AmEx กัปตัน..เสาทางนี้เกี่ยวข้ 1Q ผล Reaffirms FY19 EPS องมุมมอง

 

อเมริกันแสดงออก(NYSE:AXP)เมื่อวานรายงานว่าแข็งแกร่งที่ไม่คาดคิดมาก่อน fiscal 2019 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แม้ว่า rewards โปรแกรมขึ้นและต้องใช้กำลังด่านเก็บเงินมันมาสร้างผลกำไร อย่างไรก็ตามแล้วก็พวกบิลเครดิตการ์ดคิดถึงผู้ให้บริการรายได้ของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์. ยังคงบริษัท reaffirmed ของมันเต็มไปด้วปีเอาท์ลุ้ค. ติดตามการประกาศผลการทดสอบที่หุ้นขอปิดที่$113.67 ขึ้นไป$1.91 หรือ 1.71%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย อเมริกันแสดงออกหุ้นมี surged 17%ตั้งแต่การเริ่มต้นขอ 2019 ในขณะที่ S&P 500 ดัชนีมีน้ำหนักเพิ่มมา 16%. ในช่วงปีที่ผ่านมาที่หุ้นของมีน้ำหนักเพิ่มมา 19%.

นิวยอร์-จากบริษัทมีรายงานว่า 1Q19 revenues ของเงิน 10.36 พันล้านขึ้นอน 7%จาก$9.72 พันล้านโพสในปีก่อนช่วงเวลานี้ อยู่เฉลี่ยนักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters มีคาด revenues ของเงิน 10.49 พันล้าน. ในอดีตอนสี่ห้องของบริษัทมีรายได้นับเลกการคำนวณแค่ครั้งเดียว

สำหรับหนึ่งส่วนสี่ลงเอยเดินวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2019,อเมริกันแสดงออกรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.55 พันล้าน,หรือ$1.80 ต่อแบ่งปัน,ลงมาจาก$1.63 พันล้าน,หรือ$1.86 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,ไม่รวมตัวจตามกฎหมายงานสำรองที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินคดีที่ใช้เป็$2.01 ต่อมีร่วมกันเต้น Zacks คาข 2 เหรียญต่อส่วนแบ่ง. อเมริกันด่วนมีเกินข้อจำกัดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณวาดสุดท้ายในสี่ห้องของเธอนะ การเพิ่มอยู่ในลูกค้าใช้เวลา,ค่าจ้างรายได้จำกัดและกู้เงินระดับเสียงเปิดใช้งานบริษัทต้อง surpass พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คาดไว้

เลือกฉลาด

  • ของลูกค้าบริการรายได้นับโตมา 9%ให้$5.6 พันล้าน.
  • โฆษณาการบริการรายได้นับเงิน$3.2 พันล้านขึ้นไป 6%น y-o-y
  • การและเครือข่ายบริการรายได้นับพันเกือบจะ....ไม่เปลี่ยนแปลที่$1.6 พันล้าน.

เสบียสำหรับความสูญเสียเพิ่มจำนวนโดย 4%ให้$809 นล้าน รวมทั้ง$2.451 พันล้านจ่ายให้กับสมาชิก rewards,ค่าใช้จ่ายเริ่ม 11%y-o-y จะ$7.6 พันล้าน.

Commenting บผลของซีอีโอของสตีเฟน Squeri งว่า: "พวกเราต่อเพื่อขยายของเราการเครือข่ายและการเพิ่ม 3.1 ล้านคนใหม่ proprietary ไพ่ในหนึ่งส่วนสี่แรงผลักดันส่วนใหญ่ของดิจิตอล acquisition initiatives. ยังบิลลิ่งส์ยังคงการการเจริญเติบโตของ solid ข้ามเซกเมนต์ลูกค้าและ geographies กับแข็งแกร่งแสดง internationally โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ consumers เล็กๆและเที่ยงไซธุรกิจของลูกค้า. เงินกู้ดการการเจริญเติบโตของดำเนินต่อต้องเข้มแข็งและบัตรเครดิตคุณภาพยังคงอยู่ที่อุตสาหกรรม-ผู้นำระดับ."

มองไปข้างหน้าหนอเมริกันแสดงออก reaffirmed ของมันก่อนหน้านี้เอาท์ลุ้ค. เมื่อเดือนก่อนระหว่างนักลงทุนวันที่บริษัท reaffirmed FY19 รรายได้การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คของระหว่าง 8%และ 10%และพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ระยะของ$7.85-$8.35 ต่อส่วนแบ่ง.

คเอาท์ลุ้คสตีเฟน Squeri งว่า: "มองหาเธอก่อนเรายังเห็นเบอร์ของน่าดึงดูดการการเจริญเติบโตของโอกาสอีกฝั่งของธุรกิจและพวกเรากำลังจะลงทุนที่เอาเปรียบของพวกนั้นโอกาสในการที่จะขับรรายได้การการเจริญเติบโตของ moderate จะอีกนานครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ"

ที่หุ้นของของอเมริกันแสดงออกได้ IBD องดูองค์ประกอบความชื่นชอบของ 91 ออกจาก 99,กำลังมองวิเศษการแสดงในอดีตที่ผ่านมา โดยไม่คำนึงถึงความชื่นชอบที่หุ้นของก็คือวางไว้ 14 อยู่ในรายชื่อของด้านการเงิน-บัตรเครดิต/จ่ายเงินหน่วยประมวลผล name กลุ่ม เหตุผลที่เป็นอเมริกันคนนั้นแสดงออกเสนไพ่โดยไม่มีความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับแบงค์ งั้นคน profitability ของบริษัทถูกต้องขึ้นอยู่กับสนใจการเต้น.

Notably,Mastercard แล้ววีซ่าจัดการการ์ดเป็น disbursed โดยธนาคารและ respective บัตรบริษัทได้รับส่วนแบ่งในการต่อรองค่าธรรมเนียม. กับคนเลี้ยงประกาศเป็นชั่วคราวหยุดเพื่อนแผ่น hikes,แสดงออกอเมริกันอาจจะต้องมองหาทางเลือกอื่นที่จะช่วยเร่งสร้างรายได้นับ. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของต้องอยู่ช่วงผูกอยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคือพัฒนามันขึ้นมาบนสองด้านบนรูปแบบที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ เล็กๆไม่ divergence ก็เห็นระหว่างราคาและ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังตอบแทนที่ต้องผ่านการแก้ไขที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: