Kiwi ดอลลาร์ขึ้นเต็มแลกเปลี่ Surplus ข้อมูล

 

นิวซีแลนด์ดอลลาร์เพิ่มขึ้นสู้กับ greenback เมื่อวานนี้หลังจากสถิตินิวซีแลนด์รายงานการแลกเปลี่ surplus สำหรับเดือนกุมภาพันธ์ ที่ antipodean นเงินตราต่างประเทศเป็นยังถูกยกเลิกโดยค่าเป็นบวกข่าวที่สัมพันธ์กับเครื่องช่วยพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดถึงเป็นเมืองจีนเป็นที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ยนคู่หูของนิวซีแลนด์มาก ห้องในแง่ดีทางเศรษฐกิจข้อมูลและ geopolitical ความก้าวหน้าต้องกเปิดใช้ NZD/USD ต้องย้อนกลับจากน้อยของ 0.6870 ต้องบันทึกสูงของ 0.6920 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

 

ที่ไม่คาดหวังการค้า surplus ก Kiwi ดอลลาร์ที่สูงขึ้น

สถิตินิวซีแลนด์รายงานการแลกเปลี่ surplus ข N เงินมา 12 ล้านเหรียในเดือนกุมภาพันธ์ topping นักวิเคราะห์'ความคาดหวังสำหรับการขาดดุลของเอ็น 200 ล้านเหรียญ. ในเดือนมกราคที่ประเทศได้ถูกบันทึกเป็นการขาดดุลของเอ็น$914 นล้าน

Exports กระโดด 8.3%หรือเอ็น$371 ล้าน y-o-y จะ N$4.8 พันล้านการเพิ่มจากเอ็น$4.4 พันล้านในเดือนก่อนหน้านี้และ surpassing economists'การคาดการณ์สำหรับ N$4.7 พันล้าน. Exports ขนมแป้ง,มันเป็นบัตเตอร์และชีสเพิ่ม 24%y-o-y จะ N$263 ล้านเพื่ N$1.3 ล้าน ส่งออกค่าขนมแป้งอกขึ้น 28%y-o-y หรือเอ็น$155 ล้านจะติดต่ N$709 นล้าน การขนส่งสินค้าริเพิ่มอายุ 23%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

การขนส่งสินค้าของสัตว์ปีกที่กิน offal และเนื้อเพิ่มจำนวน 11%หรือเอ็น$81 ล้านเพื่ N$839 ล้านและโพสคนใหม่ไว้สำหรับพเดือน

นำเข้าเอกสารหรือเพิ่มจำนวน 13%หรือเอ็น$547 ล้านเพื่อ NZ$4.8 พันล้าน,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'การคำนวณสำหรับ N$4.9 พันล้าน. เมื่อเดือนก่อนของประเทศนำเข้าจากเงิน N$5.32 พันล้าน. นำเข้าของยานพาหนะชิ้นส่วนสำรอง,และอีกเครื่องประดับเพิ่มขึ้น 27%y-o-y หรือเอ็น$133 ล้านเพื่ N$634 นล้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,ขันนำเข้าเอกสารหรือเพิ่มจำนวนโดย N$93 นล้าน

โดยจุดสิ้นสุดของเดือนกุมภาพันธ์ทุกปีในสินค้าที่ exports เป็ N$57.70 พันล้านในขณะที่นำเข้าสินค้าที่เป็นมะ$64.30 พันล้าน. โดยรวมแล้ว..ประเทศได้ถูกบันทึกเป็นประจำปีของการค้าความสมดุลการขาดดุลของเอ็น$6.60 พันล้าน.

ตามแข็งของฤดูกาลการผลิตและคนฟื้นขึ้นมาอีกครั้งลุกขึ้นมาในเนื้อและ dairy ราคา,ส่งออกการแสดงอยู่ในอุตสาหกรรมพันต่อไปจะเกินการคาดการณ์สำหรับปีก่อนเดือนมิถุนายนตอนจบ 2019.

สถานการณ์และเอาท์ลุ้คสำหรับตัวหลักของอินดัสทรายงานจาก Ministry ของตัวหลักของอินดัสท'อบอกว่าส่งออกรายได้นับสำหรับปีก่อนเดือนมิถุนายนตอนจบ 2019 คือตอนนี้คาดคิดมาก่อนที่จะ$45.6 พันล้าน–6.9%ที่สูงขึ้นกว่าเมื่อปีที่แล้ว 3%สูงกว่าที่ MPI นธันวาคมเอาท์ลุ้ค.

ระบวกแลกข้อมูลขอเปิดใช้การ Kiwi ดอลลาร์เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับ greenback. ที่ uptrend นต่อไปรับการช่วยเหลือโดยค่าเป็นบวกข่าวที่เกี่ยวข้องกับพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ

จีนรอง-Premier Liu เขาปักกิ่งเป็นหัวหน้าอมแลกเจรจาเป็นกำหนดเยี่ยมวอชิงตันอยู่ก่อนเอพริลเพื่อสืบต่อกและค่อนข้างน่าจะสมบูรณ์องการแลกเปลี่พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ ประเทศจีนมีนก็สัญญาว่าจะอนุญาตต่างประเทศบริษัทต้องเริ่มต้นที่ดูแลด้านการเงินบริการซึ่งเป็นตอนนี้ควบคุมโดยรัฐแล้ว

คนจีน-พวกเราพูดถึงร้ายแรงบนเวทีกับคนที่เหลืออยู่เดินไปสะดุดเข้ากับล็อยคาดไว้ต่างหากที่จะเป็นจ่าหน้าถึงในแบบร่างของแค่การแลกเปลี่ยนข้อตกลงตอนที่พวกเราคืนเงินทุนเลขาของสตีเว่น Mnuchin แล้วแลกตัวแทนโรเบิร์ต Lighthizer เยี่ยมที่ปักกิ่งในวันพฤหัสนี้

เกี่ยวกับการตัดสินใจที่จะอนุญาตให้ประจำการที่ต่างประเทศบริษัทให้ข้อเสนอทางการเงินบริการ,ยีพวกท่านผู้ว่าของคนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีนบอกว่า "ของเราสรุปคือมันต่อการเปิดขึ้นจะทำดียิ่งกว่าที่อันตราย ทั้งหมดนี้[เปิดขั้นตอนเป็นในประเทศจีนของผลประโยชน์"

ในขณะที่เราทนายท่านนายพลวิลเลี่ยม Barr อบอกว่าเป็นเกือบจะสองปีข้อกล่าวหาโดยอัยการพิเศษเตรียมรอไว้เลโรเบิร์ตมิลเลอร์ไม่ได้ตามหาหลักฐานพอที่จะทำให้เป็นเจาะจงคดีสู้กับเหนือกว่าในการทำลาย 2016 องการเลือกตั้งที่เกี่ยวข้องกับหลักฐานหรือกำลังหาเสียงในความร่วมมือกันกับรัสเซีย ที่มิลเลอร์มีรายงานให้ท่านประธานโดนัลทรัมป์อยู่ในแข็งแกร่งขึ้นตำแหน่งแล้ว ดังนั้นนักวิเคราะห์เชื่อว่าประเทศจีนมีอีกทางเศรษฐกิจกระตุ้นที่จะเข้าถึงข้อตกลงกับพวกเราแลกเปลี่ยน

ไมเคิล Hirson,เอเชียผู้อำนวยการที่ปรึกษาจากบริษัท Eurasia กลุ่ม,บอกว่า: "คมิลเลอร์รายงานไม่ใช่การพลิกเกมครั้งแต่มันควรจะสนับสนุนจีนต่อที่ใช้ล่าสุดแรงขับเคลื่อนอยู่ในลังพยายาม finalize ข้อตกลงกับเหนือกว่า."

ความจริงเสนอยู่เหนือกำหวังว่าจะเก็บ Kiwi ดอลลาร์ bullish.

ทางเทคนิคแล้ NZD/USD คู่มีเจสนับสนุนที่ 0.6880. ยิ่งไปกว่านั้นในเงินตราจับคู่มันก็ยังย้ายไปที่ช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ MACD แสดงสถานะผังแป้นพิมยังมีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: