Kiwi ดอลลาร์ขึ้นมาบนขึ้นบัตรเครดิตจ่าย

 

นิวซีแลนด์ดอลลาร์ strengthened ต่อ greenback ตามที่ปล่อยตัวของบัตรเครดิตใช้ข้อมูลนั้นเจอนักวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ ที่ NZD/USD คู่ถูก consolidating หลังจากที่ลุกขึ้นมาใน dairy ผลิตภัณฑ์คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ระหว่างการประมูล conducted เมื่ออาทิตย์ก่อน ความเสี่ยงกินได้ยังเพิ่มขึ้นเนื่องจากรายงานของที่เป็นไปได้ข้อตกลงระหว่างพวกเราและประเทศจีนใน yuan เป็นการแลกเปลี่ยนอัตราการเกี่ยวข้องกันปัญหา จากน้อยของ 0.6755 ที่ NZD/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่มีดินแดนก็ลุกฮือต้อง 0.6840 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

 

บัตรเครดิตใช้ข้อมูลและ easing พวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่ tensions propels ที่ Kiwi ดอลลาร์

สถิตินิวซีแลนด์รายงานว่าทั้งหมดนี้บัตรเครดิตจ่ายโตมาโดย seasonally งปรับตัว 0.1%m-โอ-เอ็นในเดือนกุมภาพันธ์พบ economists'ความคาดหวังนะ ในเดือนก่อน,บัตรเครดิตการใช้กุหลาบโดย 2%. ร้านบัตรเครดิตจ่ายเริ่ม 0.9%,exceeding การคาดการณ์สำหรับเพิ่มของ 0.3%ตามที่ 1.8%ขึ้นในเดือนก่อนหน้านี้. ไม่รวมตัวจนรถและเชื้อเพลิงที่เกี่ยวข้องกับอินดัสท,แกนกลางร้านใช้เวลาเติบโตขึ้น 0.9%ในเดือนกุมภาพันธ์

Commenting ในการเพิ่มจำนวนการในบัตรใช้เวลา,ร้านตัวจัดการฟ้องแชปแมนพูด ว่า"ลุกขึ้นมาในนามบัตรใช้เวลาเป็นแรงผลักดันจากคนใช้เวลามากกว่าของชำและเหล้า. คนลุกขึ้นมาในเชื้อเพลิงใช้เวลา coincided กับ gradual เพิ่มอยู่ในน้ำมันราคาหลังจากเป็นช่วงเวลาของลดน้ำมันราคาของน่ะ"

ยิ่งไปกว่านั้นรายงานเปิดเผยนั้นร้ายใช้โดยใช้เครื่องอิเลคโทรนิคไพ่เพิ่มจำนวนโดย 3.4%น y-o-y นพื้นที่ NZ$5.1 พันล้านในเดือนกุมภาพันธ์

ทั่วทั้งอินดัสท,140 ล้านเกี่ยวกับธุรกรรมถูกนำตัวออกมาโดยงผู้ถือการ์ดในเดือนกุมภาพันธ์ 2019. โดยเฉลี่ยนค่าของการต่อรองคือ NZ$49. ที่น่าประทับใจทางเศรษฐกิจข้อมูลกเปิดใช้ Kiwi ดอลลาร์เพื่อเรียกชุมนุมต่อต้านค greenback. ก่อนหน้านี้เมื่ออาทิตย์ก่อนที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์มีกำลังใจหลังจากที่ dairy ผลิตภัณฑ์คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่มเห็นเพิ่มสำหรับคนเจ็ดปีต่อกันเวลาที่โกลบอล Dairy แลกผู้ชายอีกสามส่วนใหญ่ซึ่งนำโดยการชุมนุมช่วยในตอนตื่นว่าเขาสวมแหวนของเขา

ที่ GDT ราคาเพิ่มจำนวนดัชนี 3.3%จากคนก่อนออกประมูล conducted สองอาทิตย์ก่อน อยู่เฉลี่ย,dairy ผลิตภัณฑ์เป็นแลกเงิน 3,309 ต่อตัว,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 3,271 ต่อตัวสองอาทิตย์ก่อนหน้านี้ เกือบ 23,930 ตันถูกขายไป,ลงมาจาก 25,324 งตันสองอาทิตย์ก่อนหน้านี้ ทั้งนมแป้งแลกเปลี่ยนมือที่$3,186 ต่อตัวขึ้นไป 6%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

Commenting ที่ลุกขึ้นมาใน dairy ราคา,Rabobank dairy นักวิเคราะห์เอมม่า Higgins งว่า: "ทั้งนมแป้งต้องการคือ robust ในตอนและนี่คือแข็งแกร่งผลให้เห็นเหมือนมยังคงไหลเวียน(albeit ความร้อน impacted ในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเพิ่มและสินค้าระดับเสียงเป็น plentiful."

ที่ easing ของ tensions ระหว่างพวกเราและประเทศจีนยัง paving ทางสำหรับการเพิ่มอยู่ในความเสี่ยงอยากอาหารในตลาดร่วม. ตามล่าสุดมีข่าวรายงานที่เป็นสุดยอดสองคน economies อยู่ใกล้ฝั่งของ finalizing ตกลงกันเกี่ยวข้องกับการจัดการของ yuan ซึ่งเป็นงานหนักควบคุมโดยธนาคารของประเทศจีน

ตอนข่าวการประชุม,ยีแก๊งค์ประเทศจีนกลางธนาคารผู้ว่าการเปิดเผยนั่นระหว่างระดับบนแลกเปลี่พูดถึง "สองข้างถึงความเห็นพ้องในหลายกุญแจสำคัญและก็ปัญหา"

ตามข้อตกลงนั้นในข้อตกลงเปิดเผยโดยงยีแกเป็นอะไรของแกกันเนี่ยทั้งสองประเทศต้องตกลงที่จะหลีกเลี่ยง devaluation ของพวกเขา currencies อยู่ในความพยายามที่จะเก็บ exports จากทั้งสองประเทศชอบแข่งมากไปแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นทั้งสองประเทศก็ต้องตัดสินใจที่จะยอมทำตามก่อนหน้าสัญลักษณ์ของเงินตราจัดการเรื่องการที่เป็นลางระหว่าง G20 ประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นจีนและพวกเราต้องตกลงที่จะสื่อสารเป็นประจำเรื่องสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดแล้วแบ่งรายละเอียดข้อมูลใน accordance กับพื้นฐานมันวางออกมาโดยระหว่างประเทศ Monetary กองทุนมาตรฐานอยู่

ดังนั้นข้อมูลของโลกในแง่ดีและจีโองการเมืองความก้าวหน้าเป็นหวังว่าจะเก็บ Kiwi ดอลลาร์แข็งแรงในวันจะมา

ทางเทคนิคแล้ NZD/USD คู่มีระแทกกับการสนับสนุนที่ 0.6755. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นตรงไปยัง bullish พื้นที่อันตราย ต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดหวังเดียวที่ 0.6890. เป็นผลให้เราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: