Needham Downgrades Netflix บเพิ่มขึ้นการแข่งขัน

 

หุ้นของ Netflix บไซต์ (Nasdaq:NFLX)เสีย 3.10%หรือ$9.38 ที่ใกล้ที่$293.12 หลังจากลอร่ามาร์ตินเป็นนักวิเคราะห์ที่ Needham,downgraded ที่หุ้นขอเป็นระดับความชื่นชอบที่จะ "underperform" จาก "ร" สมมติว่าเป็นทิ้งในพวกเราลูกค้าโดยรวม 4 ล้านใน 2020. ที่นักวิเคราะห์คาดหวังเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกที่สูงค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกสำหรับ availing องการบริการสัมพันธ์กับอีกถ่ายทอดภายผ่านบริการ. Netflix เป็นหุ้นต้องผ่านที่แย่ที่สุดที่การแสดงในหมู่มไพ(ย่อสำหรับ Facebook,อเมซอน,Netflix และของกูเกิ้ล)หุ้. Netflix หุ้นต้องรู้สึกขอบคุณโดย 11%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน อย่างไรก็ตามมัน fares แย่มากในการเปรียบเทียบกับอเมซอนอายุ 16%,มันเรียน 28%และ Facebook น 54%งเรียน

Scotts หุบเขาแคลิฟอร์เนีย-จาก Netflix ถูกต่อต้า advertisements แต่คนรวดเร็วและเปลี่ยนถ่ายทอดภายผ่านธุรกิจภาพแวดล้อมคือตอนนี้ necessitating เป็น relook ตกลยุทธเป็นส่วนหนึ่งในนักวิเคราะห์.

เธอ opined นั่น Netflix อย่างแน่นอนต้องการน้อยกว่าแพงมากระยะเพื่อที่จะจ้างของมันแบ่งตลาดและเปลี่ยนร่างสนับสนุนราคาหุ้นของ. เมื่อพิจารณาจากการที่อ่อนแอความสมดุลองแผ่นงาน,ลอร่าเชื่อว่า Netflix ควรจะกลับไปที่รายการระดับแพกเกจกับ advertisements.

ลอร่า clarified นั่นปัจจุบันสมดุลองแผ่นงานของบริษัทที่จะไม่สามารถทนลดรายได้นับจากน้อย-ราคาเป็นสมาชิกแพ็คเก็จฉันทำอยู่บ่อยๆ ดังนั้น,Netflix ควรดูตัวเลือกของรวมถึง advertisements สำหรับหกเพื่อแปดนาทีหนึ่งชั่วโมงสำหรับ conceptual เวที priced ระหว่าง$5 และ$7 ต่อนาทีน่ะ

คุณมาร์ตินพูดว่า "เราเชื่อว่า Netflix ต้องเพิ่มเป็นสองด้านล่าง-priced,บริการที่ต้องการแข่งขันกับดิสนีย์แลนด์ตอนนี้เนี่+,แอปเปิ้ล+,Hulu,CBS ทุกใช้งานและมีซากนกยูง,แต่ละคนซึ่งมีเงิน 5-$7/เดือนต้องเลือก"

ลอร่าอย่างไรก็ตาม clarified ว่าโฆษณาลังจากการสมัครสมาชิกแพกเกจจะเป็นหนึ่งของตัวเลือกอยู่ท่ามกลางคนที่โฆษณาชั้นยอดฟรีแพคเกจที่จะเสนอที่จะ Netflix subscribers. เธอต้องเชื่อว่าต่ำต้นทุนรายการแพกเกจจะล่อนลง-รายได้ลูกค้าและรหัสผ่าน sharers จะ opt สำหรับการโฆษณาฟรีการสมัครสมาชิกขอในนาน-วิ่งหนี ตอนนี้ Netflix นน้อยราคาที่เสนอให้เป็นเงิน$8.99 ต่อเดือนขณะที่สุดที่ชั้นยอดวางแผนคือเสนอสำหรับ$15.99 ต่อเดือน

ลอร่าคะแนนออกไปนั้นเป็นขอปฏิเสธในพวกเราเป็นลูกค้าฐานจะจริงจังส่งผลกระทบต่อแบ่งรางวัล ในเรื่องนั้,ลอร่าพูดว่า "Netflix สหรัฐอเมริกา[subscribers]ตกลงโดย 126,000 ใน 2Q19 และ Netflix หุ้นตกลงตอน 10%ใน 24 ชั่วโมงแล้วจะบอก Netflix valuation คือใกล้ชิดโดนมัดอยู่กับสหรัฐอเมริกาย่อยการเจริญเติบโต." ในตอนจบของคนที่สามหนึ่งส่วนสี่,Netflix มี 60.6 ล้านจ่ายเงินให้พวกเราถ่ายทอดภายผ่านสมาชิก

ที่เป็นนักวิเคราะห์สงสัยไม่ว่างการการเจริญเติบโตของในโกลบอล subscriber ฐานจะสามารถกลับ Netflix เป็นหุ้นของหาที่จำนวนของพวกเรา subscribers'สัญญาอย่างที่พวกลูกค้าเป็นเวลาอย่างน้อยสามครั้งมากมีผลกำไรเป็นส่วนหนึ่งของเธอประเมินว่าอย่างไร. ยิ่งไปกว่านั้นโกลบอลการการเจริญเติบโตของ "คือสิ่งที่มาจากเงิน 3/เดือนเคลื่อนที่อย่างเดียว subs ดังนั้นมันต้องใช้สี่คนของพวกนี้ subs เพื่อชดเชรรายได้สูญเสียจากนัดเดียวอเมริกันแทน"

ที่ downward รุ่นของ Netflix คือคาดหวังให้มันหุ้นของ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน overbought เขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: