เป็นแลกเปลี่ยนแผนสำหรับ Bullish ร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตยักษ์ Kroger

 
Kroger เพื่อนร่วม(NYSE:KR)คือที่ใหญ่ที่สุดเต็มไปด้ว-บริการซื้อของของ retailer ในประเทศสหรัฐอเมริกา พวกมันมีมากกว่าหนึ่งร้อยพันล้านเหรียญของการขายอยู่ใน 2014 มากกว่าครึ่งปฏิบัติการของศูนย์เช่นเดียวมากกว่าสองคนเป็นพันห้าร้อยซุปเปอร์มาเก็ตทั้งหมดแล้วหลายแผนกวางขายแล้ว

เพิ่งตีพิมพ์ผลโดย KR แสดงให้เห็นว่างบริษัทคนดีมาก 2015 กับ prospects ของ handsomely ซ้อมความคาดหวังนะ เดียวกัน-ร้านการเติบโตคือบตาและแม้แต่ทำร้าย forecasted 4.7%และเชื้อเพลิงขอบกระดาษพวกนั้นช่วยเพิ่มประโยชน์ด้านข้างเนื่องจากลดน้ำมันราคาของน่ะ

มันไม่แปลกใจเลยว่านักวิเคราะห์สามารถยกระดับบริษัทขอแบ่งราคานั่นคือแลกเปลี่ยนอยู่ในระยะของเรื่อง$35-$อายุ 38/แบ่งปันกับ bullish ความคาดหวังสำหรับที่สั้นที่ปานกลางระยะรูป

ในทางเทคนิครูปดูเห rosier กว่าที่เคยอยู่ในความรู้สึกว่าบริษัทเป็นหุ้นราคาย่อมซื้อของเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าเมื่อห้าปีแล้ว ถ้าคุณนับความจริงที่ว่าดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือแข็งแกร่งอยู่ในช่วงเวลาเดียวกันแล้วนี่เป็นตัวแทนของแรงรีบออกมาจากที่นั่นได้สำหรับ Kroger. เหตุผลสำหรับที่นั่นมันแข็งแกร่งขึ้นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาให้มากกว่าพลังที่จะต่อรองดีขึ้นข้อตกลงมาจาก suppliers ของสินค้าพวกนั้นำเข้ามาจากข้างนอกของสหรัฐอเมริกา Economies ของปรับขนาดเป็นประสบความสำเร็จแบบนี้

ยิ่งกว่านั้นสำหรับบริษัทนั่นได้มัน revenues จากภายในสหรัฐอเมริกาความจริงนั้นที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกากำลังจะแข็งแรงก็ไม่ได้ผลกระทบต่ออนาคตรายได้ที่บีดอัด.

พร้าเบื้องบนเดียวที่มีข้อจำกัดศักยภาพเพื่อเพิ่มขึ้น revenues:การเพิ่มคนใหม่จะวางขายหรือขายคะแนนและเพิ่มขึ้นเดียวกัน-ร้านขายอยู่อย่างต่อเนื่องอศึกษาขั้นพื้นฐาน ในขณะที่ KR เป็นต้องทำงานได้ดีในทั้งสองส่วนตอนนี้น้ำมันตั้งราคาต่ำลง,เชื้อเพลิงขอบกระดาษต้องเพิ่มขึ้นและนี่มันช่วยเหลืในที่สูงขึ้นผลประโยชน์เช่นกัน

กลับไปที่ทางเทคนิครูปภาพมันชัดเจนตอนนี้เรามีหุนหันพลันแล่นย้ายออกจากเงิน 10 ระดับและราคาซื้อของเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าพวกเราควรจะเห็นเป็น consolidation ก่อนอย่างอื่น เป็นคนหุนหันพลันแล่นย้ายควรจะเป็นส่วนหนึ่งของ zigzag ของที่ยิ่งใหญ่กว่าปริญญาหรืออีกหุนหันพลันแล่นย้ายของที่ยิ่งใหญ่กว่าจบปริญญา ในทั้งสองคดีมันควรจะเป็น bullish สถานการณ์ที่ควรนำไปให้สูงขึ้นราคาของน่ะ

คแลกเปลี่ยนแผนสำหรับ KR ราคาหุ้นของเพื่อซื้อพักสูงขึ้นจากเงิน$40/แบ่งระดับอย่างที่นั่น implies consolidation คือเสร็จสมบูรณ์และคนใหม่ขาให้สูงขึ้นเป็นคาดไว้เลย ดังนั้นเรียกตัวเลือกจากบริเวณนั้นกับหนึ่งเดือนวันหมดอายุน่าจะเพียงพอสำหรับเลือกใช้ตัวเลือกที่จะหมดอายุในห้องเงิน

ข่าวแนะนำ: