ยูโรปฏิเสธบ Anticipation ใหม่ของกระตุ้นจาก ECB

 

เงินยูโรตกลงที่จะ$1.1170 เมื่อวานนี้เหมือ greenback strengthened บนปลอดภัยของเราต้องการเนื่องจาก soaring tensions อยู่ในทางตะวันตกเอเชีย นักลงทุนและ speculators ยังมี bearish องมุมมองขอเงินยูโรในความคาดหวังใหม่ของกระตุ้นห่อของจากยุโรปกลางธนาคาร(ECB). ที่ greenback ก็แม่ก็เพิ่มอีโก้โดยข้อตกลงติดต่อระหว่างที่เราประธานโดนัลทรัมป์และสมาชิกของพวกเราสภาสูงต้องขยายอายุของหนี้จำกัดโดยสองปีเป็นการกำจัดของความล้มเหลวของรัฐบาลจ่ายหนี้ทีหลังในปีนี้ จากชั้นสูงของ 1.1215 ที่ EUR/USD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 1.1144 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ที่ EUR/USD คู่ถูกช่วง-ผูกพันสำหรับที่ผ่านมาไม่กี่สัปดาห์ที่ anticipations สำหรับอัตราการตัดโดยทั้งสองคนเรากินและ ECB น negating คนค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค greenback และเงินยูโร.

ที่ dovish คำให้การเรือโดยที่นิวยอร์คเลี้ยงประธานาธิบดีจอห์นวิลเลี่ยมส์ส่งผลให้การเพิ่มใน pricing สำหรับ 50 ฐานปลอกกระอัตราการตัดเมื่ออาทิตย์ก่อน หลังจากพวกเจ้าหน้าที่ spokesperson อธิบายได้ว่าความคิดเห็นไม่ได้เกี่ยวข้องกับ "prospective ข้อกำหนด initiatives," คน 50 คน-เลขฐานคะแนนอัตราการตัดงความหวัง subsequently diminished.

Priced ใน projections สำหรับ 50 นพื้นจุดอัตราการตัดต้องปรับปรุงข้อมูลแล้วจากสูงของ 71%เมื่ออาทิตย์จะ 18.5%เมื่อวานนี้ คนพวกเราอาหารและธนาคารของญี่ปุ่นกำลังถือเป็น monetary ข้อกำหนดประชุมอาทิตย์หน้า ที่ greenback ยัง strengthened เนื่องจากความขัดแย้งใน Strait ของ Hormuz หลัก waterway สำหรับน้ำมันแลกเปลี่ยน สื่อภาพแสดงในอิหร่านราการปฎิวัติที่ยิ่งยามชักอีกน้ำมัน tanker ตอนท้าทายเป็นอังกฤษ warship.

ที่ EUR/USD จับคู่ของปฏิเสธเป็นยังรับการช่วยเหลือโดย anticipations ใหม่ของกระตุ้นโครงการจาก ECB. แมเรียน Amiot และ Sylvain Broyer,economists ที่ S&P,เมินสถานการ ECB ต้องเฉือนกับของมันเงินค่ามัดจำอัตราการโดนอย่างน้อย 10 ฑ์คะแนนระหว่างกันยายนข้อกำหนดประชุมและจะเริ่มใหม่อีกครั้ง quantitative easing(QE)กับ€15 ล้าน($16.85 พันล้าน)มีค่ารัพย์สินมีค่ากฎการซื้อตอนตุลาฯ ที่นักวิเคราะห์ไม่เมินสถานการธนาคารกลางต้องปีนออกไปสนใจการเต้นจนกว่า Q2,2021. ในขณะที่เงินตลาดต้องลดราการต่อยู่ ECB น 10 จุดเงินค่ามัดจำอัตราการตัดเหลือน้อยกว่า 40%จากแถวๆ 60%เมื่อวันศุกร์นักวิเคราะห์คือความคาดหวังที่ ECB ต้องปัญหา dovish เอาท์ลุ้คนและบางทีอาจจะมากก favorable เงื่อนไขสำหรับพวกเขากำหนดใหม่ปานกลางระยะกู้.

นีล Mellor,นักเรียนปีสุดท้ายนเงินตราต่างประเทศ strategist ที่ BNY Mellon ในลอนดอนหวังว่าเงินยูโร volatility จะเพิ่มขึ้นในอีกวัน Mellor พูดว่า "ตามประวัติกา ECB ถูกลงจะมีผลกระทบมากกว่าที่ queuing ขึ้นมาข้อกำหนดกระตุ้นมากกว่าส่งมันแต่ไม่มีการความจริงที่ว่าพวกเรากำลังอยู่ในสำหรับบาง volatility ข้างหน้าบนยูโร."

ในตอนนี้พวกเราประธานโดนัลทรัมป์และพวกเราหัวหน้าสภาคองเกรสถึงข้อตกลงกันจะขยายอายุของหนี้จำกัดโดยสองปีแล้วและยังเป็นคนที่อยู่บนฝาด้านบน/ด้านล่างรัฐบาลกลาง expenditures. ข้อตกลงจะป้องกันเป็นของรัฐบาลปริยายแต่แน่นอน,เพิ่มงบประมาณ deficits. อยู่ใต้ข้อตกลง,ค่าใช้จ่ายในไม่จำเป็นต้องแผนการจะเพิ่มให้$1.37 trillion ใน fiscal ปีเริ่มต้นตุลาคม 1 จาก$1.32 trillion อยู่ในปัจจุบัน fiscal อปีที่แล้ว

ใน fiscal 2021 การใช้เวลาอยากจะลุกขึ้นต้อนรับท่านตไม่รีบเร่งให้$1.375 trillion.

ตามที่หนี้ตกลงกันไว้แล้วนะเหนือกว่าทวีตตาม: "ฉันยินดีที่จะประกาศว่าเป็นข้อตกลงได้ถูกติดอยู่กับวุฒิสภาส่วนใหญ่หัวหน้ามิทช์ McConnell,วุฒิสภาคนส่วนน้อยของหัวหน้าชัคสชัมเมอร์,ลำโพงของบ้านแนนซี่ Pelosi และบ้านคนส่วนน้อยของหัวหน้าเควิน McCarthy."

มาร์แชล Gittler หัวหน้า strategist ที่ ACLS โกลบอล,อธิบายว่าทำไมองสัญญา strengthens ที่ greenback ต่อต้านมันสุดยอดไปเล: "มันต้องใช้การข่มขู่ของผู้ก่อการร้ายยังอีกหนี้-เพดานดราม่าออกจากโต๊ะสำหรับสองปีโดยซึ่งเป็นเวลาหลายของพวกเรา fervently นหวังว่านั่นเป็นตั้งของพวกนักการเมืองมีเหตุผลจะต้องเอาออฟฟิศและทั้งหมดนี้เปล่าประโยชน์รายการดราม่าแล้วทุกอย่างก็เรียบร้อยไปด้วย"

ตำแหน่งข้อมูลถูกปล่อยตัวเมื่ออาทิตย์ก่อบอกว่านักลงทุนต่อไปจะต้องอข่ายนอกนานตำแหน่งในพวกเราดอลล่าร์ ต้องการให้ปลอดภัย-ยังทรัพย์สิ,ECB กระตุ้นพื้นและหนี้ข้อตกลงคือคาดคิดมาก่อนเพื่อให้ greenback bullish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ EUR/USD คู่เริ่มลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 1.1280. ต่อไปผู้พันสนับสนุนคือคาดคิดมาก่อนที่ 1.0900 ระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังทำให้ใหม่ lows. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: