จงรักภักดีกซื้อ 5.6%เดิมพันในการเข้ารหัสแพลตฟอร์มผู้ให้บริกา OSL

 

ที่ cryptocurrency ตลาดกลางคื undergoing เป็นราคาเล็กน้อยในการแก้ไขเท่าที่ Bitcoin(BTC)การดิ้นรนเพื่อข้ามไปอยู่เหนือค$10,000 ระดับ. ตอนเวลาของการเขียนบทความนี้ Bitcoin สูญเสีย 3.1%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$9,575.01. ยาฆ่าเชื้อ(ETH)ได้มีการสูญเสีย 4%ไว้แลกเปลี่ยนที่$261.80. เช่นกัน XRP สูญเสีย 4.1%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2695. อีกพัน(ด้านบน 20 โดยตลาดหมวก)altcoins ซึ่งต้องสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมาเกี่ยวกั IOTA(IOTA-$0.2597,-6.4%),Cardano(ไอด้า-$0.0584,-3.1%),Bitcoin เงินสด(BCH-$369.57,-8.2%),Monero(XMR-$78.29,-8.0%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$102.26,-4.8%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0197,-6.4%),Stellar(XLM-$0.0683,-6.1%), NAME(NAME-$4.07,-6.5%),Litecoin(LTC-$74.18,-5.7%),ChainLink(เชื่อมโยง-$3.84,-8.4%),Huobi(ของ HT-$4.59,-3.4%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$9.25,-3.8%),Binance เหรียญ(BNB-$21.66,-6.2%),จักรวาล(อะตอม,$4.29,-12.8%),Tezos(XTZ-3.05,-11.7%),OKB(OKB-$5 ปอนด์ 99,-8.5%). คนเดียวผู้พัน(ด้านบน 20 โดยตลาดหมวก)altcoin ซึ่งมีน้ำหนักเพิ่มมาใน 24 ชม.ที่ผ่านมาคือลีโอ(ลีโอ-$0.9493,0.3%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

สวีเดน trialing คล name ในความพยายามจะเป็น DBDC ขึ้นมาและวิ่งหนี

สวีเดนเริ่ม piloting e-name อีกก้าวไปข้างหน้าที่ของรัฐบาลแผนการของที่ลิ้นออกไปกลางธนาคารดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา(CBDC). การทดสอบโครงการจะทำต่อไปหนึ่งปีจนกระทั่งเดือนกุมภาพันธ์ 2021. Notably งประเทศแล้วยังปรากฎอย่างเป็น cashless องสังคม

มันเป็นเชื่อว่า blockchain เทคโนโลยีการล name เมื่อเรียกสำหรับการใช้นำทางพวกดั้งเดิมคงจ่ายเบี้ยและอีกธนาคารและปฏิบัติการข้ามสวีเดน แทนที่จะทำเงินสดหรือบัตรการจ่ายเงินที่สาธารณะคือต้องเริ่มใช้เมลล์ name,บอกใบ้เกี่ยวกับธุรกรรมจะถูกบันทึกไว้บน blockchain.

สวีเดนอาจจะกลายเป็นคนที่สองประเทศที่จะแนะนำให้รู้จักธนาคารกลางดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรากับที่บาฮามานผู้นำอะไรบ้างมั้. ที่ CBDCs การขึ้นศาลโปรแกรมถูกเรียกโดยที่บาฮามาในธันวาคม 2019 และตั้งใจจะกลิ้งออกไปบ้างในสองครึ่งหนึ่งของปีนี้

 

บริษัทเอกชน initiatives

บอสตัน,รือ-จากการลงทุนวิธีแก้ไขผู้ให้บริกา,จงรักภักดีกว่าใครพาะทรัพย์สินมีค่า$2.45 trillion มีลงทุนในบีซีกลุ่มที่บริษัทที่เข้ามาถือหุ้นของ OSL เป็น renowned สถาบันระดับดิจิตอลของเราแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มผู้ให้บริกา. โดยการสืบสวน HK$110.5 ล้าน(~$14.20 ล้านดอล),จงรักภักดีกคนซื้ออายุ 17 ล้านหุ้นสำหรับ 5.6%ความเป็นเจ้าของ,กำลังมองเป็นค่าของ HK$6.50(~$0.83)ต่อส่วนแบ่งบีซีกลุ่ม

การลงทุนเป็นส่วนของ$36 ล้านแบ่งปันการวางตำแหน่งโปรแกรม conducted โดยบีซีกลุ่มในเดือนมกราคม เป็น interrelated HKEx รวบรวมเอกสารของแสดงให้เห็นว่าอายุ 19 ล้านหุ้นอยู่ได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..จะจงรักภักดีกระหว่างประเทศในเดือนกุมภาพันธ์ 12.

บีซีกลุ่มวิ่งสองคนที่โดดเด่นบริษัท:OSL เป็นโรงพยาบาลแห่ง-จัดกึ่งกลางดิจิตอลของเราแพลตฟอร์มและ Branding ประเทศจีนเป็นการประชาสัมพันธ์และการตลาดบริษัท OSL เป็นการเข้ารหัสของเราแพลตฟอร์มข้อเสนอยู่ในช่วงของบริการสำหรับ institutions ที่ตื่นเต้นบน cryptocurrencies. บริษัททำให้ซอฟต์แวร์ที่บริการ(SaaS)เครื่องมือจะมีปฏิสัมพันธ์กับดิจิตอลทรัพย์สินทางเคาน์เตอร์(OTC)broking สำหรับสูงคนรู้จักลูกค้าการบริการภารโรงไปด้วยกันและ cryptocurrency การแลกเปลี่ยน institutions.

Commenting บการลงทุนรอบีซีกลุ่มซีอีโอของชาวฮิวจ์จำเป็น Madden งว่า: "การเลี้ยงดูเป็นตัวแทนของใหม่ปั่นป่วนเท่าเรื่องของการการเจริญเติบโตของสำหรับกลุ่มพวกเรา มันจะทำให้เราเพิ่มเติมลงทุนในกุญแจส่วนที่อย่างเช่นเทคโนโลยีและทำตามข้อตกลซึ่งจะเป็นสิ่งสำคัญมากของอย่างที่เราเป็นคู่แข่งชนะเธอได้รางวัลที่หนึ่งในแมสซีฟไดนามิสภาพแวดล้อม."

 

Shopify จะมาร่วมกับ Libra การกุศลเพื่อตำรวจ

-E-commerce บริษัท Shopify ได้เข้าร่วม Libra กับความสัมพันธ์ซึ่งมันทำขึ้นของผู้ก่อตั้งสมาชิกของ Facebook น stablecoin ร่วม Libra. แคนาดาจาก Shopify ซึ่งเครื่องตรหนึ่งล้านขายจะคู่หูที่จะตั้งเป็นค่าจ้างเครือข่ายรับใช้สมาชิกของ Libra ต่างๆและการเชื่อมโยงต่างๆ ผ่าน Facebook นโพส Libra ฐานได้ถูกเปิดเผยแผน underlining นั่น Shopify จะกลายเป็น "เหลือเชื่อคู่หูที่จะมาทำให้ widespread ทางเศรษฐกิจร่วมมีความเป็นจริง"

Shopify มี emphasized นั่นมันกลายเป็นส่วนใหญ่เป็นสมาชิกของเครือข่ายเพื่อที่อยู่ปัญหาของขอข้ามเขตแดนปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก เป็นส่วนหนึ่ง Shopify, "มากของโลกเป็นทางการเงินแปไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อรับมือกับการปรับขนาดและต้องการของอินเทอร์เน็ต commerce."

Shopify ยิ่งไปกว่านั้นปฏิบัติงานภาคสนามคร้งแรนั่นเป็นสิ่งสำคัญไปทั่วโลกอี-commerce แพลตฟอร์มบริษัทไม่ควรลังเลที่จะถามคำถาม prevailing norms อยู่ในระหว่างประเทศเงินของระบบกับความตั้งใจของพา "ความโปร่งแสงค่าธรรมเนียมและเรื่องง่ายเข้าถึงเมืองหลวง" ในขณะที่ guaranteeing ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของแผงขาย.

Shopify งว่า: "ภารกิจของเราคือต้องทำให้ commerce ดีกว่าสำหรับทุกคนและต้องทำอย่างนั้น,เราใช้เวลามากมายของเวลาของพวกเราคิดว่าจะทำยังไงให้ commerce ดีขึ้นในส่วนของโลกอยู่ที่ไหนเงินและธนาคารและอาจจะดีกว่า นั่นคือทำไมเราจึงตัดสินใจที่จะกลายเป็นสมาชิกของ Libra ต่างๆและการเชื่อมโยงต่างๆ นี่คือก้าวหนึ่งแต่ไม่ใช่คนเดียวก้าวเราจะเอามันไปต้องเป็นส่วนหนึ่งของทางนี้โลกปัญหา"

 

Bista สนับสนุนในความเป็นส่วนตัวจัดกึ่งกลาง altcoin,Monero

Bitsa,อิตาลีจากการเข้ารหัส-ตั้งสมาธิ debit บัตรผู้ให้มีเริ่มสนับสนุนความเป็นส่วนตัวจัดกึ่งกลาง altcoin Monero(XMR). Bitsa,headquartered ในโมนาโค,ข้อเสนอทั้งสองนามบัตรและสมบูรณ์อิเล็กทรอนิกส์บัญชีของ facilitating องผู้ใช้เพื่อย้ายเงินทุนและทำให้เป็นทรัพย์สินมหาศาลสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวเดียวในยูโรคงจ่ายเบี้ยนพื้นที่(SEPA).

ต่อไปนี้ของมันเรียกใน Q32019,Bitsa การ์ดเรือนได้มีเวลาอย่างน้อย 30,000 prepaid ไพ่และ anticipates มีทาง 150,000 ผู้ใช้โดยจุดสิ้นสุดของปีนี้ Bitsa ซีอีโอของ Luis Vaello กล่าวว่า Bitsa บัตรสนับสนุน 12 cryptos รวมถึง Bitcoin(BTC),ที่เพิ่มมานอกเหนือจาก EUR รายการถ่ายโอนข้อมูลธนาคาร.

โดยการเพิ่ม Monero ต้องรายการของ cryptos รับการสนับสนุนจาก Bitsa บัตรบริษัท paves ทางสำหรับกำลังทำ "เรื่องทั้งหมดประเภท" ของ XMR-ดูจากบัตร dealings ที่ผู้จำหน่ายตำแหน่งของและออนไลน์ที่เพิ่มมานอกเหนือจากนามบัตรเพื่อการ์ดรายการถ่ายโอนข้อมูลและ Monero ที่ euro(EUR)การแลกเปลี่ยนด้วย Bitsa ปฏิบัติงานภาคสนามคร้งแรมันเกี่ยวกับธุรกรรมโดยใช้ Monero ไม่สามารถตามรอยเนื่องจากการไร้ตนเสนอโดยการเข้ารหัส.

"ขณะที่ส่วนใหญ่ของ cryptocurrency งเกี่ยวกับธุรกรรมเป็น verifiable และตรวจสอบโดยใครคนที่อยู่(ผู้ส่งและผู้รับ)และ amounts ส่งถูกซ่อนไว้ใน Monero. เพราะฉะนั้นตั้งแต่ไม่มีร่องรอยเนื่องจากมันสูงความเป็นส่วนตัว,มันเป็นไปไม่ได้ที่จะได้แยกคู่กับพวกสัญลักษณ์."

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: