สวีเดนธนาคารกลางถือ Benchmark แผ่นงานแผ่นแรก

 

ที่เซ็นทรัลสวีเดนธนาคารออกจาก benchmark แผ่นงานแผ่นแรก....ไม่เปลี่ยนแปลเมื่อวาน citing อ่อนแอการการเจริญเติบโตของและอยู่ใกล้กั-เป้าหมาย inflation. อย่างไรก็ตาม Riksbank ยืนยันว่าเป็นอัตราการปีนออกไปในคนที่สองครึ่งหนึ่งของ 2019 หรือมากกว่านั้น ถึงแม้ว่าการตัดสินใจที่ถูกคาดหวังบรรทัดที่สวีเดน kronor อ่อนสู้กับเงินยูโรในเซ็นทรัลธนาคารแนะนำอย่างระมัดระวังเกี่ยวกับอนาคตอัตราการ hikes. Riksbank hiked นแผ่นอย่างไม่คาดคิดในธันวาคม citing robust ทางเศรษฐกิจอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ ที่ EUR/SEK คู่ร็อกจากน้อยของ 10.3980 จะสูงของ 10.4437 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

 

สวีเดนกลางธนาคาร opts สำหรับเป็นมัดระวัง monetary ข้อกำหนด

คำให้การเรือโดย Riksbank เปิดเผยนั่นมันเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทกระดานตัดสินใจที่จะออกจากเรโปเมนราคา....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ -0.25%นบอก economists'ความคาดหวังนะ ในธันวาคม 2018 ที่เซ็นทรัลธนาคารได้ออกแถลงการณ์ไม่คาดคิดมาก่อน 25 นพื้นจุดเดินครั้งแรกตั้งแต่กรกฎาคม 2011. อยู่ก่อน 2015,benchmark สนใจการเต้นอยู่ในสวีเดนเข้ามาในแง่ร้ายทรัพย์สินเงินทอง

คนธันวาคมปีนออกไปนตัดสินใจจะอยู่แยกออกเป็นโหวตเป็นผู้ช่วยผู้ว่าการต่อ Jansson มต่ออัตราการยึดอะไรคืนจากอุ่นขึ้นนะ เขา refrained จากเข้าร่วมอยู่ในเดือนกุมภาพันธ์ข้อกำหนดกลุ่มงานเนื่องจากเหตุผลส่วนตัว.

ติดตามการตัดสินใจที่จะทสนใจการเต้นอยู่เมื่อวานนี้คือประชุม Riksbank มพ์คำแถลงการณ์เกี่ยวกับคเอาท์ลุ้ค: "คนที่แข็งแรงกิจกรรมทางเศรษฐกิจและเพิ่มขึ้นค่าใช้จ่ายแรงกดดันทั้งสองอยู่ในสวีเดนและต่างประเทศหมายถึงว่าสภาพที่ดีสำหรับ inflation ต้องอยู่ใกล้เป้าหมายในอีกปี นี่เอาท์ลุ้คงไม่เปลี่ยนแปลงเป็นอะไรเยี่ยมมาถึงขนาดนั้นหรอกครัตั้งแต่เดือนธันวาคม"

ที่เซ็นทรัลธนาคารคำกล่าวนั้น monetary ข้อกำหนดต้องการเพื่อดำเนินการอย่างระมัดระวัง ยิ่งไปกว่านั้น Riksbank กเฉือนการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์สำหรับ 2019 จะ 1.3%จาก 1.5%เรือนในเดือนธันวาคม สำหรับ 2020 ที่เซ็นทรัลธนาคาร anticipates นตราการเจริญเติบโตของ 1.9%,ลงมาจาก 2%ยากรณ์วันก่อนหน้านี้

สำหรับ 2019 ที่เซ็นทรัลธนาคารคาดหวังให้เป็น inflation อัตราการของ 2%,ขึ้น 0.1%จาก 1.9%projected ก่อนหน้านี้ พยากรณ์อากาศบอกว่าของ 1.8%สำหรับ 2020 ถูกทิ้งไว้....ไม่เปลี่ยนแปลง

Riksbank มีพูดถึงเรื่องราวปีนออกไปจะยังคงอยู่ที่ช้าสัญญาหลังจากที่วางแผนเดินเข้าสองครึ่งหนึ่งของ 2019. ที่เซ็นทรัลธนาคารการคำนวณสองคนอัตราการ hikes ของ 25 ฑ์คะแนนทุกปี

ที่ Riksbank บอกว่า "อย่างไรก็ตามมันวามไม่แน่นอนทางความก้าวหน้าต่างประเทศและความแข็งแกร่งในประเทศของคนที่ต้องการ"

ธนาคารคาดหวังให้คนเชิดหน้าอัตราที่จะเปลี่ยค่าเป็นบวกเดียวที่อยู่ใน 2020 อีกครั้ง ใน 2021 ที่เซ็นทรัลธนาคารคาดหวังให้ยึดอะไรคืนจากอัตราการติดต่อ 0.8%. ในที่สุดกลางธนาคารยืนกรานที่มีเครื่องมื "ภายในบ้านพักและภาษีข้อกำหนดเพื่อย่อเล็กสุดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับคนสูงหนี้ของสวีเดน households."

เมื่อพิจารณาจากการที่ slowdown ในยุโรป Brexit วามไม่แน่นอนและพวกเรา-ประเทศจีนแลกทะเลาะกันบางคนนักวิเคราะห์เชื่อว่าคนต่ออัตราการเดินจะไม่เกิดขึ้นในปีนี้ในความเป็นจริงหลายของพวกเขารู้สึกว่าสองราวปีนออกไปเป็นปีคือไม่ได้เป็นไปได้ภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน.

Nordea กเศรฐศาสตร์...Torbjorn Isaksson งว่า: "มันเป็นขั้นสิ่งที่ไม่แน่นอนว่าค ECB จะปีนออกไป...ดังนั้นมันอาจจะต้องใช้เวลานานมากก่อนที่ Riksbank hikes การเต้นอีกครั้ง"

ดังนั้นมัดระวังคำให้การทำ Riksbank คือคาดหวังเพื่อให้ kronor อ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ EUR/SEK มีระแทกกับการสนับสนุนที่ 10.26. การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อนยังทำให้ใหม่ highs. ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตราจับคู่มันก็ยังย้ายภายในเป็นการส่งจดหมายนช่อง เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ EUR/SEK คู่ต้องเดินขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: