fundamentally เราสามารถคือความคาดหวังที่ EURJPY จะยังคงอยู่การส่งจดหมาย message->เธอสามารถพิสูจน์ได้

ทางเทคนิคแล้ EURJPY อยู่ใกล้กับของทำลายการส่งจดหมาย message->รูปสามเหลี่ยมที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ คนลุกขึ้นมาจาก 109.50 จะ 118.35 นเป็นเพียง 50%Fibonacci retracement ขอบผิดที่มีต้นกำเนิดมาจากจาก 123.95. ที่ใส่อยู่ตอนนี้แลกเปลี่ยนใกล้กับ 23.6%Fibonacci retracement ระดับ,มันแสดง bearishness ในเคาน์เตอร์ ที่ย่อยของชาร์ดยังเปิดเผยเป็นขอปฏิเสธในคนแรงผลักดันแล้ว ดังนั้นมันเป็นไปได้สำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องปฏิเสธต่อสนับสนุนที่ 111.50.

ดังนั้นระยะสั้นๆใกล้กับตำแหน่ง 114 กับหยุดการสูญเสียอยู่เหนือ 115.60 เป็นหนทางที่ดีที่สุดแลกนั้นได้ปัจจุบันจะถูกจับไปโดย Forex ค้าของเก่า.. ผลประโยชน์จองสำหรับที่สั้นตำแหน่งสามารถทำได้อยู่ใกล้ 111.50. ความเสี่ยงที่จะสัมพันธ์กับสัดส่วนรางวัลสำหรับแลกเปลี่เป็น 1:2 ต่อได้.

เหมือนๆกันที่ EURJPY น impending องปฏิเสธจะได้ถอนเงินอยู่โดยคุณซื้เป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกจากที่น่าเชื่อถือเลขฐานสองนายหน้าขายประกัน การโจมตีราคาเพื่อทำให้ตัวเลือกควรจะ 111.50 หรือสูงกว่า ในที่สุดเป็นเวลายืดของคนอย่างน้อยสี่อาทิตย์ควรได้รับอนุญาตให้สำหรับคนที่แตะต้องใส่ตัวเลือกการค้าตกลงกันจะหมดอายุแล้ว

ข่าวแนะนำ: