GE Divests งๆจะถูกกระจายออกเป็นพลังงานธุรกิจเงิน 3.25 พันล้าน

 

รองอุตสาหกรรม conglomerate ท่านนายพลองบริษัทไฟฟ้า(NYSE:GE)ได้ออกแถลงการณ์เมื่อวานนั่นมันเข้าไปในข้อตกลงกับ Advent ระหว่างประเทศต้องขายงๆจะถูกกระจายออกเป็นพลังงานธุรกิจเงิน 3.25 พันล้าน. Notably อเดือนก่อนหน้านี้ GE เซ็น$11.10 พันล้านข้อตกลงกับ Wabtec ริษัท(อนุภา)เพื่อผนวกรวมที่ปฏิบัติการขนส่งของทั้งสองบริษัท. ที่ divestment ของพลังงานเป็นธุระกงการค่าเป็นบวกสำหรับบริษัทเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้ ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของของ GE ซึ่งปิดวันจันทร์เป็นหุ้นวาระงานที่$12.75 เพื่อเปลี่ย bullish ในวันจะมา

ที่บอสตัน-จากบริษัทคือการตัดสินใจกำลังหาทางที่จะปลดๆจะถูกกระจายออกเป็นพลังงานธุรกิจเป็นส่วนหนึ่งของซีอีโอของจอห์น Flannery นวางแผนที่จะตระหนักถึง 20 เหรียญพันล้านผ่านการขายทรัพย์สินและ simplify GE ของเจ้าโครงสร้างนั่น ๆจะถูกกระจายออกเป็นพลังงาน manufactures เล็กน้ำมัน-โดนไล่ออกพลังงานยุคอุปกรณ์กับความจุที่จะสร้างระหว่าง 200 ตัวเลขและตัวเลข 10. มันคือเคยอยู่ในกว้างระยะของอินดัสทรี Advent น acquisition จะให้พวกเขาควบคุม Jenbacker และ Waukesha งยี่ห้อในร้านเครื่องยนต์และองการผลิตสามสิ่งอำนวยความสะดวงในพวกเรา,ออสเตรียนและแคนาดา ๆจะถูกกระจายออกเป็นพลังงานธุรกิจที่ถูกสร้างรายได้นับของเงิน 1.32 พันล้านปีที่แล้ว ที่ acquisition ข้อตกลงคือคาดหวังที่จะเสร็จสมบูรณ์โดยที่สี่. น่าแปล Advent มีประมูลสูงกว่าพวก Cummins นเพื่อจะควบคุมของ GE เป็นพลังงานหน่วย

นี่คือ 39th ข้อตกลงของ Advent ที่ผ่านมาหนึ่งปีที่แล้ว ทั้งหมดนี้ที่$อายุ 38 พันล้านมีค่าการจัดการบริษัทต้องใช้เวลาถึง$18 พันล้านตอนนี้ที่จะร้องบริษัทจาก FactSet งานวิจัยระบบป้อง GE มีพูดถึงเรื่อง Advent มีตามบันทึกเรียนจบ 100 งเกี่ยวกับธุรกรรมอยู่ในพลังงาน Industrials และธุรกิจการบริการ sectors.

หลังจากที่เหลืออยู่ในห้องสีฟ้าของชิปดัชนีสำหรับมากกว่าศตวรรษ GE นถูกลบออกจากคิดว่าคงทำเนื้อรองอุตสาหกรรมทั่วไป. ถึงตอนนี้อยู่ใต้ใหม่ของซีอีโอของจอห์น Flannery ใครเอา rein ในเดือนสิงหาคม 2017 ที่ locomotive และพลังงาน-โรงงานผลิตธุรกิจถูกขายออก อย่าเหน็บเชียว,ทั้งสอง acquisitions ถูกทำโดยอดีตซีอีโอของเจฟ Immelt ที่ยังคงอยู่ทางด้านบนสำหรับตอนอายุ 16 ปี Immelt ต้องทำเพื่อให้ชมรมอยู่รอยู่ภายใต้นักลงทุนความกดดันต่อไปนี้ซึ่ง GE กเฉือนมัน dividend และผลประโยชน์เป้าหมาย

ที่ divestment จ่ายให้ทางสำหรับ GE ต้องมาสนใจในเรื่องลึกธุรกิจ–กบิน,healthcare และพลังอำนาจ ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองการซื้อขายอาจจะทำให้อยู่ต้องการเงินสำหรับ ailing conglomerate.

ที่หุ้นของของ GE คือแลกเปลี่ยนใกล้กับการสนับสนุนที่ 12.80. ยิ่งไปกว่านั้นการอ่านของ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยนต้องบอกเป็นบวก. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็น uptrend งจะเริ่มต้นขึ้นในวันจะมา คิดในแง่ดีคือคนต่อไปผู้พันต่อต้านอยู่ก่อนตอน 14

พวกเราอาจจะใช้ของเรา surplus เงินทุนในการลงทุนในเรียกตัวเลือก. ก่อนที่ทำแล้วเราจะทำให้แน่ใจว่าที่หุ้นของของ GE การค้าแบบใกล้$12.80 ใน NYSE. ยิ่งไปกว่านั้นเลือกใช้ตัวเลือกสัญญาเสนอโดยกฐานสองตัวแทนขายควรจะยังคงอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับมากกว่าหนึ่งอาทิตย์ก่อน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: