โคคาโคล่าลงไป Issuing อ่อนแอ FY19 Rev. องมุมมอง

 

เครื่องดื่มยักษ์โคคาโคล่าบริษัท(NYSE:KO)เหวี่ยงเพื่อผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อที่สี่,เมื่อเทียบกับข่ายการสูญเสียในห้องก่อนปีช่วงเวลานั้นรวมขนาดใหญ่ครั้งข้อที่เกี่ยวข้องกับพวกภาษียกเครื่องทั้งหมด. รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับด้วเกินข้อจำกัดนักวิเคราะห์'การคำนวณ,งั้นเราคงต้องเดินขึ้นโดยแข็งแกร่งต้องการหมอนมั้ยน้ำชากาแฟและกีฬาเครื่องดื่มนะ อย่างไรก็ตามโคคาโคล่าคาดหวังให้เป็นปฏิเสธในการขายอยู่ใน fiscal 2019. ตลาดตอบกลับมา negatively คเอาท์ลุ้คงเข็นที่หุ้นของ downwards โดย 8.44%หรือ$4.20 ให้$45.59 ในตอนจบของแลกเปลี่ยนวันนี้

 

อ่อนแอเอาท์ลุ้คนขับเปลี่ยนหุ้นของของโคคาโคล่า bearish

แอตแลนต้าจอร์เจีย-จากบริษัทมีรายงานว่า 4Q18 revenues ของเงิน 7.06 พันล้านลง 6%จาก$7.51 พันล้านใน comparable หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว ถนนคาด revenues ของเงิน 7.03 พันล้านสำหรับไตรมาส. รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ revenues ทรมาน 13%ร่อนเนื่องจาก unfavorable สัญลักษณ์ของเงินตราการแปลงการเต้นและกลั franchising ของ bottling แด.

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคม 2018,โคคาโคล่าบันทึกไว้อข่ายรายได้ของเงิน 870 ล้านหรือ$0.20 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับข่ายการสูญเสียของเงิน 2.75 พันล้านหรือ$0.65 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ที่ fiscal 2017 สี่-หนึ่งส่วนสี่ผลรวมเป็นหนึ่งรั้งอข่ายนอกตั้งข้อหาของเงิน 3.61 พันล้านที่เกี่ยวข้องกับภาษียกเครื่องทั้งหมด.

ระหว่างการหนึ่งส่วนสี่,พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้จากสานต่อปฏิบัติการอยู่$0.43 ต่อร่งขึ้นจาก$0.39 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้ อยู่เฉลี่ยนักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters คาดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของ 0.43 ต่อส่วนแบ่ง. Notably,โคคาโคล่ามีเกินข้อจำกัดความเห็นพ้อง EPS กการคำนวณวาดสุดท้ายในสี่ห้องของเธอนะ

ปริมาณสารอินทรีย์ revenues เพิ่มจำนวน 5%ใน Q4,ช่วยกัน 1%มาสนใจการขายและการการเจริญเติบโตของ 4%คา/ผลิตภัณฑ์ออสการเจริญเติบโต. หน่วยคดีระดับเสียงยังคงเกือบจอแบนในไตรมาส.

การเพิ่มใน freight ใช้ negatively impacted พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับไตรมาส. ผู้ช่วยคนดูแลทรัพย์สิจอห์นเมอร์ฟี่คือใครคาดหวังที่จะใช้ตำแหน่งของปลดเกษียณซีเอฟโอเคที Waller ในเดือนมีนาคไม่ได้บคุณครับท่านลอร์ดอีกรอบเรื่องของเธอ freight เพิ่มใน 2019.

Commenting บผลการทดสอบซีอีโอของเจมส์ Quincey งว่า: "ของผลตรวจสาธิตให้ดูความคืบหน้าในการเปลี่ยนแปลงของเราเป็นของลูกค้า-centric,ทั้งหมดเครื่องดื่มบริษัทและพลังของมากกว่า strategically อยู่ในแนวเดียวกับระบบนี้ โคคาโคล่าร์ก่อตั้งขึ้นแข็งแกร่งมูลนิธิเพื่อตัวพิมพ์ใหญ่บนระยะยาวการการเจริญเติบโตของโอกาสแล้วขับรถเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้ shareowner ค่า."

สะท้อนอ่อนเครื่องดื่มขายปฏิเสธ 1%ระหว่างที่สี่,ถึงแม้ว่ามันโด่งดังโคคาโคล่าศูนย์ชูการ์เครื่องดื่มกำลังดูอยู่สองตัวเลขการเจริญเติบโต.

กำลังตั้งตารอ,โคคาโคล่าคาดหวังให้ข่าย revenues ต้องเผชิญหน้ากับค่าผลกระทบของระหว่าง 6%7%เนื่องจาก acquisitions,โครงสร้างรายการและ divestitures. อย่างไรก็ตามที่บริษัทยังต้องลดผลกระทบของระหว่าง 6%7%อยู่ revenues เนื่องจาก unfavorable สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนการเต้นและ hedged ตำแหน่งดี

สำหรับ fiscal 2019,โคคาโคล่าคาดหวังให้พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งปัน(ต่อปฏิบัติการ)การการเจริญเติบโตของอยู่ในระยะของ -1%ที่ 1%,เมื่อเทียบกับกับพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.08 ต่อแบ่งในก่อนหน้านี้ fiscal อปีที่แล้ว สำหรับ FY19 นักวิเคราะห์คือความคาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.22 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 33.28 พันล้าน.

ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทการคาดการณ์เวลาอย่างน้อย 4%การการเจริญเติบโตของในปริมาณสารอินทรีย์ revenues และ 10%ที่ 11%การการเจริญเติบโตของในสัญลักษณ์ของเงินตรา-แสงธรรมชาติปฏิบัติการรายได้ทั้งสองในการปรับตัวอศึกษาขั้นพื้นฐาน

Commenting คเอาท์ลุ้ค,Quincey งว่า: "เรากำลังถูกอย่างรอบคอบว่า\ควรอยู่ของเราเอาท์ลุ้คสำหรับ 2019 จากหลาย reductions ในทางเศรษฐกิจทั่วโลการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คสำหรับ 2018 และประสบการณ์ของเราเองในบางของ emerging และพัฒนาการตลาด."

ที่อยู่แบบอัดแก๊สเพราะดื่ม consumption อกปฏิเสธทั่วโลกโคคาโคล่าคือขยายของครูใหญ่อ่อน-ดื่มธุรกิจ เมื่อปีที่แล้วมันแข็งกบริษัทหนึ่งของพวกเขาเป็นอังกฤษห่วงโซ่คอสกาแฟสำหรับ$5.1 พันล้าน. คนอ่อนรายได้นับเอาท์ลุ้คคือคาดหวังที่เก็บสะสมอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่ามีหุ้นของได้ก่อตั้งขึ้นบนสองด้านบนรูปแบบ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD องกราฟแสดงความถี่ขออ่านกลายเป็นปฏิเสธ เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: