ดิจิตอลของเราทีมกับคลาวด์ Computing บริษัท VMware

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปจะยังคงอยู่ในโหมดการแก้ไขซึ่งเริ่มต้นในที่สองครึ่งหนึ่งเมื่ออาทิตย์ก่อน Bitcoin(BTC)ได้มีการสูญเสีย 4.1%ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อการค้าที่$5.050 ระดับ. เช่นกัน Ethereum(ETH)ได้มีการสูญเสีย 10.8%ไว้แลกเปลี่ยนที่$160.75. เกือบทั้งหมดที่ใหญ่ altcoins เป็นแลกเปลี่ยนในห้องสีแดง นี่เกี่ยวกั Ripple(XRP-$0.3205,-10.6%),NAME(NAME-$5.35,-3.3%),Litecoin(LTC-$78.54,-12.4%),Stellar(XLM-$0.1133,-14.2%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0264,-13.9%)และ Cardano(ไอด้า-$0.0819,-5.9%).

นักวิเคราะห์อย่างไรก็ตามเชื่อว่า Bitcoin จะไฟช็ออีกครั้งไปที่$6,000 ระดับเร็วๆนี้ นิโคลัส Merten เป็นที่นิยมนักวิเคราะห์การเข้ารหัสกับเกือบ 300,000+ยอดวิวในยูทูป subscribers มีเน้นที่ความตื้นตันระหว่างขายและซื้อด้านข้างระดับเสียง.

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ใหม่กฎหมาย permitting insurers ต้องลงทุนในการเข้ารหัสก็คือผ่านในฝรั่งเศส

ใหม่ legislation อไว้ใจได้บ้ากามแถมสัประ insurers ต้องลงทุนใน cryptocurrencies ถูกรับเลี้ยงในฝรั่งเศส ตามที่คนในประเทศข่าวกรณ์เลส Echos ที่ฝรั่งเศสชาติแห่งชาติอร้องต่อที่ประชุมในคี enacted เป็นกฎหมายได้พุ่งเป้าไปที่ promoting งความคืบหน้าของบริษัทท้องถิ่นรวมทั้งเว็ของเงินออกจากคนต้องธุรกิจ. ที่ระดับชาติอร้องต่อที่ประชุมในคีนส่งบิลบ 147-50 คะแนนโหวต

การกระทำ(pacte),กเรียกว่า "แผน d 'action เทลา croissance et ลาการเปลี่ยนแปลง des entreprises," ควรจะอนุญาต insurers ในฝรั่งเศสต้องลงทุน(ซื้อและถือ)ใน cryptocurrencies อย่างเช่น Bitcoin(BTC)ไม่มี restriction บการลงทุนจำนวนเงิน

นอกจากเป็นคู่เงื่อนไขว่าให้อยู่ในกฏหมายอนุญาต insurers เพื่อซื้อของดิจิตอลทรัพย์สินทางอุทิศตนเป็นมืออาชีพเงินทุนและข้อเสนอเรื่องเฉพาะธรรม์ประกันมีแสง cryptos. เป็นมืออาชีพการลงทุนเมืองหลวงเงินทุนจะยังได้รับผลกระทบจากคนใหม่ legislation.

โจเอล Giraud ผู้ช่และบประมาณจัดการของ La République En Marche คนส่วนหนึ่งซึ่งใน Emmanuel Macron เป็นสมาชิกกแตกข่าวแล้วอ้างว่างการเข้ารหัส initiative "เป็นไม่ใช่ตัวหลักของเป้าหมายเราของ Pacte." ที่บิล aims ต้องสร้างเงินทุนสำหรับการปฏิวัติเฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดีกองทุนผ่าน privatization ตัวอย่างเช่นขายของรัฐบาลเป็นเดิมพันอยู่ใน ADP กสนามบิน.

 

Perlin assits อง ICC ที่จะ incorporate blockchain

Perlin เป็น blockchain เริ่มโปรแกรมจากอยู่สิงคโปร์เป็นในการให้ความช่วยเหลือที่ห้องระหว่างประเทศของ Commerce(ICC),โลกที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจกับความสัมพันธ์เพื่อ incorporate นคนเทคโนโลยีคอน Perlin ซึ่งเป็นอยู่แล้วในกรณีที่ blockchain เกี่ยวข้องกันบริการที่ต้องการหลายเอ็นเตอร์ไพรซ์อย่างเช่นเอเชียแปซิฟิก Rayon จะได้รับเข้าถึง 45 ล้านสมาชิกของ 100 ปี ICC ที่องค์กรที่ทำให้เลื่อนไปยังดึงเพราะเทคโนโลยี. บางคนที่โดดเด่นสมาชิกของ ICC รวม CocaCola,อเมซอน,เฟดเอกซ์ที่ไป,PayPal และ McDonalds.

Commenting อยู่บนความสัมพันธ์ที่เกิดจากจอห์นเดนตัน AO,รัฐมนตนายพลของ ICC บอกว่า: "ในความร่วมมือกับ Perlin,[...]เราสามารถช่วยเหลือปคิดอะไรใช้ได้เหมือนกันและแท้จริงเพราะการเปลี่ยนแปลงสำหรับธุรกิจทั่วทุกที่ที่จะทำได้อุตสาหกรรมหน่วยรบ"

ที่จะความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาส่วนใหญ่จะมาสนใจในเรื่องการติดตามดูสินค้าที่ผ่านการผลิตและส่งของขั้น.

 

บริษัทเอกชน initiatives

ดิจิตอลของเราเป็นคู่หูกันกับ VMware

ดิจิตอลของเราไปที่เครื่องมือสร้างของ DAML ฉลาดสัญญาตั้งโปรแกรมภาษาคอยเข้าร่วมมือกับ VMware หนึ่งของ renowned คลาวด์ computing องบริษัท.

ดิจิตอลของเราตั้งใจจะ incorporate องดิจิตอลของเรา Modelling ภาษา(DAML)บน VMware น blockchain งบนแทนนัน ความคิดริเริ่มที่จะเขียน "อนุญาตสำหรับ broader ติดต่อและสนับสนุนเป็นด้วยการผสมผสานข้อเสนอ"

Commenting บประโยชน์ของ DAML ไมเคิล DiPetrillo,ปีสุดท้ายผู้อำนวยการของ Blockchain ที่ VMware บอกว่า: "DAML ถูได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในไม่กี่คนฉลาดสัญญาภาษาสามารถแสดงจริงๆซับซ้อน workflows ที่ปรับขนาด."

VMware ซึ่งเห็นใน 1998,ที่ถูกสร้างรายได้นับของเวลาอย่างน้อย 9 ล้านเหรียญเมื่อปีที่แล้ว บริษัทที่มีชื่อเสียงด้านของมัน hypervisors ซึ่งเป็นผสมของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์นั้นวิ่งหนีและ administers เสมือนเครื่องจักร VMware พร้อมกับคนอื่นผลิตภัณฑ์เหมือนกับข้อเสนอโปรแกรมสำหรับพื้นที่ทำงาน,คลาวด์ก่อการจัดการซอฟต์แวร์และเครื่องแม่ข่าย.

 

Tata Consultancy การบริการ incorporates ควอทซ์ blockchain

Tata Consultancy การบริการ(TCS),หนึ่งของอินเดียเป็นสุดยอดมันป้องกันประจำปีของ revenues ของเรื่องเงินได้ 15 ล้านและส่วนหนึ่งของ$100 ล้าน Tata กลุ่มเปิดเผยนั้นมันเสร็จสมบูรณ์ข้ามชายแดน securities ข้อตกลงกันระหว่างสองคนกลาง depositories งแรกของมันเป็นองไปทั่วโลกและใช้ควอทซ์ blockchain.

Maroclear และคูเวตจะกู้บริษัทที่เซนทรัล Securities Depositories(CSD)ของโมรอคและคูเวต,respectively,เกี่ยวข้องกับการต่อรองได้

ระหว่างการพิจารณาคดีเป็นการชุดผลงานของรายได้ที่จำกัด securities และ equities จากทั้งสองตลาดถูกตั้งขึ้นอยู่เบื้องบนพร้อมกับ requisite บัญชีเพื่อยึดทรัพย์สิน ครั้งนึงนั่นมันเสร็จแล้วทรัพย์สินถูกย้าย instantaneously. เงินเหรียญอยู่ BaNCS เครือข่ายลับควอทซ์โดย blockchain,ถูกใช้โดยระบบ เงินเหรียญเป็น cryptos คิดว่าจะมีเฟียตนเงินตราต่างประเทศและย้ายไปอยู่ที่ BaNCS เครือข่ายซึ่งเป็น permissioned,นเป็นส่วนตัวผ่าตัด blockchain. เครือข่ายตั้งใจจะได้รับอนุญาตลูกค้าในตลาดแป,ธนาคารและการควบคุมตัวและอินดัสทประกันทำงานด้วยกันโดยที่เชื่อมโยงกับบัญชีเดียว. เกือบ 450 ลูกค้าของ TCS จจะมีสิทธิ์ในการใช้ BaNCS เครือข่าย

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: