แคนาดา Name อ่อนแอลงทุนในปฏิเสธในการผลิตฝ่ายขาย

ปีที่ไม่ดีสำหรับชาวแคนาดา name ดังนั้นถึงตอนนี้ การค้าเกี่ยวข้องกั tensions กับพวกเรา 54%y-o-y ลดในต่างประเทศโดยตรงการลงทุนและอายุ 17%y-โอ-พวกปฏิเสธในเมืองหลวงธุรกิจ expenditures คือทำให้ name อ่อนแอต่อต้านเหนือคู่แข่งในธรรมชาติของมันรวมทั้งกองทัพญี่ปุ่นเยน. ตั้งแต่มกราคม 5,2018 ที่ CADJPY คู่ตกหลุจาก 91.50 จะ 80.60. เราคาดหวังที่ downtrend จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในปัจจุบันอาทิตย์เนื่องจากอาร์กิวเมนต์อเสนอทางด้านล่างนี้

ตามสถิติแคนาดาองการผลิต(หรือโรงงาน)ขายปฏิเสธ 1%ให้$54.9 พันล้านในเดือนมกราคม บอกปฏิเสธในห้องขันตัวหลักของโลหะอินดัสทและ aerospace ผลิตภัณฑ์เป็นความรับผิดชอบของหยดเดียว ฝ่ายขาย decreased ใน 14 ของ 21 อินดัสท,เป็นตัวแทนให้ 56%ของชาวแคนาดาองการผลิตเซกเตอร์. ขณะที่การขายของ durable พึ่งตกลง 3.5%ให้$28.20 ล้านขายของคนที่ไม่ใช่ durable สินค้าที่เพิ่ม 1.7%ให้$26.80 พันล้าน. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังว่าการผลิตฝ่ายขายต้องปฏิเสธโดย 0.8%อย่างเดียว เมื่อเดือนก่อนการผลิตฝ่ายขายบันทึกไว้เป็นขอปฏิเสธของ 0.1%.

ในขณะที่กำลังพูดอยู่บนสมัยใหม่บท้องตลาดที่ควีนมหาวิทยาลัยใน canada. kgm ธนาคารของแคนนาดานผู้ว่าการสตีเฟน Poloz กล่าวว่าวัยรุ่นร่วมอยู่ในท้องตลาดกลางอาจจะปรับปรุงทางไปได้ไกลกว่านี้ คนแถลงการณ์ถูกเลี้ยงมาเป็นห่วงว่ากลางธนาคารจะเลี้ยงสนใจการเต้นที่เป็นมากไม่รีบเร่งมากกว่าก่อนหน้านี้คิด

ประเทศต้องเป็นโชคดีมากเมื่อตอนที่เราท่านประธาน exempted ประเทศแล้วจากนิวเม็กซิโกเหล็กกล้าเนื้อและอลูมิเนียมการนำเข้า tariffs 10%และ 25%ตามลำดับ แคนาดาเรือเรื่อง$12 ล้านมีค่าของเหล็กให้พวกเรา อย่างไรก็ตามที่โล่งอกอาจจะสั้นอาศัยอยู่ที่แคนนาดาของนายกรัฐมนตรีจัสติน Trudeau คือรายงานว่าเป็นต้องวางแผนที่คล้ายกัน tariffs บนำเข้าเอกสารหรือ. ที่ tariffs กำลังถูกวางแผนเพื่อให้แน่ใจว่าประเทศคือไม่ยอมถูกใช้เป็นชั่วคราวเก็บของสนามโดยต่างประเทศเหล็กโปรดิวเซอร์เพื่อจะหาความที่จะหลบเลี่ยงเพิ่มเติม levies.

มาสองสามปีที่ผ่านมาข้อกำหนดต้องกลายเป็น cumbersome ในแคนาดา หลายน้ำมันและก๊าซงยิ่งสนง.โครงการถูกทอดทิ้งในอดีตมาสามปีแล้วผู้เชี่ยวชาญความกลัวว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะสมบูรณ์เป็นองท่องโครงการ(โดยได้รับการอนุมัติจากกระดับชาติพลังงานกระดาน)เรียบร้อยแล้วตอนนี้ได้เวลาพอดี ตอนแคนนาดากำลังพยายามอย่างหนักเพื่อรักษาค inflow ของการลงทุนของญี่ปุ่นเป็นหวังว่าจะเห็นเป็นเรื่องใหญ่ inflow โดยวิธีของ repatriation อกจากประเทศเอนเตอร์ไพรส์.

ที่จะรายงานแข็งแกร่งการเงินอสุขภาพของญี่ปุ่น multinational องบริษัทโดยทั่วไปแล้ว repatriate เงินสดในเดือนมีนาคม โพรเซสนี้จะทำให้คนเยนแข็งแกร่งในเดือนมีนาคม Minori Uchida เป็นนักวิเคราะห์ที่ MUFG ยืนยันของมุมมองนี้อยู่ในรายงานของ underlying bullishness ในเยน. Uchida พูด"ภาษาญี่ปุ่น corporates นจะต้องการจะแปลงทุนไปเยนให้กับจุดจบของ fiscal ปีที่กำลังใกล้เข้ามาถึงแล้ว"

ยิ่งไปกว่านั้น MUFG ก็คาดหวังให้กองทุนผู้จัดการที่จะก้าวขึ้น repatriation ของราวของสาวน้ออกจากต่างประเทศเป็นเจ้าของหุ้นข้างหน้าของปีสุดทาง Uchida เป็นของมุมมอนั่นตัวหลักของรายได้ surplus ดื่มต้องลุกขึ้นมาจากสู dividend repatriation ในเดือนกุมภาพันธ์และเดินทัพ

Uchida ก็คาดหวังให้ทางกองทัพญี่ปุ่น..นักลงทุนเพื่อ refrain จากการทำประจำการที่ต่างประเทศการลงทุนในตอนจบของการเงินปี(เดิน 31). แม้แต่พวกเราคืนเงินทุนพันธบัตรไม่ได้มีเสน่ห์อย่างที่พวกเขาเคยมีอดีตที่ผ่านมา มันลดค outflow ของเยนอกจากประเทศ

ทางเทคนิคแล้ CADJPY คู่ยังลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 88.80. ต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราแข่งเดียวที่ 78.80 ระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเรา forecasting ที่ CADJPY คู่ต้องผ่าลึกขอปฏิเสธ

เป็น Forex เทรดเดอร์ของเราหวังว่าเพื่อแสดงให้เห็นอันแสนสั้นตำแหน่งใน CADJPY คู่อยู่ใกล้ 81.20. ต้อง minimise ต้องเสี่ยงเราจะแน่นอนที่หยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 82.40. ครั้งสั้นตำแหน่งเปิดพวกเราจะเป็นสถานที่ซื้อสั่งใกล้ 78.80 ต้องหนังสือแสวงผลประโยชน์

เราอาจจะพิจารณารสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกเสนอโดยกฐานสองนายหน้าขายประกัน อย่างไรก็ตามสัญญาที่เหลืออยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์นี้คือต้องการ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ CADJPY คู่ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้ 81.20 ในเวลาคุณซื้อที่ให้ทางเลือก

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: