ปอนด์สัญญาณ Downtrend บ BoE นอ่อนที่จะไม่ยื่นข้อมูล

 
สูงขึ้น inflation ควบคู่ไปกับเทเรซ่าอาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้คนสองสามคำพูดในอังกฤษรัฐสภาช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาการชุมนุมช่วยในปอนด์สำหรับที่ผ่านมาสองอาทิตย์แล้ว รวมหัวจมท้ายกันมาเป็นยัง strengthened โดยชั่วคราวจุดอ่อนอยู่ใน Greenback,กระตุ้นโดยขาดแคลนควา liquidity ระหว่างวันหยุดฤดูกาลและของทรัมพ์หมายเหตุเรื่องความแข็งแกร่งของดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ไม่มีที่คาดไม่ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากเกินไปวามไม่แน่นอนที่ผ่านมาสองอาทิตย์แล้ว นี่รับการช่วยเหลือจุดอ่อนในเยน,ซึ่งถือเอาเป็นยังปลอดภัยนเงินตราต่างประเทศ. จากการรวมเข้าด้วยกันของเหตุการณ์นำที่ GBPJPY คู่ต้องสูงหรือ 144.76 อยู่เมื่อวันศุกร์ อย่างไรก็ตามผลประโยชน์จองคนเอาไม้กางเขนนั่นเป็นเรื่อง 141.50 เมื่อวานนี้ เราคือความคาดหวังคู่ต้องปฏิเสธต่อบนพื้นของความก้าวหน้าคุยกันเรื่องทางด้านล่างนี้

เมื่อวานนี้คนที่จะไม่ยื่นข้อมูลรายงานว่าโดยธนาคารแห่งอังกฤษอบอกว่าบัตรเครดิตสินค้าในอังกฤษซึ่งจะเพิ่ม£1.039 พันล้านในเดือนธันวาคม อย่างไรก็ตามมันคือด้านล่าง£1.7 ล้านคาดโดยนักวิเคราะห์. Pessimists เถียงที่ปฏิเสธที่ต้องการสำหรับบัตรเครดิตบ่งชี้ว่า weariness ของอังกฤษ consumers นที่ยังเศรษฐกิจตั้จนกระทั่งตอนนี้ การเถียงกันของพวก็สมเหตุสมผลโดยที่อ่อนเต็มใช้เวลาในเดือนธันวาคม ถึงแม้ว่ามันค่อนข้างเร็วเกินไปที่จะยืนยันเป็น slowdown ของอังกฤษเศรษฐกิจยังคง,มันสามารถจะเข้าใจมันนักลงทุนคงจะอยู่อย่างระมัดระวังให้มาก่อนเพิ่มมานานตำแหน่งที่ปอนด์.

นักวิเคราะห์ที่ TD Securities ยังเชื่อว่ามันมีอยู่ก่อน negligible โอกาสของอัตราการปีนออกไปหรือตัดในอังกฤษ benchmark ราเลยนะ คนเถียงกันเกิดจากความจริงที่ว่าขึ้น inflation แบน้อยกว่าที่ dovish monetary ข้อกำหนดของรัฐบาล

เมื่อวานระหว่าง monetary ข้อกำหนดประชุมที่ธนาคารของญี่ปุ่นออกจากสนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ -0.10%. ที่ BoJ อย่างไรก็ตาม,ถ้าการมองโลกในแง่ดีองมุมมองของการเศรษฐกิจอยู่ ยิ่งไปกว่านั้นที่ธนาคารกลางกล่าวนั้นมันต้องลุกขึ้นเล็กน้อยในของลูกค้าราคาของน่ะ อีกอย่างที่สำคัญที่ BoJ ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันไม่มีเป้าหมายอัตราการสำหรับเยน. รายงานคือคาดหวังที่จะช่วยคนเยนอยู่ในลังลงบนพื้นผิวมหัวจมท้ายกันมาในวันข้างหน้า

ราคาชาร์เปิดเผยว่า GBPJPY คู่มีล้มเหลวในการแข่งกองกำลังกอบกู้โลกที่ 144.20. ยิ่งไปกว่านั้นที่ขายความดันช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาที่ระดับของ 142.05 นพังอยู่ที่นั่นด้วย คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ตอนนี้ต้องขอปฏิเสธต่อและทดสอบอีกเล็กน้อยสนับสนุนที่ 139.50. การเถียงกันของพวก็สมเหตุสมผลโดยปฏิเสธของปรับความถี่จุดสี oscillator.

ดังนั้นเป็น Forex ค้าไปสั้นใน GBPJPY คู่อยู่ใกล้ 142.50 เพื่อผลประโยชน์จากผมคาด downtrend. เพื่อลดความสูญเสียมาจากที่ไม่คาดคิด reversals,หยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 143.20. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นปกปิดอยู่ใกล้ 139.50.

เช่นกันเป็นเลขฐานสองขายแพลตฟอร์มของ reputed ตัวแทนสามารถใช้เพื่อซื้อให้ตัวเลือกสัญญาจะตระหนังแข็งกระด้าจะกลับมาจากที่จะต้องเกิดขึ้ downtrend ของ GBPJPY เข้าคู่กันดีจัง เป็นการลงทุนควรจะทำให้เป็นที่แลกเปลี่ยเฉพาะหลักจากทำให้มั่นใจว่านั่นค GBPJPY คู่ไม่แลกเปลี่ยนด้านล่าง 142.30. สัญญาควรโดยเฉพาะหมดอายุเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ครั้งที่ 10

ข่าวแนะนำ: