CBOE องการเรียกใช้ Ethereum คุณสมบัติต่างๆในธันวาคม

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปที่จะอยู่ช่วงผูกอย่างที่ Bitcoin(BTC)ถืออยู่ให้$7,000 ระดับ. อย่างไรก็ตามมีบางอย่างยกเว้นตอนนี้กระแสความนิยม. ในขณะที่ Doge(DOGE)เหรียญองร็อมากกว่า 50%ที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์นีโอ(นีโอ)มีแวะไปเวลาประมาณ 40%ในช่วงเวลาเดียวกัน. ทั้งหมดนี้ความเชื่อมั่นเหลือนิดหน่อ bullish. ที่ blockchain initiatives ที่รัฐบาลและเป็นส่วนตัวระดับต่อไป unabated.

 

รัฐบาล blockchain initiatives

ที่เก็บธนาคารของอินเดีย(RBI)ได้มีการได้ก่อตั้งขึ้นอินแผนกกลุ่มที่จะวิเคราะห์ที่ practicality ของปลดปล่อยส่วนกลางธนาคารดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา(CBDC)นั้นคือ name-ถ. ที่เก็บของกลุ่มและมันต้องทำคือ elaborated ในธนาคารเป็นประจำปีของรายงานของ 2017-18,ยืนยันก่อนหน้ารายงานว่ามีต้นกำเนิดมาจากหลังจากอินเดียน Monetary ข้อกำหนดประชุมคณะกรรมการของงานในเดือนเมษายน ที่เซ็นทรัลของธนาคารความตั้งใจคือส่วนใหญ่ถูกผลักดันโดยกาขึ้นใช้การพิมพ์ของเฟียตองเงิน รัฐบาลต้องต้องใช้เวลาประมาณ$89 ล้านใน fiscal 2018 สำหรับการพิมพ์กระดาษสมุดโน๊ตนั้นแน่เลย เพิ่มเติมปัจจัยนั่นสนับสนุนการสร้างของ CBDC เป็นการเปลี่ยนแปลงของชำกำลังประมวลผลอุตสาหกรรมและมาถึงของส่วนตัวสัญลักษณ์.

 

ไม่มีร่องรอยของ Petro ต้องพบอยู่ในเวเนซุเอลา name

มันมีเจ็ดเดือนตั้งแต่เวเนซุเอลาเรีย Petro นน้ำมัน-ถ cryptocurrency ยังตามที่มีรายละเอียดพื้น survey ทำโดย Reuters ไม่มีร่องรอยของมันจะสามารถพบได้ในเวเนซูเอล่า อีกอย่างที่สำคัญถึงแม้ว่าค Superintendence ของ Cryptoassets ไม่มีทางกายปรากฏตัวในการเงิ Ministry ตึกและมันเว็บไซต์ของยังไม่มีการสืบสวนตรงไหน Notably,เวเนซุเอลานของรัฐบาลเจ้าหน้า contradict กันตอนที่พูดเรื่อง Petro ตัวอย่างเช่นในขณะที่ประเทศประธาน Maduro อ้างว่าเงิน 5 พันล้านถูกเลี้ยงจาก Petro ขายรัฐมนตรีรัฐมนตรีว่าการกระท Hugbel Roa กล่าวว่าเทคโนโลยีคืออยู่ในสถานที่ก่อสร้างเวทีและไม่มีใครได้รับหรือสามารถใช้มันได้ Reuters รายงานทั้งหมด Petro japan. kgm อาจจะเป็นเรื่องหลอกลวง

 

CBOE องการเรียกใช้ Ethereum อนาคต

CBOE โกลบอลตลาดซึ่งเป็นเจ้าของและดำเนินงานที่ชิคาโก้บอร์ดตัวเลือกการแลกเปลี่ยน(CBOE),กำลังวางแผนที่จะเรียก Ethereum อนาคต. โลกที่ใหญ่ที่สุดในการแลกเปลี่ยนยังบริษัทจะใช้แลกเปลี่ยนค่าตอบแทนขอ Ethereum ในคนราศีเมถุน cryptocurrency ที่ underlying สำหรับทรัพย์สินมหาศาลของมัน Ethereum derivative สัญญา. Notably,CBOE ใช้ Bitcoin นอแลกเปลี่ยนค่าในการเข้ารหัสเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนซึ่งเป็นไปโดนฝาแฝด Winklevoss ที่ underlying สำหรับ reimbursement ของมันอนาคตภาระต่อการให้สัญญานั้น

 

NPA ต้องดำเนินใหม่การเข้ารหัสติดตามซอฟแวร์เพื่อป้องกันไม่ให้เจาะ

เพื่อป้องกันผิดกฏหมายใช้ของ cryptocurrencies ญี่ปุ่นเป็นตำรวจแห่งชาติกรณ์(NPA)กำลังวางแผนที่จะใช้ใหม่ตามรอยการต่อรองซอฟต์แวร์ ซอฟท์แวร์ตัวนี้คือคาดหวังที่จะย้ายไปอยู่ใน 2019 โดย NPA. ญี่ปุ่นได้เผชิญหน้าหลายใหญ่เพราะแฮ็กคอเหตุการณ์ที่ผ่านมา Mt.Gox ตอนนี้เป็น defunct การแลกเปลี่ยนแฮ็คเข้าไปใน 2013,นำไปสู่การสูญเสียของเรื่อง 200,000 Bitcoins. ในเดือนมกราคมของ 2018,CoinCheck การแลกเปลี่ยนเสียเรื่อง$530 ล้านมีค่า NEM(XEM)cryptocurrency ต้องแน่นอนเลย ที่ NPA ต้องการเพื่อป้องกันการเกิดขึ้นอีกในอนาคตด้วยการใช้ของซอฟแวร์ซึ่งมันถูกสร้างขึ้นโดยการไม่เปิดเผบริษัท ซอฟท์แวร์ตัวนี้จะมีความสามารถที่จะเอาการต่อรองข้อมูลและให้รับสันญานภาพของตัวแทนของเปิดบันทึกในหมู่คนอื่น สำหรับที่คุยกันเรื่องจุดประสงค์บางอย่างที่ NPA มีตั้งนอกเหนือ 35 ล้านเยนสำหรับดิสทริบิวชันปีหน้า

 

โคลัมเบียจะสละสิทธิ์ภาษีอยู่ cryptocurrency และ blockchain startups

ไอแวน Duque ท่านประธานาธิบดีของโคลัมเบียได้เสนอที่จะสละสิทธิ์สำหรับภาษี cryptocurrency และ blockchain startups กับข้อความตั้งใจจะทำให้ประเทศเป็นที่โดดเด่นที่สำหรับ blockchain การปฏิวัติ. ประกาศถูกทำโดยประธานาธิบดีขณะที่กำลังพูดออยู่ที่ ANDICOM เป็นระหว่างประเทศสภาคองเกรสอบข้อมูลและการติดต่อสื่อสารเทคโนโลยี(ICT). เขายังเชื่อว่าเทคโนโลยีมีความสามารถที่จะย่องการคอรัปชั่นในขณะที่ต้องปรับปรุงรปภและความโปร่งแสงล่องหน

 

บริษัทเอกชน initiatives

เส้นคนที่ป๊อปมากที่สุดส่งข้อความโปรแกรมเกี่ยวในญี่ปุ่น,อมีปล่อยมันเองมันเป็นชนพื้นเมืองที่สัญลักษณ์ของเงินตราและ blockchain กับ genesis บล็อกที่ถูกสร้างเมื่ออาทิตย์ก่อน คนส่งข้อความโปรแกรจะได้รางวัล DApp ลุ่มผู้พัฒนากับของมันเป็นชนพื้นเมืองที่สัญลักษณ์ของเงินตราและเป็นทั้งหมดของ 1 พันล้านเชื่อมโยงสัญลักษณ์ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อสิ่งนี้ ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทได้เปิดเผยนั้น 800 ล้าน cryptos จะไว้สำหรับ distributing ต้องใช้งานผู้ใช้และ coders ใครพัฒนา DApp และจะยกขึ้นมันอยู่บนเส้น blockchain. คนที่เหลืออยู่ 200 ล้านจะจัดขึ้นที่เก็บโดยบริษัท ที่ cryptos สามารถยวกับสิงคโปร์จาก Bitbox งการแลกเปลี่ยนด้วย

 

การเข้ารหัสลัไปทั่วโลกเป็นห่วง

กำลังติดตั้งตื่น malware โดยไม่มีการตรวจสอบสิทธิ์จากผู้ใช้เป็นระบวนการที่ชื่อว่า'การเข้ารหัสลั,'เปลี่ยนไปเป็นผู้ใหญ่เกี่ยวกัทั่วโลก ช่าง malware มักจะย้ายไปเมื่อบางเว็บไซต์,ฝังอยู่กับเรื่อ malware คือไปเยี่ยมโดยใช้งาน เพื่อป้องกันกำลังดาวน์โหลดข้อมูลของประเภทของ malware,ไฟร์ฟอกซ์ name กำลังวางแผนที่จะเรียกเว็บเบราว์เซอร์ที่จะบล็อคโดยอัตโนมัติการเข้ารหัสลั malware. ฟังก์ชันจะยังคงเปิดใช้งานโดยปริยายในตอนพิรุ่นของเบราว์เซอร์ ไฟร์ฟอกซ์ name องเบราว์เซอร์เป็นช่วงกลางคืนเวอร์ชั่นอยู่แล้วเราก็เก็บเอาพฤติกรรมแบงความสะดวกสบาย. Notably โอเปร่ามีแนะนำเป็นสถานที่ที่คล้ายกันเป็นเดือนก่อนสำหรับพื้นที่ทำงานของมันและเคลื่อนที่ทะเบียนผู้ใช้.

 

Blockchain การฝึก

เป็น blockchain เทคโนโลยี gains องบุตรบุญธรรมเป็นต้องการ arises สำหรับ auditing ป้องกันการปรับปรุงตัวเองกับความรู้เพียงพอเพื่อให้เหมาะสมถูกกฏหมายและบัญชีอทางแก้ปัญหานั่นที่ลูกค้าของเขา. ในเรื่องนั้น,อังกฤษซึ่งจะดูจาก PricewaterhouseCoopers(PwC),อันดับที่สี่บัญชีบริษัทในโลกนี้มีตัดสินใจที่จะฝึก 1,000 พนักงานผ่านทางดิจิตอล Accelerators โปรแกรม สองปีโปรแกรมจะเริ่มต้นขึ้นในเดือนมกราค 2019. ผู้เข้าร่วมทดสอจะโล่งใจของพวกเขา workload และโฟกัสบนวัตกรรมใหม่ผ่าน blockchain เทคโนโลยีคอน

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: