Rand กลายเป็น Bullish ที่ Commodities ฟื้นคืน

 
ในเดือนมีนาค 2015 เป็นแอฟริกาใต้นักท่องเที่ยวหน่อยถือ 10,000 Rand จะ usa. kgm จะต้องได้รับเรื่อง$813. อีกด้านนึงคนเดียวกับวิญญาณเร่ร่อนจะได้รับเพียงเรื่อง$646 วันนี้ มันสะท้อนถึงเป็น depreciation ของเรื่อง 20%ในอดีตหนึ่งปีที่แล้ว ที่ต้องการให้ปลอดภัยยัง currencies,แสง commodities ประเทศจีน slowdown,ปัญหาเรื่องภายในและภาพรวมลบความรู้สึกนั้นเมื่อ emerging economies นำไปสู่คนรุ่งเรืองของ USDZAR คู่ที่ผ่านมาหนึ่งปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่ผ่านมาสองเดือนบ่งบอกว่าตอนนี้กระแสความนิยมคืออย่างช้าๆแต่ steadily reversing นด้วยความชื่นชอบที่แอฟริกาใต้ name.

อย่างแรกเลยก็คือประเทศคือข่ายนอกตัวนำเข้าของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน ดังนั้นทำให้คนน้อยราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระต่อไปเปลี่ยนความสมดุลของแลกในแอฟริกาใต้นช่วย ถึงแม้ว่าเรื่องการเงินบริการช่วยส่วนใหญ่ของแอฟริกาใต้คือรายได้นับยังคง..ประเทศต้องขึ้นอยู่กับตื่นเซกเตอร์ซึ่ง contributes 8.3%ของ GDP. คนน้อยราคาของ commodities มีเจ็ considerable ความเสียหายในการแลกเปลี่ยนอัตราการของ Rand. อีกด้านนึงที่ devaluation ของ Rand ทำให้ exports ค่อนข้างชอบแข่งมากไปแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น,ทางรักษาอยู่ในราคาของ commodities ในที่ผ่านมาสองเดือนรอคอยมาเพื่อที่ดีกว่านี้ตระหนักได้ของที่ส่งออก revenues เช่นกัน

ในเดือนมีนาค 17,2016 ที่ธนาคารกลาง(แอฟริกาใต้นเก็บธนาคาร–SARB)เลี้ยงที่น่าสนใจการเต้นตอน 25 ฑ์คะแนนเพื่อน 7%. เพื่อปรพโยชน์แห่งยังคงอยู่เหนือ inflation ราเลยนะ นี่แสดงให้เห็นว่าที่จริงสนใจการเต้นในระบวกพื้นที่อันตราย ที่ธนาคารกลางมีเพียงพอแลกเปลี่ยนงานสำรองของเรื่อง 45.75 พันล้านเพื่อปกป้อง Rand ถ้าจำเป็นหรอก ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการมี decreased จาก 25.5%ในที่สามหนึ่งส่วนสี่ต้อง 24.5%ในที่สี่ของ fiscal 2015. เป็น y-o-y นพื้นที่ GDP โตมา 0.6%ในที่สี่ของ fiscal 2015 และสบายกันไปผ่านนักวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 0.4%งการเจริญเติบโต. ดังนั้นทำให้ fundamentally เราสามารถคาดหวังที่ USDZAR คู่ต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

ทางเทคนิคแล้ USDZAR คู่มีล้มเหลวในการแข่งกองกำลังกอบกู้โลกที่ 16.01 แม้แต่หลังจากสามพยายาม. อย่างที่สองคู่มีเสียงจากน้อยไปมากช่อง ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่สร้างสถานการณ์จำลองมันคือหลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่จะปฏิเสธในอีกไม่กี่อาทิตย์ก่อน

นั่นเป็น forex ค้าควรจะเอาแบบสั้นตำแหน่งที่ 15.50 ระดับใน USDZAR เข้าคู่กันดีจัง ที่หยุดการสูญเสียการสั่งซื้อสำหรับที่สั้นตำแหน่งควรจะวางไว้เหนือ 16.00. เป้าหมายสำหรับช่วงสั้นๆคือรายการ 14.60. แลกตัวกันองเราก็เก็บเอาพฤติกรรมแบนดีมากเสี่ยงที่จะมอบรางวัลอัตราส่วนของบออกมาตอน 1:10 น.แล้ว

เป็นเลขฐานสองตัวเลือกขอค้านควรซื้อเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสัญญากับเป้าหมายระดับอยู่ใกล้ 15.00 ระดับ. เป็มดอายุในวันสุดท้ายสัปดาห์ของเอพริลคงจะเพ้อฝันไปหน่อยสำหรับสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: