อังกฤษซึ่งธนาคารเข้าร่วมกับ Blockchain รไต่สวน Hasten ทรัพย์สินข้อตกลง

 

ที่ cryptocurrency ตลาดกลางคื consolidating หลังจากที่มหาศาล gains บันทึกไว้ในอดีตหนึ่งอาทิตย์ก่อน ในขณะที่ Bitcoin(BTC)การค้าแบบได้ของ 25.7%($5,210)อยู่เป็นอาทิตย์-จ-อาทิตย์นิ Ethereum มีน้ำหนักเพิ่มมา 24.8%($176.59)ในช่วงเวลาเดียวกัน. คุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?Bitcoin เงินสด(BCH),touted เป็นดั้งเดิม Bitcoin มั promoters มีน้ำหนักเพิ่มมา 79.7%ไว้แลกเปลี่ยนที่$300.58. เช่นกัน Litecoin(LTC)มีน้ำหนักเพิ่มมา 44.5%ไว้แลกเปลี่ยนที่$87.22. อีก altcoins เป็นยังแลกเปลี่ยนกับ gains ของมา 5%เมื่อเทียบกับที่ก่อนหน้าสัปดาห์ก่อน นี่เกี่ยวกั Ripple(XRP-$0.3518,12.6%),NAME(NAME-$5.41,28.7%),Cardano(ไอด้า-$0.0843,16.4%),Stellar(XLM-$0.1293,18.1%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0297,22.3%)และ IOTA(MIOTA-$0.3484,8%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

อนุญาตสำหรับการถ่ายโอนของเงินระหว่างปฏิทินของฉันและประเทศไทยโดยใช้ Blockchain

ที่ governors ของประเทศไทยและปฏิทินของฉันเซ็นทรัลธนาคารต้องได้รับอนุมัติเงินการประมวลผลการบริการก่อตั้งขึ้นโดย blockchain องบริษัท Everex. ผู้ให้บริการจากพื้นฐาน Ethereum(ETH)blockchain,อนุญาตให้ทำการถ่ายโอนของเงินระหว่างปฏิทินของฉันและประเทศไทย ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับรัฐเป็นเจ้าของ Krungthai ธนาคารของประเทศไทยและ Shwe ธนาคารของปฏิทินของฉัน,ระบบนแนะนำโดย Everex ที่กับความสัมพันธ์ของคนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ชาติ(ASEAN)กลางธนาคาร governors และเงินเสนาบดีประชุมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Commenting อยู่ร่วม,Veerathai Santiprabhob,ผู้ว่าการของประเทศไทยคือเซ็นทรัลธนาคารบอกว่า: "โครงการนี้เป็นสิ่งสำคัญก้าวไปข้างหน้าสำหรับที่มากกว่า 3 ล้านคนงานในประเทศไทยงั้นใครอาจจะยังใช้ไม่ได้รักษาความปลอดภัยขั้นตอนปกติ"

U Kyaw Kyaw Maung,ผู้ว่าการของเซ็นทรัลธนาคารของปฏิทินของฉัน,เรืองทำตามคำให้การเกี่ยวกับความคิดริเริ่มที่: "ทั้งประเทศแบ่งปันเป็นเหมือนกันวัฒนธรรมและประเพณี. พวกนั้นให้ประเทศและคนอื่นด้วยกันทางเดียวกันกับที่ Krungthai และ Shwe ธนาคารข้ามชายแดน remittance รโยกย้ายเงินบริการ. เกี่ยวกับธุรกรรมจะถูกรวดเร็วและมากกว่าปลอดภัย"

 

G20 ประเทศต้องเจอเกี่ยวกับต่อต้าน-ฟอกเงินไกด์ไลน์สำหรับ Cryptocurrencies

G20 ประเทศต้องพบอยู่ใน japan. kgm ญี่ปุ่นอยู่บนตั้งกะเดือนมิถุนายนวันที่ 8 และ 9 ต้องคุยเรื่องและมาถึงตอนเป็นความเห็นพ้องในโกลบอล AML(ต่อต้าน-ฟอกเงิน)กฎสำหรับ cryptocurrencies. เซ็นทรัลธนาคาร governors และเงินเสนาบดีนจะกเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องการประชุมซึ่งจะตั้งใจสร้างส่วนเฟรมเวิร์กต้องสู้กับผู้ก่อการร้ายเงินให้กับการขนส่งสินค้าและฟอกเงินผ่าน cryptocurrencies.

ยิ่งไปกว่านั้นระหว่างประชุมที่..มีส่วนร่วมชาติเป็นคาดคิดมาก่อนจะไปถึงจุดยืนร่วมกันบนใหม่ดกฎรู้มั้ย คนกลุ่มหลักความตั้งใจของประชุมเป็นเพื่อใส่ร้ายกฏต่างที่จะให้แน่ใจว่าพวกต่อต้านปิดบังไว้ กลุ่มยังตั้งใจว่าจะขว้างตรงจะล้มตัวลงนอน stricter กฎสำหรับติดตามการเข้ารหัสงเกี่ยวกับธุรกรรมจัดทำแผนการไหลเวียนของรณ์ที่ยากๆ,แคร์รี่

 

บริษัทเอกชน initiatives

Vkontakte แนะนำ VK นเหรียญมันเหมือนเป็น mineable cryptocurrency

ดังรัสเซียทางสังคมสื่อของแพลตฟอร์มผู้ให้บริกา Vkontakte(VK)มีแนะนำเป็น mineable เป็นชนพื้นเมืองที่ cryptocurrency,ชื่อ VK เหรียญ เจ้าหน้าที่เทคนิคของบริษัทอย่างไรก็ตาม,ไม่ได้อธิบายว่าการเข้ารหัสเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวก blockchain เทคโนโลยีคอน ยังคงประกาศ encourages ผู้ใช้ต้อง "ของฉัน" เหรียญผ่านทางบริษัทการความช่วยเหลือซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านเคลื่อนที่โปรแกรอนุญาตผู้ใช้ที่จะได้รับ VK เหรียญโดยการเล่นที่คลิกเกอร์เกมส์ ที่ควรได้รับการเข้ารหัสสามารถถูกส่งไปที่อื่นโดยใช้โปรแกรและตัสำหรับที่อยู่ผู้ชนะรายชื่อจาก VK เหรียญ holdings. ทั้งสอง Android และ iOS รุ่นของซอฟต์แวร์ที่ใช้ได้. เป็นค่าปริยายเล่นเกมส์เส 0.001 VK เหรียญนั่นจะต้องใช้ไปเพื่อซื้อ booster แพกเกจที่อนุญาตเร็วตื่น.

เป็นข่าวปล่อยตัวโดย VK จ่ายเงินที่จ่ายเงินภายในบริการของ VK,แสดงให้เห็นว่าในอนาคต VK เหรียญผู้ใช้จะสามารถกู้ชื่อเสียงตนพวกเขาเหรียญสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างและเสนอให้หมดด้วยส่วนลดจากมูลผ่านทางบริษัทเป็นคู่หูกันข้างนอก

ตาม VK จ่ายเป็นของอาทิตย์ก่อน 4 ล้านผู้ใช้ต้องใช้ VK เหรียญตื่นกับเวลาอย่างน้อย 890 ล้านเหรียญถูกฝังไว้โดยที่ร่ำรวยที่สุดใช้งาน VK เหรียญใช้ได้เริ่มขึ้นแล้ลังแลกเปลี่ยนพวกเขาเหรียญสำหรับเฟียตองเงินหรือคนอื่นบริการอย่างเช่นการเขียนข่าว advertisements ออนไลน์

 

สองด้านบนอังกฤษซึ่งธนาคารลงชื่อเพื่อการพิจารณาคดีใน blockchain ลังซื้ออสังหาริมทรัพย์

Barclays และเชื้อพระวงศ์ธนาคารของสก็อตแลนด์(RBS)สองด้านบนอังกฤษซึ่งจะดูจากธนาคารต้องลงชื่อเพื่อการทดสอบเพื่อที่จะ simplify อสังหาริมทรัพย์ซื้อใช้ blockchain หลังจาก reassessing เทคโนโลยีนสามารถ.

การทดสอบที่เกี่ยวข้องกับ 40 ร่วมใช้ proprietary ซอฟต์แวร์จากช่วงเวลาแวบเดียวทรัพย์สินบนเครือข่าย(IPN)เป็นเมื่อเร็วๆนี้ก่อตั้งบริษัททำให้ใช้ของ R3 consortium น blockchain พลังงาน Corda งบนแทนนัน

IPN เชื่อว่า implementation ของ blockchain อยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์การซื้อขายธุรกิจอาจส่งผลให้เป็นประจำปีของเงินฝากของเรื่อง$160 พันล้าน.

Commenting บการพิจารณาคดีแดน Salmons ท่านผู้อำนวยการสำหรับค่าจำนองบ้านวัตกรรมใหม่ที่ RBS บอกว่า: "พวกเราอยู่ใกล้จุดจบของตื่นเต้นจนวังวนและยังไม่ได้เจอที่ดีของลูกค้าทางออกสำหรับๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยีจนกระทั่งตอนนี้ ทรัพย์สินเป็นอุตสาหกรรมนั่น\n ก็ย่อมสุกงอมให้เราเรื่องนี้ตรงไหนที่ซับซ้อนกระบวนการสำหรับลูกค้าอาจจะทำให้ถูกกว่าและมากกว่า-มันชัดเจน-ถ้่าอย่าง"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: