ยูโรปฏิเสธบอ่อนแอ Q2 GDP การการเจริญเติบโตของข้อมูล

 

ที่ eurodollar ตกลงกับเยนเมื่อวานนี้หลังจากข่าวรายงานบอกว่าเศรษฐกิจเริ่มในตไม่รีบเร่งใน Q22019 ขณะที่ inflation ยืนอยู่ที่ 17 เดือนก่อน คนเยน,ตรงกันข้าม strengthened บเพิ่มความต้องการให้ปลอดภัยยังทรัพย์สินหลังจากท่านประธานเหนือกว่าเล่นในความเป็นไปได้ของความละเอียดเพื่อแลกการโต้เถียงเรื่องในครั้งสุดท้ายของพูดกันระหว่างพวกเราและประเทศจีน จากชั้นสูงของ 121.18 ที่ EUR/JPY คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 120.40 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ในที่สองหนึ่งส่วนสี่ค Eurozone ขยายที่จะทำให้เครื่องทำงานช้าลงอัตราและ inflation แบบสมัยใหม่ที่ 17 เดือนน้อยในแต่เดือนกรกฎาคมนับสนุน ECB น(ยุโรปกลางธนาคาร)ท่าทางที่เหมือนกันเงินตราต่างประเทศเศรษฐกิจต้องการ considerable กระตุ้นเป็นคเอาท์ลุ้คนกำลังกลายเป็น "แย่กว่านี้และแย่กว่านั้น" ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ GDP โตมา 0.2%ในสายกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังแต่อยู่ด้านล่าง 0.4%การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ในเมื่อไตรมาส.

เป็น y-o-y นพื้นที่ข้อมูลเบื้องต้นบอกว่าทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของ decreased เล็กน้อยเพื่อ 1.1%ในกรกฎาคมจาก 1.2%ในเดือนก่อนหน้านี้. นักวิเคราะห์ถูกคาดหวังเป็นประจำปีของการการเจริญเติบโตของอัตราของคนอย่างน้อย 1%ซะอีก ที่ revised ข้อมูลก็คือกำหนดให้เป็นถูกปล่อยตัวในเดือนสิงหาคม 14.

เหมือนกับ GDP ข้อมูลที่ inflation คิดว่าไม่น่าประทับใจมาก ในกรกฎาคมที่ Eurozone inflation ตกลงที่จะ 1.1%จาก 1.3%ในเดือนก่อนหน้านี้. Notably ในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 เป็นที่คล้ายกันลงอัตราการถูกบันทึกไว้

แกนกลาง inflation ซึ่งเอากับผลกระทบของ volatile สินค้าที่อย่างเช่นอาหารพลังงานปราบปรามสุราบุหรี่และเหล้าปฏิเสธที่จะ 0.9%ในกรกฎาคมจาก 1.10%ในเดือนก่อน. Economists มีคาดลึ inflation ข 1%สำหรับเดือนกรกฎาคม

เป็นพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่รเจรจาต่อรอ commenced อยู่ในเซี่ยงไฮ้วันอังคารประธานาธิบดีมีผลกระทบกับอันซัแสดง pessimism ในความเป็นไปได้ของข้อตกลงกันก่อนที่ 2020 รเลือกตั้ง

พวกเราประธานโดนัลทรัมป์มีใบอนุญาติพกอาอึมครึมคำให้การบนแลกเปลี่พูดกับประเทศจีน ท่านประธานาธิบดีพูดว่า "ฉันคิดว่าปัญหาใหญ่สุดเพื่อแลกเปลี่ยนกันข้อตกลงคือจีนอยากจะรอและก็ความหวัง พวกเขาหวังว่ามันจะไม่เกิดขึ้นฉันหวังว่าแต่พวกเขาก็แค่ความรักถ้าฉันแพ้ดังนั้นพวกเขาจะได้ข้อตกลงกับใครบางคนเหมือนอลิซาเบธวอเรนหรือง่วง Joe Biden หรือของคนพวกนี้เพราะงั้นพวกเขาจะได้รับอนุญาตและสามารถจะทำต่อไปหรือไม่ต้องฉีกออกประเทศของเราเหมือนกับว่าพวกเขาทำอะไรเมื่อ 30 ปีก่อน"

ของทรัมพ์หมายเหตุมาที่ด้านบน negotiators จากทั้งสองฝ่ายยังอยู่ทานอาหารค่ำด้วยกันตอนที่ Fairmont งบศึกโรงแรม ระหว่างของเขาเยี่ยมไปญี่ปุ่นมีผลกระทบกับอันซักล่าวว่าเขาได้รับการตอบรับให้เลื่อน tariffs ในเวลาประมาณ$300 พันล้านมีค่าสินค้าที่มาจากประเทศจีนและรับใบอนุญาติที่พวกเราป้องกันต่อขายส่วนประกอบวิกฤติให้จีน telecom องบริษัท Huawei. ทรัมพ์คำพูดที่เมืองจีนจะเริ่มกำลังนำเข้าใหญ่ริงขออาหารและ agro ผลิตภัณฑ์ตอบแทนสำหรับคนผ่อนคลายซะ อย่างไรก็ตามประเทศจีนยังไม่เริ่มกันคุณซื้ออาหารผลิตภัณฑ์จากพวกเรา

ในความเป็นจริงทั้งสองฝ่ายยังต้องเริ่มพูด sternly และ economists เชื่อว่าความก้าวหน้าขึ้น disagreements ทางประเทศจีนเป็นเทคนิคข้อกำหนดแล้วแลก surplus นจะไม่เกิดขึ้นตลอดเวลาเร็วๆนี้ ความไม่แน่นอนคือคลี่คลายนักลงทุนเพื่อหาปลอดภัย-ยังทรัพย์สินอย่างเช่นที่เยน.

คนอ่อนแอ Eurozone GDP การการเจริญเติบโตของข้อมูลและรถแก้ไขพวกเรา-ประเทศจีนเทรสงครามเป็นคาดเพื่อให้ EUR/JPY คู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ที่แห่งประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่แตกออกด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ EUR/JPY คู่เป็นยังหันหน้าต่อต้านที่ 121.80. ที่ oscillator ของเคลื่อนทั่วไปยังมีคนลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: