นุ่มๆกลายเป็น Volatile ที่ Q3 GDP การการเจริญเติบโตของพลาดการคำนวณ

 

ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียทำ zigzag ย้ายกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่อวานนี้หลังจากอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจเป็นรายงานจากทั้งสองประเทศ ในเอเชียนวาระงานที่สำนักงานของออสเตรเลียสถิติของรายงานล่างที่ไม่คาดคิดมาก่อน GDP ข้อมูลสำหรับคนที่สามไตรมาส. อย่างไรก็ตามที่ดีกว่าที่คาดการบริการ PMI(ลังซื้อผู้จัดการดัชนี)ข้อมูลจากประเทศจีนกเปิดใช้งานหนุ่มๆจะย้อนนี้กระแสความนิยม. หนุ่มๆสามารถมกลับมาที่เสียบนพื้นผิ greenback หลังจากที่พวกเรา ADP งานข้อมูลชี้ให้เห็นว่าที่ต่ำต้อยที่สุดส่วนตัว-หน่วยงาน additions ตั้งแต่อาจจะ 2019. จากชั้นสูงของ 0.6854 ที่ AUD/USD คู่ทำให้ต่ำของ 0.6813 ก่อนที่ rebounding จะ 0.6850 ระดับในตลอด 24 ชั่วโมง

ของออสเตรเลียสถิติต่างๆที่องค์กล่าวว่าเศรษฐกิจเติบโตขึ้น 0.4%q-o-q ใน 3Q 2019. Economists มีคาดคิดมาก่อนเศรษฐกิจจะเติบโต 0.5%. อย่างไรก็ตามคนตั้งกะเดือนมิถุนายนหนึ่งส่วนสี่ขอ GDP การการเจริญเติบโตของเป็น upwardly revised จะ 0.6%จาก 0.5%. เป็น y-o-y นพื้น,เศรษฐกิจเติบโตขึ้น 1.7%ในกันยายนไตรมาส.

หนุ่มๆ downtrend นเพิ่มเติมเชื้อเป็นขอปฏิเสธในออสเตรเลียงกลุ่มอุตสาหกรรมของออสเตรเลียนการแสดงของบริการดัชนีไป 53.7 ในเดือนพฤศจิกายน ในเดือนก่อนที่ดัชนีค่ายืนอยู่ตอน 55.20.

ความไม่แน่นอนเกิดจากที่พวกเรา-ประเทศจีนแลกข้อตกลงคือหลักเหตุผลที่ต่ำกว่า-คาดทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของอยู่ในออสเตรเลีย หนุ่มๆขอปฏิเสธ,อย่างไรก็ตามมันก็ยังจำกัดวงวันบวกเศรษฐกิจข้อมูลจากประเทศจีน,ซึ่งเป็นที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ยนคู่หูของออสเตรเลีย

ที่ Caixin ประเทศจีนบริการ PMI เพิ่มเพื่อ 53.5 ในเดือนพฤศจิกายนอกจาก 51.1 ตอนตุลาฯ Economists มีการพยากรณ์ดัชนีที่ยังคงเกือบ....ไม่เปลี่ยนแปลง

ที่ Caixin องดูองค์ประกอบพิมพ์ออกเพิ่มจำนวนดัชนีที่ 53.20 ในเดือนพฤศจิกายนอกจาก 52 ในเดือนก่อน. คำสั่งซื้อใหม่ที่ดูองค์ประกอบขั้นเพิ่มตอนที่เร็วที่สุดที่จะเดินตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2018. ที่มไม่ขอรับคำสั่งใหม่ได้รับมาจากต่างประเทศต่อเพื่อเพิ่มอีกฝั่งประเทศจีน

หนุ่มๆอนนี้กระแสความนิยม reversal นเป็นยังรับการช่วยเหลือโดย abysmal งานข้อมูลถูกปล่อยตัวโดย ADP งานวิจัยสถาบันในความร่วมมือกับอารมณ์แปรปรน Analytics. รายงานจากบัญชีเงินเดือนหน่วยประมวลผล name แสดงให้เห็นว่าพวกเราส่วนตัวหน่วยเพิ่มเท่านั้น 67,000 งานในเดือนพฤศจิกายเปรียบเทียบกับ 121,000 งานที่อยู่ในเดือนก่อนหน้านี้. Economists มีคาดกับบริษัทเอกชนเพื่อเพิ่ม 137,000 งานสำหรับรายงานต่อเดือน

เอียน Shepherdson เป็นหัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ที่ Pantheon Macroeconomics,opined นั่นมันคือ "อุบัติเหตุรอจะเกิดขึ้น" ที่เศรฐศาสตร์...ยังเชื่อว่ามันจะไม่เป็น "ด่วนตัวแทนเดือนหน้า"

แอนดรู Grantham,นักเศรฐศาสตร์...ที่ CIBC โลกตลาด,opined นั้นพวกเศรษฐกิจก็คือส่งสัญญาณเป็น slowdown. Grantham บอกว่า "อะไรวันนี้เป็นจำนวนดูเหมือนเพื่อแนะนำนั้นคือ underlying แรงขับเคลื่อนในอเมริกาเศรษฐกิจคือลดความเร็วลงดูเหมือนกับที่ 3 ของเดือนโดยเฉลี่ยของ ADP survey ค่อนข้างสอดคล้องกับค circa 1%ตราการเจริญเติบโตเรา forecasting สำหรับสี่-หนึ่งส่วนสี่ GDP."

ทางเทคนิคแล้ AUD/USD คู่มีระแทกกับการสนับสนุนที่ 0.6820. การต่อต้านต่อไปคือคาดคิดมาก่อนใกล้ 0.6910. ยิ่งไปกว่านั้นที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่ในค่าเขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเรากำลังสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องย้ายขึ้นเพิ่มเติมในที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: